Phong Thủy Vạn Sự

Cung Kim Ngưu

Những cung hoàng đạo khiến Kim Ngưu "đau khổ" vì tình

Vẫn biết tình yêu là không thể miễn cưỡng nhưng nếu như Kim Ngưu phải lòng một trong số các cung hoàng đạo dưới đây thì cuộc sống của họ sẽ có nhiều đổi khác.

Chàng trai/ cô gái Kim Ngưu sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ tình cảm này, nếu không đủ niềm tin và sự kiên định, hai người khó có thể cùng nhau bước tiếp được.

Trong cuộc sống, Kim Ngưu luôn nghiêm túc và vô cùng có trách nhiệm, khi yêu một ai đó họ hết lòng bảo vệ và chăm sóc đối phương.

Cung hoàng đạo này sẵn sàng trở nên mạnh mẽ và liều mạng hơn trong công việc chỉ vì muốn đối phương có thể tự hào về mình.

Hình ảnh Anime tình yêu cung Kim Ngưu

Hình ảnh Anime tình yêu cung Kim Ngưu

Các cung hoàng đạo khiến Kim Ngưu "lận đận" trong tình yêu:

1. Kim Ngưu với Bảo Bình:

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người rất mạnh mẽ và chín chắn, trong khi đó Bảo Bình lại khá nhút nhát và dễ mềm lòng.

Từ tính cách cho tới suy nghĩ và quan điểm hai người có nhiều điều không hợp nhau, yêu thương cung hoàng đạo này, chắc hẳn Kim Ngưu sẽ gặp phải rất nhiều cản trở và khó khăn.

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là những người rất có trách nhiệm, nói một là một hai là hai nhưng Bảo Bình đôi khi lại tỏ vẻ không tin tưởng ở họ, điều này khiến Kim Ngưu vô cùng thất vọng.

Tình cảm của cặp đôi này sẽ khó mà bền vững được nếu như hai người không chịu tin tưởng ở đối phương. Bảo Bình nhạy cảm, suy nghĩ phức tạp nhưng Kim Ngưu lại là một kẻ "đầu gỗ".

Họ khó có thể cảm nhận được người kia đang trong cung bậc cảm xúc nào, tính cách vô tâm và có chút thờ ơ đó khiến Bảo Bình nhiều khi rất bực bội.

Kim Ngưu thích mọi thứ phải thật rõ ràng trong khi đó Bảo Bình lại là một người hay ngại ngùng và không dám biểu lộ quá nhiều.

Họ hi vọng đối phương có thể tự cảm nhận và hiểu được tình cảm này, nhưng Kim Ngưu lại không làm được điều đó, nếu như không nói thẳng với họ thì con người này chắc chắn sẽ không "ngộ" ra được.

>> Tham khảo: Tình yêu bền vững của một cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình

cung kim ngưu hôm nay

2. Kim Ngưu với Song Tử:

Song Tử tính cách hoạt bát và sôi động, anh chàng/ cô nàng cung hoàng đạo này rất thích những nơi náo nhiệt. Trong cuộc sống họ không ngừng muốn thể hiện bản thân, Song Tử thích đứng ở vị trí trên cao, là một người rất coi trọng hình tượng bản thân và muốn được mọi người chú ý.

Yêu phải một người quá năng động như vậy, ắt hẳn Kim Ngưu sẽ rất vất vả. Nếu muốn được Song Tử chú ý, trước tiên Kim Ngưu phải thể hiện bản lãnh của mình trước họ, con người này rất quan tâm tới những người xuất sắc hiện diện bên cạnh mình.

Song Tử thích kết giao bạn bè, đối với họ tình bạn và tình yêu là ngang hàng, yêu thương Song Tử, Kim Ngưu phải chấp nhận việc họ có thể sẽ "bỏ rơi" bạn để "nhậu nhẹt", chơi bời với lũ bạn thân.

Một người tính cách trầm ổn chín chắn, một người mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những khúc mắc trong cuộc sống. Song Tử tính cách khá trẻ con và giận dai do vậy mà Kim Ngưu nên có thái độ bao dung và cảm thông hơn với họ.

Tuy rằng hai người có nhiều tính cách khác biệt nhưng lại tạo nên một mối quan hệ tình cảm khá thú vị. Trong cuộc sống sẽ có nhiều điều khó khăn, cản trở nhưng chỉ cần Kim Ngưu tin tưởng vào tình yêu này, bao dung và chở che hơn với Song Tử thì mọi chuyện sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Muốn gia đình hạnh phúc thì tình yêu là chưa đủ bên cạnh đó phải có sự kiên định và vững vàng.

>> Tham khảo: Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trái dấu Kim Ngưu – Song Tử

Kim Ngưu đau khổ trong tình yêu

Kim Ngưu đau khổ trong tình yêu

3. Cung kim ngưu với Nhân Mã:

Nhân Mã với Kim Ngưu có nhiều điểm giống nhưng cũng nhiều điểm rất khác nhau. Họ đều là những con người mạnh mẽ và có phần cố chấp.

Người ta thường nói "một núi không thể có hai hổ", nếu như hai người không xác định rõ vị trí của bản thân ở đâu thì mối quan hệ tình cảm này sẽ khó mà bền vững được. Do tính cách quá mạnh mẽ nên xảy ra tranh chấp là điều không thể tránh khỏi.

Tình yêu của hai người nồng nàn và mãnh liệt nhưng nếu như cả hai không kiểm soát được hành vi của mình hai người rất dễ mắc phải những sai lầm trong cuộc sống. Nhân Mã bề ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất cũng là người sống rất nội hàm, họ suy nghĩ sâu xa và thường có những ý tưởng kỳ quái.

Nhân Mã chân thành nhưng nhiều khi cũng rất đa nghi, dù người đó có là ai thì họ cũng không hoàn toàn đặt niềm tin vào đối phương, con người này thông minh và họ biết cách giữ cho mình một đường lui.

Kim Ngưu thẳng thắn sẽ không chấp nhận bất cứ một điều mờ ám nào trong tình yêu này, con người này chung thủy và rất thật thà nếu như Kim Ngưu phát hiện điều gì đó không phải, họ có thể khiến mọi thứ trở nên náo loạn.

Mọi thứ sẽ trở nên thật tốt đẹp nếu như hai người biết nhường nhịn và yêu thương nhau. Khi xảy ra rắc rối hay gặp phải vấn đề gì trong cuộc sống, nếu hai người cùng hợp sức giải quyết nhất định sẽ dàn xếp mọi chuyện được ổn thỏa.

Tuy trong tình yêu có nhiều xích mích nhưng nếu như Nhân Mã và Kim Ngưu bắt tay vào cùng làm một điều gì đó, với trí thông minh và sự kiên trì bền bỉ của hai người nhất định có thể tiến xa hơn trong công việc.

>> Tham khảo: Tình yêu đầy rắc rối của cặp đôi Kim Ngưu – Nhân Mã

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện