Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Những cặp đôi “vàng” trong 12 cung hoàng đạo

Những cặp đôi cung hoàng đạo dưới đây một khi đã "dính" phải nhau thì không thể tách rời, tình yêu của họ nhẹ nhàng mà sâu lắng, không những vậy còn đem đến cho nhau rất nhiều may mắn trong cả tiền bạc lẫn tình cảm.

Cùng đọc bài viết dưới đây để khám phá và tìm hiểu về các cung hoàng đạo này nhé!

Danh mục (Ẩn/Hiện)


1. Song Ngư với Cự Giải:

Song Ngư và Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải

Cự Giải hiền lành, đáng yêu, tuy tính cách có chút trầm nhưng đây vẫn là một người vô cùng đáng mến. Trong cuộc sống họ không thích giao lưu hay kết bạn gì nhưng nhân duyên lại khá tốt.

Song Ngư tính cách có sự pha trộn giữa mạnh mẽ và đáng yêu, họ là người khá hài hước và rất biết tận hưởng cuộc sống.

Điểm chung của hai cung hoàng đạo này khá nhiều, cả hai đều là những người trọng tình cảm và thích một cuộc sống nhẹ nhàng, nhìn chung mối quan hệ giữa họ rất hài hòa.

Cự Giải là người đa sầu đa cảm, tính cách "thất thường", cảm xúc lại hay thay đổi tuy nhiên khi ở bên cạnh Song Ngư họ lại khá "an phận". Song Ngư tinh tế, luôn biết cách tạo niềm tin ở người kia. Bên cạnh nhau họ đem đến cho nhau sự thoải mái, cho chỗ dựa tinh thần cho nhau.

Cặp đôi này được coi là "cặp đôi vàng" trong 12 cung hoàng đạo nguyên nhân không chỉ là tính cách rất hợp và trong công việc, nếu cùng chung lý tưởng, cả hai sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Phối hợp ăn ý, Song Ngư thông minh cùng Cự Giải điềm tĩnh tạo nên một khoảng trời cho riêng mình, họ hướng về một cuộc sống không chỉ thoải mái về tinh thần mà còn cả vật chất nữa.

2. Song Ngư với Kim Ngưu:

Kim Ngưu thành thục, ổn trọng đi bên cạnh đó cũng rất khó tính. Trong cuộc sống họ yêu cầu rất nghiêm khắc và cả trong tình yêu cũng vậy.

Kim Ngưu luôn mong muốn tìm được một người phù hợp, trọng tình trọng nghĩa, bao dung và nhân ái. Song Ngư với tính cách hiền lành, biết chăm sóc người khác, suy nghĩ cũng khá chín chắn, cặp đôi này nhìn chung có vẻ rất hợp nhau.

Tình yêu của Song ngư và Kim Ngưu tuy không nóng bỏng, nồng nhiệt nhưng cũng rất hài hòa và lãng mạn. Kim Ngưu vốn là một người có lý tưởng cho vậy khi yêu họ càng cảm thấy bản thân phải cố gắng hơn nữa, con người này rất nghiêm túc và lo xa, mới yêu nhau mà họ đã nghĩ tới sau này rồi.

Cặp đôi là sự kết hợp hoàn mỹ tạo nên một gia đình hạnh phúc, Kim Ngưu lo chuyện kiếm tiền còn Song Ngư lo chuyện gia đình, ai cũng có chức trách và nhiệm vụ riêng của mình.

Quan điểm tình yêu của cả hai cũng rất giống nhau, họ chung thủy và chân thành với đối phương, cũng không phải là người dễ xúc động do vậy mà mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và hòa hợp.

Tình yêu của 12 cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo va tình yêu

3. Thiên Bình với Bạch Dương:

Một Thiên Bình vẻ ngoài luôn tỏ ra lịch sự tao nhã nhưng bản chất bên trong lại rất "bán manh", cách đối xử với người quen và người xa lạ khác nhau một trời một vực. Ẩn sâu trong vẻ hiền lành đáng thương chính là một tính cách "vô cùng cổ quái".

Khi yêu Thiên Bình rất thích chọc cho người đó vui và đôi khi còn làm ra những hành động ngốc nghếch nữa. Bạch Dương với Thiên Bình chắc chắn là một sự kết hợp vô cùng "bùng nổ" và hoành tráng.

Thiên Bình không bao giờ từ chối bất kỳ những yêu cầu gì của đối phương, nhiều khi họ còn ủng hộ những suy nghĩ hão huyền của Bạch Dương nữa. Cả hai con người này đều thích "làm trò", khá là chịu chơi, ưu phiêu lưu mạo hiểm.

Không chỉ là một cặp đôi gắn bó, Bạch dương với Thiên Bình còn là những đối tác, cộng sự vô cùng tuyệt vời của nhau, với lý tưởng cao cả của Bạch Dương cùng suy nghĩ táo bạo của Thiên Bình "không mưu mà hợp" tạo nên sự ăn ý đến bất ngờ.

Bên cạnh nhau cả hai đều cảm thấy vui vẻ, nguồn năng lượng vô tận từ đối phương khiến họ không hề cảm thấy mỏi mệt.

4. Bạch Dương với Nhân Mã:

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương tính cách phóng khoáng và thích tự do, rất khó có người khiến họ phải dừng bước chân trên con đường rong chơi của mình nhưng Nhân Mã lại là một trong số những người hiếm hoi đó.

Nhân Mã mạnh mẽ, làm người rất có nguyên tắc và sống vô cùng trách nhiệm, chính họ đã khiến Bạch Dương trở nên trưởng thành hơn.

Tuy lãnh đạm nhưng Nhân Mã không hề khô khan một chút nào, họ cũng biết vui đùa, quan tâm và lo lắng tới người khác. Ở Nhân Mã có điều gì đó khiến Bạch Dương nể phục và tin tưởng. Tình cảm của hai người nhẹ nhàng mà sâu lắng.

Nhân Mã cũng rất ủng hộ Bạch Dương thực hiện ước mơ, họ không bao giờ ngăn trở người kia phát triển, trong công việc cũng vậy, cả hai giúp đỡ lẫn nhau, chung tay để tạo nên sự nghiệp của riêng mình.

Chuyện tình của hai người bền chặt và lâu dài, cả hai rất biết cách để chiều lòng đối phương, tính cách điềm tĩnh, thấu đáo khiến mối quan hệ cặp đôi luôn tốt đẹp, dường như không có điều gì có thể ảnh hưởng tới họ vậy.

Trong mối quan hệ gia đình, cả hai cũng rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, dù có thì họ cũng sẽ giải quyết rất êm đẹp. Đều là những người có trách nhiệm, kiên trì và biết phấn đấu Bạch Dương - Nhân Mã ngày càng làm cho cuộc sống tốt đẹp, thoải mái và dễ chịu hơn, họ rất có năng lực trên phương diện kiếm tiền.

Xem thêm

Bí mật 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần

Chỉ số đẹp trai xinh gái 12 cung hoàng đạo

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện