Cung Sư Tử

Những điểm "quyến rũ" của một cô gái Sư Tử

Sư Tử nổi tiếng là một người mạnh mẽ và vô cùng có chính kiến, trong cuộc sống từ lời nói cho tới hành động ở họ đều toát ra một phong thái rất riêng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những điểm khiến các chàng trai yêu thích của một cô gái Sư Tử nhé!
 
Nàng Sư Tử thông và vô cùng nhạy bén, cung hoàng đạo này cá tính và luôn thực hiện đúng chủ trương "nói đi đôi với làm". Nàng chưa từ khiến người khác thất vọng bởi chính hành động quả quyết và tư thái dũng cảm ấy làm ai cũng phải nể phục. Sự trượng nghĩa và tinh thần hiệp nghĩa sẵn lòng xả thân vì người khác của Sư Tử khiến mọi người càng kính trọng và yêu mến cô gái này hơn. Sự tuyệt vời của Sư Tử thể hiện rõ nét nhất thông qua tính cách, quan điểm và cách làm người của nàng.
 
1. Sư Tử thông minh và vô cùng mạnh mẽ, tính cách tự lập:
 
Cô gái Sư Tử trời sinh đã có khả năng lãnh đạo, sự mạnh mẽ được thể hiện qua lời nói, hành động cử chỉ đặc biệt là năng lực của họ khiến người khác tin tưởng và đi theo. Trong thời đại mới ngày nay, các anh chàng thành đạt cũng rất muốn bên cạnh mình có một người tận tâm và giúp đỡ họ trong cuộc sống không chỉ là chuyện gia đình mà còn cả công việc cũng vậy. Hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ như Sư Tử cũng thu hút được rất nhiều ánh nhìn của các anh chàng, nhất là mẫu hình đàn ông thành đạt.
 
Sự thông minh, tính tự lập là những yếu tố rất riêng mà chỉ có con gái cung sư tử mới phát huy được triệt để. Cô nàng chín chắn trong hành vi và cử chỉ, ngoài ra tính cách linh hoạt, sự thẳng thắn khiến cho mọi người xung quanh rất có cảm tình. Trong cuộc sống, Sư Tử luôn tự mình làm tất cả mọi việc, không hề nhờ vả hay có ý định dựa dẫm vào người khác. Nàng chủ động, khi gặp phải khó khăn, Sư Tử thích sử dụng trí thông minh để giải quyết vấn đề, nàng không phải là một người lỗ mãng, ngược lại khi lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm Sư Tử trở nên bình tĩnh lạ thường.
 
2. Sư Tử đam mê và tràn đầy sức sống:
 
Bên cạnh một người con gái như Sư Tử bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán, cô nàng có rất nhiều những suy nghĩ sáng tạo, cộng thêm sự mạnh mẽ và phá cách trong cuộc sống, Sư Tử luôn vui vẻ và hài lòng với những gì mà bản thân đang có. Tính cách hòa đồng và rất thích tham gia các hoạt động tập thể, cô gái này tích cực trong việc tạo danh vọng và uy tín cá nhân trong lòng đồng nghiệp, cấp dưới. Là một người có ước mơ, có mục tiêu phấn đấu, Sư Tử tận dụng mọi thời cơ để phát triển con đường sự nghiệp của bản thân mình. Sự đam mê, lòng nhiệt huyết của họ mạnh mẽ tới nỗi, cung hoàng đạo này sẽ không từ bỏ cho tới khi đạt được những gì mà mình muốn.
 
Khi Sư Tử đã tập trung hoàn toàn vào việc gì đó thì họ sẽ chẳng còn hơi đâu mà chú ý tới xung quanh. Con người này dành hết sức lực và khả năng của mình để làm việc và phấn đấu. Sư Tử tràn đầy năng lượng và là nguồn động lực to lớn giúp mọi người cảm thấy thoải mái và không còn áp lực.
 
 
 
3. Sư Tử quyến rũ và khá thành thục:
 
Cô nàng Sư Tử chín chắn và trưởng thành do vậy mà trong tình yêu nàng cũng có những suy nghĩ rất khác biệt. Hứng thú với một chàng trai nào đó, cô gái này không ngần ngại mà thể hiện tình cảm, cũng như sự yêu mến của mình dành cho họ. Nàng là người thẳng thắn, nghĩ gì làm đấy, Sư Tử thể hiện sự quyến rũ của mình mọi lúc mọi nơi, mục đích chỉ là một ánh nhìn của ai đó thôi. Cho dù chưa yêu bao giờ nhưng nhiều Sư Tử lựa chọn cho mình hình tượng "ta đây sexy, ta đây quyến rũ". Sư Tử tỏ ra thành thục nhưng thực chất nội tâm lại khá ngây thơ, khi tiếp xúc với họ chắc chắn các chàng trai sẽ nhanh chóng nhận ra được điều này.
 
Trong tình yêu, nàng Sư Tử cũng rất thích được người đó săn sóc, chiều chuộng và quan tâm. Cô gái này có tính kiểm soát vô cùng mạnh mẽ, y như một đứa trẻ bướng bỉnh vậy, đối với Sư Tử thứ gì là của nàng thì người khác đừng hòng dòm ngó. Cái tính cách "ngông ngông" này đôi khi khiến các chàng trai có cảm giác mình thật quan trọng với nàng, thỏa mãn triệt để tính thích hư vinh của những con người này.
 
4. Sư Tử hòa đồng và rất thích tham gia các trò mạo hiểm:
 
Dường như chẳng có điều gì có thể khiến cô gái này sợ hãi, Sư Tử rất thích phiêu lưu, càng là là những môn thể thao mạo hiểm lại càng kích thích "sự hoang dã" tiềm ẩn trong con người này. Sư Tử hầu như không hề từ chối trước những lời "rủ rê", mời gọi của lũ bạn, ngược lại nàng còn rất nhiệt tình và hăng hái. Trong một nhóm hoặc một tổ chức, Sư Tử thích là người tiên phong, đi đầu trong các hoạt động, sự dũng cảm và không ngại khó khăn đó khiến họ ngày càng có nhiều người bạn và các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.
 
Bất cứ chàng trai nào cũng rất thích bên cạnh có một người con gái năng động và nhiệt huyết, nàng biết tạo dựng không khí vui vẻ, không mè nheo, không làm ra những hành động rắc rối khiến người khác cảm thấy phiền phức và chán ghét. Sư Tử lúc nào cũng sáng chói như ánh mặt trời, ấm áp, là một nguồn năng lượng dồi dào nên rất nhiều người muốn được ở bên cạnh họ.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện