Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Những cặp đôi khắc khẩu nhất trong 12 cung hoàng đạo

Mỗi một cá nhân đều có những hành động, tính cách và suy nghĩ riêng biệt, trong tình yêu sự khác biệt về quan điểm nhiều khi khiến họ cảm thấy khó chịu và bực bội với đối phương. Tuy nhiên trong cuộc sống có nhiều cặp đôi dù khắc khẩu nhưng vẫn bên nhau thắm thiết, không rời.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu với các độc giả về những cặp đôi thú vị này trong tình yêu 12 cung hoàng đạo. Cùng xem nhé!

Bạch Dương với Song Tử:

Bạch Dương và Song Tử đều rất nhiệt tình, năng nổ trong cuộc sống, cặp đôi là sự kết hợp của hai con người hoạt bát và đặc biệt tình quái.

Song Tử thuộc tuýp người khá nhiều lời, họ có thể "lải nhải" suốt ngày mà không biết mệt. Trong khi đó Bạch Dương tuy cũng là người hoạt ngôn, nhưng họ thích thẳng thắn, bộc trực, ghét dài dòng và không trọng tâm.

Trong cuộc sống chung Bạch Dương rất không hài lòng vì tính cách chỉ thích "nói suông" của Song Tử. Nhiều lúc bực bội, Bạch Dương sẽ "ngó lơ" con người lắm chuyện này.

Không ít lần những cuộc khẩu chiến nổ ra do quan điểm và nhận thức vấn đề không giống nhau. Với tính cách mạnh mẽ và cố chấp, tình hình sẽ ngày càng xấu đi khi không một ai chịu nhượng bộ.

12 cung hoàng đạo khắc khẩu

bói tình yêu hai người

Kim Ngưu với Ma Kết:

Nếu xét theo góc độ tính cách và lối sống thì hai con người này rất thích hợp ở bên cạnh nhau. Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều là những người suy nghĩ thấu đáo, hành xử chín chắn.

Trong công việc cũng như gia đình là người có trách nhiệm. Giống nhau quá cũng có mặt tốt và mặt không tốt, có câu nói rằng "một núi không thể có hai hổ", cả Kim Ngưu và Ma kết đều thích đứng ở vị trí cao, họ là người có tham vọng.

Khi xảy ra bất đồng quan điểm, họ sẽ có xu hướng tranh cãi không ngừng, cả hai đều có sự tự tin đến mù quáng vào bản thân.

Ma Kết khó có thể chấp nhận được việc mình thua kém hơn người khác còn Kim Ngưu với tính cách chấp nhất và độc đoán, không một ai có thể làm lung lay quyết định của bản thân họ.

Cự Giải với Bảo Bình:

Có thể coi đây là cặp đôi hiền lành nhất trong 12 cung hoàng đạo, Cự giải và Bảo Bình đều rất chân thành và tin tưởng vào người mà bản thân đã lựa chọn.

Trong tình yêu, họ cống hiến hết mình, là những con người vô cùng si tình và có vẻ khá ngây thơ. Khi yêu Cự Giải và Bảo Bình luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương nhưng do cách thể hiện khác biệt nên nhiều khi người này lịa vô tình làm tổn thương tới người kia.

Cặp đôi này sẽ không bao giờ thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, vì họ cho rằng nó không phù hợp với khí chất của họ. Khi xảy ra tranh chấp, Bảo Bình sẽ là người đầu tiên "mở màn" bởi họ là người rất khó để nhẫn nhịn.

Tuy nhiên vấn đề của cặp đôi này cũng không khó để giải quyết, chỉ cần cả hai cố gắng hơn trong việc hiểu đối phương, nhường nhịn và lắng nghe thì cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm, yên vui sẽ tới thôi.

Sư Tử với Bọ Cạp:

Tình yêu 12 chòm sao hoàng đạo

Tình yêu 12 chòm sao hoàng đạo

Sư tử với Bọ Cạp tuy đều là người trọng tình cảm, chân thành trong tình yêu nhưng với rất nhiều những tính cách khác biệt trong cuộc sống cặp đôi vẫn không thể tránh khỏi xảy ra tranh chấp, khẩu chiến.

Sử Tử yêu thích tự do, ghét gò bó trong khi đó Bọ Cạp lại luôn không có cảm giác an toàn trong tình yêu, họ thích kiểm soát người bên cạnh.

Những trận chiến thường xảy ra, tuy vậy trong mối quan hệ tình cảm này Sư Tử lại rất biết nhường nhịn Bọ cạp, dù họ cãi nhau nhưng vẫn có thể thấy những ngọt ngào ẩn hiện trong đó.

Nhân Mã với Xử Nữ:

Một sự kết hợp đầy thú vị giữa một người nghiêm khắc, độc đoán với một người phóng khoáng, yêu tự do sẽ đem đến một cuộc sống tràn đầy khó khăn và thách thức.

Xử nữ với tật xấu là rất thích "soi mói và chê bai" người khác với một Nhân Mã nóng tính và không biết kiềm chế. Ở bên cạnh nhau, cặp đôi này được coi là ngọt ngào thì ít mà đấu khẩu thì nhiều.

Với tính cách nguyên tắc của bản thân, xử nữ không thể nào chấp nhận được tính bừa bộn, cẩu thả của Nhân Mã. Nhiều lần nhắc nhở nhưng chỉ đổi lấy sự "làm lơ và chống đối" của người kia.

Nhân Mã rất không thích phải nghe người khác sai khiến, có lý tưởng và suy nghĩ riêng nên nhiều lúc sẽ làm một số hành động trêu tức Xử Nữ. Cặp đôi Nhân Mã Xử Nữ tỏ ra khó chịu với nhau cho nên cuộc sống của cặp đôi này đôi lần cũng xảy ra một vài "trận chiến" lớn.

Song Ngư với Thiên Bình:

Một người nhìn vào đều cho rằng đây là một cặp rất đẹp đôi. Song Ngư và Thiên Bình đều thân thiện, hòa đồng, tính cách dễ chịu.

Nhưng thử nghĩ xem nếu một người hay ghen lại ghép đôi với một người đào hoa thì cuộc sống sẽ trở nên thế nào đây. Song Ngư nhiều lần không thể chịu đựng nổi tính thích chưng diện và khoe khoang vẻ ngoài của Thiên Bình.

Thiên Bình thích tự do trong khi Song Ngư lại là người trầm tĩnh, tính cách riêng của hai người nhiều lúc vô tình tạo nên một tầng ngăn cách, trong mối quan hệ này nếu một trong hai không nguyện ý thay đổi để phù hợp hơn với người kia thì những cuộc khẩu chiến sẽ không thể dừng lại. 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện