Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Những chòm sao nữ không thích kết hôn sớm

Trong thời buổi hiện nay, vì nhiều nguyên nhân nên rất nhiều người không muốn kết hôn sớm, họ bận rộn chuyện sự nghiệp, không có thời gian yêu đương thậm chí có những người hướng tới tư tưởng độc thân. Trong 12 cung hoàng đạo, các chòm sao nữ sau đây có xu hướng trốn tránh chuyện hôn nhân, cùng tìm hiểu để biết nguyên do nhé!

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Sư Tử: nhiều điều lo lắng

Sư Tử trong tình yêu

12 cung hoàng đạo và tình yêu

Sư Tử nổi tiếng là những cô nàng mạnh mẽ, có chính kiến, có ước mơ. Trong cuộc sống họ đặt nặng tư tưởng công danh, sự nghiệp hơn là tình yêu đôi lứa.

Thuộc tuýp người trọng tình trọng nghĩa, khi yêu Sư Tử cũng rất thật tâm nhưng nếu người kia nhắc tới chuyện đám cưới thì cung hoàng đạo này sẽ tìm cách lảng sang chuyện khác ngay. Đơn giản bởi họ chưa sẵn sàng trong tư tưởng làm vợ, làm mẹ của người ta.

Mặt khác, nàng Sư Tử yêu thích tư do, thích vui chơi, khám phá mọi thứ, cuộc sống mà nàng hướng tới chính là tự do tự tại, do vậy khi nghĩ tới chuyện kết hôn, Sư Tử sẽ nghĩ ngay tới những "xiềng xích trói buộc" và chắc chắn rằng họ sẽ không có thời gian dành cho sở thích và đám bạn thân của mình.

Nàng Sư Tử ghét bị quản chế, với tính cách nóng nảy của bản thân, nàng lo lắng rằng sẽ không dễ để hòa nhập được vào cuộc sống của người kia, nghĩ tới các mối quan hệ "mẹ chồng nàng dâu" khiến nàng phát sợ.

Thực tế cho thấy, con gái cung Sư Tử thường suy nghĩ và tưởng tượng quá nhiều, trong hôn nhân họ có phần không tin tưởng bản thân có thể làm tốt trách nhiệm của một người vợ.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

- "Phân tích tính cách cung Sư Tử nữ"

- "Phân tích tính cách cung Sư Tử nam"

Nhân Mã: nghiêm túc và thực tế

Nữ Nhân Mã nghiêm túc trong tình yêu

Nữ Nhân Mã nghiêm túc trong tình yêu

Nhân Mã luôn rất tự tin vào chính mình, trong cuộc sống họ hướng tới mục tiêu là tạo dựng công danh sự nghiệp vững chắc cho bản thân. Là những người khá "khô khan" trong chuyện tình cảm, nàng Nhân Mã hầu như không có hứng thú với chuyện lập gia đình. Với tính cách có phần "lãnh", nghiêm túc và thực tế, cô nàng thích một cuộc sống độc thân tự do hơn.

Nàng cũng sẽ yêu, nhưng nếu như người kia ngỏ ý muốn đưa nàng đến gia mắt gia đình, Nhân Mã sẽ tìm cách từ chối. Cô nàng là người ghét phiền phức, không giỏi ăn nói, điều quan trọng là nếu kết hôn Nhân Mã sẽ cảm thấy bản thân "như một chú chim trong lồng", không tự do, không được làm những thứ bản thân thích.

Ngoài ra, cô nàng cho rằng nếu kết hôn họ sẽ phải dành ra rất nhiều thời gian cho các mối quan hệ trong gia đình. Vốn là một cô nàng cuồng công việc, Nhân Mã sợ sẽ không thể hoàn thành tốt trách nhiệm của một người vợ, người con dâu.

Vấn đề của cô nàng này quá nhiều, họ sợ mất đi rất nhiều thứ trong cuộc sống do vậy mà nàng Nhân Mã thường thích ở một mình hơn là thành gia lập thất.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

- "Phân tích tính cách cung Nhân Mã nữ"

- "Phân tích tính cách cung Nhân Mã nam"

Kim Ngưu: tiêu chuẩn quá cao

Kim Ngưu trong tình yêu

Kim Ngưu trong tình yêu

Nàng Kim Ngưu luôn rất tin vào duyên phận, trong cuộc sống này có khá nhiều yêu cầu về "người chồng trong tương lai". Tuy là một người con gái rất dịu dàng, chu đáo và hiểu chuyện nhưng Kim Ngưu lại vẫn rất lận đận trên con đường tình duyên, nguyên nhân là do cô nàng là người rất kén chọn.

Với những tiêu chuẩn mình đặt ra, Kim Ngưu sẽ cảm thấy không hài lòng nếu như người kia có những tật xấu mà nàng không thích, dù cho họ có đáp ứng tất cả những điều còn lại.

Trong vấn đề yêu đương con người này cũng khá mộng mơ, cô nàng mong muốn tìm được một người thật phù hợp, cộng thêm tính cách lạc quan, trong khi người khác cho rằng với cái tuổi như vậy đã đủ để làm mẹ một đứa nhỏ rồi như Kim Ngưu lại nghĩ "vẫn con rất nhiều người như mình mà".

Nếu không phải là một người họ thực thích thì Kim Ngưu sẽ không kết hôn với đối phương đâu, với tính cách như vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi họ vẫn còn "ế" tới tận bây giờ. Nàng thà rằng độc thân cả đời chứ sẽ không bao giờ chấp nhận một cuộc hôn nhân mà chú rể lại không phải người mà bản thân nàng yêu thương.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

- "Phân tích tính cách cung Kim Ngưu nữ"

- "Phân tích tính cách cung Kim Ngưu nam"

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện