Trắc nghiệm

 • Những con giáp mang đến tài lộc sau khi kết hôn

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Các cụ ngày xưa thường nói, hôn nhân đại sự là vấn đề quan trọng liên quan tới cuộc đời của cả hai con người. Trước khi kết hôn cần phải xem tuổi của hai người có hợp nhau hay không, tính cách thế nào, sau khi lấy về, người vợ (người chồng) có mang đến hạnh phúc, tài lộc cho gia đình hay không.

  Dưới đây là ba con giáp có vận số cực tốt, lấy được vợ hoặc chồng thuộc một trong ba con giáp này cuộc sống sau này sẽ vô cùng sung sướng, hạnh phúc, tài lộc thi nhau kéo đến.

  Top 1: Người tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi là những người có tính cách hiền lành, đôn hậu, thật thà rất được lòng mọi người xung quanh. Họ nhiệt tình, cởi mở, trọng tình trọng nghĩa.

  Xem bói 12 con giáp

  Nếu lấy được một cô vợ tuổi Hợi:

  Lấy được một cô nàng tuổi hợi thì bạn quả thật là một anh chàng may mắn đấy. Phụ nữ tuổi Hợi thường có vận số rất tốt, nhất là đối với tài lộc. Dù trong bất cứ khía cạnh nào từ cuộc sống, gia đình cho tới công việc thì người phụ nữ tuổi Hợi cũng đều làm rất tốt. Họ là những người có học thức, sống tình cảm, biết quan tâm tới người khác. Khi bạn mệt mỏi hay thất bại trong sự nghiệp thì họ luôn ở bên động viên, quan tâm, chăm sóc, nói những lời khích lệ bạn hãy cố gắng, không được bỏ cuộc. 

  Phụ nữ tuổi Hợi cũng rất giỏi trong các vấn đề liên quan tới giao tiếp và cách ứng xử. Đa phần họ đều là những người rất khôn khéo và hiểu lòng người khác. Họ luôn biết cách giúp cho cuộc sống gia đình luôn ấm áp và hòa thuận. 

  Về khía cạnh tài vận của họ thì lại rất tốt, vận số may mắn của họ cũng sẽ tác động tới cả người chồng và gia đình.

  Nếu lấy được một anh chàng tuổi Hợi:

  Anh chàng tuổi Hợi thường là người rất giỏi giang, thông minh và khéo léo. Trong công việc, lẫn sự nghiệp họ có tài năng lại công thêm vận số tốt đẹp, may mắn nên rất thành công. Lấy được một anh chàng tuổi Hợi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

  Ngoài ra những anh chàng tuổi Hợi cũng rất yêu thương và chung thủy. Họ khá tâm lý nên sẽ khiến vợ của mình lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

  Top 2. Tuổi Tỵ:

  Con giáp giành được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này chính là tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ tính tình trầm ổn, ôn hòa, làm việc gì cũng cẩn thận, suy tính trước sau kỹ càng. Đây là một đối tác làm ăn rất tốt.

  Người tuổi Tỵ tính cách cứng rắn, không chịu khuất phục lẫn thua thiệt. Trong cuộc sống lẫn công việc họ phấn đấu không ngừng nghỉ, làm hết khả năng, cũng là con người trưởng thành qua những thất bại.

  Nếu lấy được một cô nàng tuổi Tỵ:

  Cô nàng tuổi Tỵ tính cách chu toàn. Sau khi "thành gia lập thất" tính cách lại càng chín chắn. Đây là những người rất biết cách quan tâm chăm sóc cho người khác, công việc nội trợ rất giỏi. Ngoài ra họ cũng rất giỏi về mặt quản lý tài chính trong nhà, biết cách sắp xếp chi tiêu hợp lý. Khi ở nhà thì luôn làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người con dâu.

  Trong công việc, phụ nữ tuổi Tỵ cũng là người rất biết cố gắng, hoàn thành công việc được giao. 

  Lấy được một người vợ tuổi Tỵ bạn sẽ có được một sự trợ giúp lớn đấy.

  Nếu lấy được một anh chàng tuổi Tỵ:

  Hầu hết nam giới tuổi Tỵ đều có vận số giàu sang, may mắn. Họ sẽ rất thành công nếu như làm trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. 

  Lấy được một anh chàng tuổi Tỵ bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ khoản chi tiêu nào trong gia đình, cuộc sống của bạn sẽ rất sung túc và giàu có đấy.

  Top 3. Tuổi Ngọ:

  Người tuổi Ngọ tính cách vui vẻ, lạc quan yêu đời. Họ thường là những người rất thông minh và nhạy bén, tính cách đôi lúc có chút giảo hoạt.

  Xem bói người tuổi ngọ

  Lấy được một cô nàng tuổi Ngọ:

  Cô nàng tuổi Ngọ yêu thời trang, yêu cái đẹp. Thường những cô nàng tuổi Ngọ từ nhỏ tới lớn đều rất may mắn. Họ sinh ra trong một gia đình rất tốt, được nuôi dưỡng vô cùng cẩn thận và cho đáo. Những cô nàng tuổi Ngọ thường rất yêu thích sự lãng mạn. Họ trẻ trung, năng động và rất hoạt bát. Ở bên những người như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy rất thoải mái và yêu đời hơn. 

  Trong công việc họ cũng gặp được rất nhiều những sự trợ giúp vì vậy nên rất ít khi gặp phải khó khăn.

  Trong cuộc sống hôn nhân thì họ là người luôn biết cách làm mới không khí, giúp cho mọi người luôn cảm thấy dễ chịu và thích thú khi về nhà.

  Lấy được một người vợ như vậy bạn sẽ luôn cảm thấy cuộc sống tràn ngập những điều thú vị và bất ngờ.

  Lấy được một anh chàng tuổi Ngọ:

  Nam tuổi Ngọ là người thông minh, sáng tạo và yêu thích mạo hiểm. Trong công việc lẫn tình yêu họ luôn cố gắng làm mọi cách để mọi thứ luôn trở nên mới lạ và hấp dẫn. Nam tuổi Ngọ rất biết cách tạo dựng bầu không khí, động viên khuyến khích người xung quanh.

  Vận số của nam tuổi Ngọ đặc biệt tốt khi bước sang tuổi 28. Có quý nhân giúp đỡ nên mặt tài chính và tiền tài vô cùng vượng. Khi lấy một anh chàng tuổi Ngọ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn phiền, cuộc sống sẽ rất vui vẻ và đầm ấm.

  Xem thêm:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác