Trắc nghiệm

 • Những dấu hiệu thành công trên bàn tay con người

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bàn tay con người làm nên tất cả, nhìn vào tướng tay ta có thể dự đoán được vận mệnh của mình trong tương lai. Dưới đây là những dấu hiệu trên bàn tay cho thấy bạn là người sẽ đạt được thành công trong cuộc sống.

  xem bói lòng bàn tay

  1.Gò Thái Dương, Kim Tinh và Mộc Tinh đầy đặn

  Gò Thái Dương, Kim Tinh, Mộc Tinh đầy đặn là dấu hiệu cho thấy trong cuộc đời, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Bói chỉ tay cho thấy, ngay từ khi còn trẻ tuổi, bạn đã nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng cho tương lai của mình. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bạn thân mà bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, giàu sang như ý muốn.

  2.Đường định mệnh sâu, thẳng

  Nếu sở hữu đường định mệnh sâu, thẳng thì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp. Đặc biệt, bạn là những người có duyên với kinh doanh, đầu tư buôn bán gặt hái được nhiều thành công. Trong những lúc khó khăn bạn đều được quý nhân giúp đỡ vượt qua.

  3.Trên bàn tay có đường công danh

  Đường công danh đại diện cho trí tuệ, học thức và sự thành công của bạn trong tương lai. Nếu đường công danh xuất hiện với các nét đậm, thẳng chứng tỏ bạn vừa có tài năng vừa có lòng kiên trì mạnh mẽ. Mỗi khi quyết định điều gì thì phải làm đến cùng, không điều gì có thể cản trở. Đường chỉ tay này cũng cho thấy bạn là người có thế mạnh về tài chính.

  4.Bói vui bàn tay chữ M

  Các nhà nhân tướng học cho biết, dựa vào kết quả của thực tế, đa số những người sở hữu bàn tay chữ M đều có tài năng lạnh đạo, sớm đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội. Không những tài giỏi mà họ còn gặp được rất nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Càng ngày càng được nhiều người yêu quý, tin tưởng. Bởi vậy, người có bàn tay chữ M rất thích hợp với vai trò của một nhà lãnh đạo chính trị tài ba.

  5.Các dấu hiệu khác

  -Đường tình duyên dài, rõ ràng: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống tình cảm, hôn nhân. Gia đình lúc nào cũng hòa hợp, hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười.

  -Đường chỉ tay xuất phát từ đường sinh mệnh kéo dài về phần ngón giữa cho thấy trong cuộc đời, sẽ có giai đoạn tài lộc, của cải đột ngọt tăng. Đó là những cơ hội tốt để bạn tiến hành những dự định, kế hoạch của mình.

  -Đường chỉ tay lối từ gò Thổ Tinh tới gò Kim Tinh: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ gia đình nhà vợ/chồng. Nhờ đó mà sự nghiệp cũng được thăng tiến như ý muốn.

  -Đường sinh đạo uốn cong về phía gò Mộc Tinh: là người có con mắt nhìn xa trông rộng và óc phân tích nhạy bén, sáng suốt. Bất kể làm việc gì, bạn cũng suy nghĩ rất kĩ càng rồi mới quyết định. Thành công đối với bạn không phải là ngày một ngày hai mà là cả quá trình cố gắng, phấn đấu.

  -Đừng sinh đạo uốn cong về phía Thủy Tinh: Có số phát tài phát lộc trong kinh doanh. Nếu sở hữu đường chỉ tay này bạn cũng sẽ thành công trong những lĩnh vực như truyền thông, báo chí.

  -Đường sinh đạo rẽ ba nhánh: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Những người này sẽ sớm có công danh lừng lẫy, sự nghiệp đồ sộ khiến ai cũng phải kính trọng, ngưỡng mộ.

  -Có nhiều đường công danh trên bàn tay: Là người thông minh, tài trí vẹn toàn. Họ thành công trong nhiều lĩnh vực nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng của mình, tiền bạc không bao giờ là vấn đề họ phải lo nghĩ. Dù rất tài giỏi nhưng lúc nào những người này cũng khiêm tốn, cởi mở và thân thiện với mọi người xung quanh. Họ luôn sẵn sàng mở rộng trái tim bao dung của mình để giúp đỡ những ai có hoàn cảnh khó khăn.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác