Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo phù hợp nhất với Xử Nữ

Với tính cách nghiêm túc và thích sự hoàn hảo thì cung hoàng đạo như thế nào mới phù hợp với Xử Nữ trong tình yêu. Cùng xem bói tình yêu giữa Xử Nữ với các cung hoàng đạo thông qua bài viết dưới đây nhé!
 
1. Xử Nữ với Xử Nữ:
 
Xử Nữ thông minh, nhạy cảm, tính cách khắt khe và có lẽ chỉ những người có tính cách như vậy mới có thể chung sống hòa bình với nhau được. Yêu một người cùng cung, Xử Nữ sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề sinh hoạt. Cả hai hiểu rõ đối phương như chính bản thân mình vậy, sống có nguyên tắc và có trách nhiệm, họ sẽ không để đối phương phải buồn phiền vì những chuyện không liên quan.
 
Anh chàng và cô nàng Xử Nữ đều là người  rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, khi yêu một ai đó là họ đã nghĩ tới việc sẽ gắn kết suốt đời và không bao giờ thay lòng đổi dạ. Có thể nói đây là cặp đôi thủy chung nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ đến với nhau thông qua nhiều thử thách, tình cảm gắn bó chứ không phải là là một  phút giây rung động nhất thời.
 
Trong cuộc sống tuy rằng cả hai đều là người khá cứng nhắc nhưng như vậy lại vô cùng phù hợp với sở thích của cả hai bên. Xử Nữ không yêu cầu tình yêu của họ phải quá lãng mạn hay nồng nhiệt, cái mà họ cần ở đây là sự đồng điệu của hai trái tim.
 
Bên  cạnh nhau họ cảm nhận được sự chân thành đến từ đối phương. Xử Nữ tuy khắt khe nhưng cũng là người lý trí và biết phân rõ phải trái, họ sẽ không vô cớ gây chuyện mà chỉ nói  sự thực những điều mà bản thân cảm nhận thấy, tuy có nhiều lúc khá thẳng thắn nhưng bản thân những người này cũng rất hoan nghênh người khác chỉ ra khuyết điểm họ mắc phải.
 
2. Xử Nữ với Kim Ngưu:
 
Như đã nói, Xử Nữ rất có hứng thú với những người có cùng sở thích và quan điểm giống mình do vậy mà ngay từ giây phút đầu tiên, họ dễ dàng bị Kim Ngưu thu hút. Là cung hoàng đạo mạnh mẽ và vô cùng có trách nhiệm, Kim Ngưu luôn toát lên sự chín chắn, trầm ổn đặc biệt khiến người khác an tâm. Sự mạnh mẽ thể hiện ở phong thái, cử chỉ khiến Xử Nữ dù có khắt khe tới mấy cũng không thể kìm được mà tiến lại gần.
 
Ở bên cạnh nhau cặp đôi tỏ ra vô cùng ăn ý và hài lòng với cách cư xử và những biểu hiện của đối phương. Xử Nữ là người nghiêm túc và chuẩn mực, Kim Ngưu là người chu đáo và kỹ càng không chỉ trong tình yêu mà trong cả công việc họ đều là những sự kết hợp vô cùng tuyệt vời.
 
Kim Ngưu vô cùng kiên nhẫn, dễ dàng bao dung và khoan thứ cho những khuyết điểm của Xử Nữ, dù Xử Nữ nổi tiếng là người khắt khe nhưng họ vẫn có cách để khiến cho người kia không thể nào bùng phát. Cả Xử Nữ và Kim Ngưu vô cùng hiểu nhau, trong một vài trường hợp chỉ cần ánh mắt, cử chỉ là hai người đã biết đối phương muốn gì rồi.
 
Kim Ngưu biết cách làm thế nào để khơi dậy được tiềm năng ẩn giấu của Xử Nữ, cả hai dạy cho nhau rất nhiều điều hữu ích, làm thế nào để thay đổi bản thân trở nên toàn diện hơn, cuộc sống nhiều điều vui vẻ và hạnh phúc hơn.
 
 
 
3. Xử Nữ với Ma Kết:
 
Một người đầy hoài bão và nhiệt huyết như Ma Kết bắt tay với một Xử Nữ cầu toàn sẽ tạo nên một nguồn năng lượng tuyệt vời trong cả cuộc sống và tình yêu. Xử Nữ và Ma Kết đều là những người vô cùng nghiêm túc lại mạnh mẽ nên họ sẽ làm tất cả để đạt được điều mà bản thân muốn. Nếu cặp đôi có chung ý tưởng về kinh doanh và muốn hợp tác với nhau thì không ai có thể cản trở họ bước trên con đường vinh quang.
 
Trong tình yêu, họ cũng là người rất chân thành, Ma Kết đem lại cảm giác đáng tin cậy, là người khiến Xử Nữ rất an tâm. Yêu nhau, họ đem đến cho nhau một cuộc sống hoàn hảo theo đúng nghĩa về cả tinh thần lẫn vật chất. Cặp đôi đều mang trong mình hoài bão lớn lao, họ có động lực để thúc đẩy bản thân phải làm thật tốt mọi điều trong cuộc sống.
 
Mối quan hệ tình cảm này không chỉ bền chắc mà nó cũng rất tốt đẹp và giàu tình cảm. Ma Kết lịch sự và cũng khá lãng mạn, họ luôn đem đến rất nhiều điều bất ngờ khiến người kia vui lòng, dù xử nữ có hay soi mói và hoạch họe nhưng đứng trước một tình cảm chân thành như vậy bản thân họ cũng không thể nào không cảm động cho được.
 
 
 
 
4. Xử Nữ với Song Ngư:
 
Cho dù tính cách có hơi khác biệt nhưng cũng không thể phủ nhận ở một vài khía cạnh họ giống nhau đến kỳ diệu. Cả hai cũng nhận được ở đối phương sự đồng điệu trong cảm xúc và suy nghĩ. Một Song Ngư dịu dàng, ấm áp, cử chỉ chân thành yêu thương sẽ rất dễ dàng chinh phục được con tim "băng giá" của Xử Nữ cứng nhắc.
 
Bên cạnh Song Ngư, Xử Nữ cảm nhận được sự yêu thương chăm sóc chân thành đến  từ người đó. Dù có là người khắt khe nhưng cung hoàng đạo này vẫn không thể nào nhẫn tâm nặng lời với đối phương được. Yêu Song Ngư, Xử Nữ bỗng chốc thay đổi rất nhiều, trở thành một người mềm mỏng và biết quan tâm tới cảm nhận của người khác hơn.
 
Dù nhiều lúc cặp đôi cũng xảy ra cãi vã do những quan điểm không hợp nhưng ngay sau đó vấn đề sẽ được giải quyết tốt thôi, sự tin tưởng là yếu tố quan trọng nhất gắn kết hai con người và cả Xử Nữ với Song Ngư đều không thiếu điều đó.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện