Trắc nghiệm

 • Nhận biết 5 nét tướng của người đàn ông chung thủy

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Dưới đây là những nét tướng đàn ông chung thủy trong chuyện tình yêu. Hãy xem ngay chàng có là người sở hữu những đặc điểm này không nhé!

  1. Tướng mặt vuông vức

  Người đàn ông có khuôn mặt vuông hình chữ "điền" tính tình thật thà, chất phác. Họ luôn biết cách yêu thương, quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh đặc biệt là phái yếu. Sự ga lăng, chu đáo của những người đàn ông này luôn khiến các cô nàng cảm thấy xao xuyến, rung động.

  Xem tướng đàn ông

  Đa phần, những người đàn ông chung thủy đều có đôi mắt sáng, có thần sắc và linh hoạt. Họ luôn dành cho đối phương những tình cảm chân thành nhất. Khi yêu, những người này rất biết nhường nhịn, chiều chuộng bạn gái tuy nhiên đôi lúc tính tình của họ hơi trẻ con.

  Nếu kết hôn với những anh chàng có nét tướng này bạn thì cuộc sống của bạn lúc nào cũng vui vẻ, hòa hợp. Dù bận rộn với công việc đến mấy họ cũng sẽ dành thời gian để chăm sóc bạn và gia đình, sẵn sàng làm việc nhà, chăm con để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn.

  2. Mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng cân xứng

  Tướng mặt đàn ông cho biết, đây là nét tướng của những người thẳng thắn, có trách nhiệm với các mối quan hệ. Họ thích chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho người khác biết, chẳng bao giờ che giấu bất kì điều gì. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm những người này lại thiếu đi sự khéo léo khi bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Nhưng đây cũng là một giấu hiệu cho thấy chàng sẽ rất chung tình đấy!

  Một khi đã yêu ai đó, những chàng trai này sẽ theo đuổi đến cùng và không bao giờ thay đổi tình cảm của mình, trừ khi bị đối phương phản bội. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào tình yêu của chàng. Những lúc khó khăn, gian khổ, chàng luôn sẵn sàng bên cạnh bảo vệ, giúp đỡ bạn vượt qua.

  Ngoài ra, các nhà nhân tướng học cũng cho biết, người đàn ông có tướng mũi thẳng rất giỏi trong việc kinh doanh, kiếm tiền. Bởi vậy, cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy đủ, dư giả. Bạn cần phải trân trọng và gìn giữ những người đàn ông này vì họ là mẫu người lý tưởng của rất nhiều cô nàng đấy!

  3. Nhân trung dài và sâu

  Đàn ông có nhân trung dài và sâu là những người có tính cách hướng nội, sống rất tình cảm. Họ ít khi nói lời mật ngọt với người khác mà chỉ thể hiện tình cảm qua cử chỉ, hành động quan tâm ân cần. Thêm nữa, chàng trai này rất kiên nhẫn, có ý chí quyết tâm cao, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng.

  Trong chuyện tình cảm, chàng cũng thể hiện sự kiên nhẫn, chắc chắn của mình. Khi yêu một ai đó, những người này chưa vội vàng bày tỏ tình cảm mà họ thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ tính cách, quan điểm sống của đối phương. Nếu cảm thấy hai bên thực sự hòa hợp, thấu hiểu nhau thì mới quyết định tiến tới một mối quan hệ lâu dài.

  Người đàn ông này không có khái niệm thay đổi tình cảm, khi đã yêu ai sẽ rất chung tình. Bởi vậy, bạn đừng nên quá nghi ngờ chàng nhé, điều đó sẽ khiến cho chàng buồn rầu đấy!

  4. Hai mắt cân đối, có thần sắc

  Đôi mắt sắc, có thần thái là nét tướng của những người đàn ông chung thủy trong chuyện tình cảm. Họ có tinh thần trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người khác.

  Hơn nữa, chàng còn là những người rất thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Ở bên cạnh chàng, bạn luôn cảm thấy mình được yêu thương, che chở, bảo vệ.

  5. Lông mày đậm, dài và mượt

  Nhìn vào tướng lông mày trên gương mặt người đàn ông, bạn có thể nhìn thấu đời sống tình cảm, nhu cầu tình dục của cánh mày râu. Người sở hữu lông mày đậm, dài mượt sống giàu tình cảm, yêu thật lòng và luôn biết nhường nhịn người khác. Họ thích những mối quan hệ lâu dài, bền vững theo thời gian.

  Người đàn ông này cũng thích chủ động trong chuyện tình cảm. Họ luôn làm mới chính mình để đối phương không bao giờ cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt. Mặc dù có khiếu hài hước, khéo ăn khéo nói nhưng họ không bao giờ tán tỉnh bất kì cô gái nào. Khi yêu, trái tim của những người này sẽ chỉ hướng về một mình bạn mà thôi!

  Xem thêm:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác