Cung Bạch Dương

Những hành động, lời nói khiến Bạch Dương phát hỏa

Theo bảng tên của 12 cung hoàng đạo cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, tên tiếng anh Ariel, những người thuộc cung này thường tư tưởng khá bảo thủ và dễ nổi nóng, chỉ cần bạn sơ ý nói những câu, hay có những hành động “trái tai gai mắt” như dưới đây sẽ khiến bạn phải gánh chịu cơn tức giận của họ một cách thật oan ức.

Cung bạch dương

cung bạch dương hôm nay

Danh mục (Ẩn/Hiện)


- Không nên nói với Bạch Dương rằng “họ sai”:

Bạch Dương luôn rất tự tin vào từng hành động quyết định của bản thân mình và họ sẽ không bao giờ chịu nhận bản thân sai một cách vô cớ. Nếu không thể đưa ra những dẫn chứng rằng hành động đó của họ là sai thì tốt nhất bạn đừng nên chọc vào tổ kiến lửa này.

Bạch Dương rất khó có thể chấp nhận, đối mặt hay thừa nhận những sai lầm của bản thân. Họ luôn không ngần ngại lao vào khó khăn, làm người tiên phong dẫn đầu, nhưng việc nhận bản thân mình sai thì hoàn toàn vượt ngoài sức chịu đựng của họ.

Dường như cung Bạch Dương có một niềm tin mù quáng vào bản thân mình. Họ sẽ cảm thấy bạn đang xúc phạm họ khi mà bạn nói rằng “họ sai”, chuyện khác thì có thể tha thứ chứ riêng việc này thì họ nhất định sẽ ghi thù suốt đời.

- Cố gắng làm cho Bạch Dương ghen:

Nếu bạn cố gắng, quyết tâm làm vậy thì đây quả thật là một sai lầm lớn và bạn nhất định sẽ hối hận. Bạn không thể nào tưởng tượng ra được khi ghen Bạch Dương sẽ như thế nào đâu. Bạch Dương cực kỳ thiếu kiên nhẫn và kiềm chế trong vấn đề tình cảm, một khi đã khiến họ bị kích động lên thì thật sự đây là một điều đáng sợ.

Làm cho Bạch Dương ghen rất dễ nhưng để kiềm chế được nỗi giận dữ trong lòng họ thì lại không phải là một điều đơn giản chút nào cả.

Nếu muốn kiểm chứng tình yêu của Bạch Dương thì có rất nhiều cách, bạn đừng nên dại dột mà làm thử “hạ sách” này nhé.

Xem thêm: Tính cách chàng trai Bạch Dương, tính cách cô nàng Bạch Dương

Hình Bạch Dương Anime

Hình Bạch Dương Anime

- Bị bắt ngồi một chỗ:

Với một người có tính cách hoạt bát, năng nổ và có phần hơi tưng tửng như Bạch Dương nếu mà bị bắt ngồi yên một chỗ thì nhất định họ sẽ bùng nổ đấy. Cẩn thận nếu không họ sẽ “liều mạng” với bạn.

Việc bị bắt ngồi yên một chỗ thật không khác gì như đang tra tấn họ vậy. Họ sẽ phản kháng, “đòi quyền tự do và bình đẳng”, “đả đảo chế độ độc tài”.

Nếu có một ngày bạn không thấy họ rủ mình đi chơi thì chứng tỏ lúc đó có một “việc lớn” đã xảy ra, mau chuẩn bị cân đường hộp sữa, bánh kẹo hoa quả đến thăm người ốm đi.

- Mẫu người hướng nội:

Bạch dương sẽ cực kỳ không kiên nhẫn nếu phải nói chuyện với một người hướng nội. Ngồi cạnh những người này họ sẽ có cảm giác như đang “độc thoại nội tâm” vậy. Họ sẽ nhanh chóng cảm thấy buồn chán mà muốn chấm dứt câu chuyện, thà về nhà nằm ngủ còn hơn nói chuyện với những người này.

Nếu bạn là một người hướng nội, đang thầm thương trộm nhớ một anh chàng/cô nàng Bạch Dương thì muốn họ chú ý tới mình trước hết bạn nên thay đổi bản thân mình đã.

- Nói dối:

Trước mặt Bạch Dương đừng nên nói dối cho dù đó là vì muốn tốt cho họ. Bạch Dương không yếu đuối như bạn tưởng tượng, trái lại họ rất mạnh mẽ và kiên cường, đặc biệt tính cách lại rất chính trực do vậy mà họ sẽ không chấp nhận bất kỳ lời nói dối nào cho dù mục đích là gì đi chăng nữa.

Nếu phát hiện  ra bạn đang lừa dối họ, Bạch Dương sẽ cảm thấy như tình cảm của mình bị đùa giỡn và họ sẽ không tha thứ cho bạn đâu.

- Tấn công, chỉ trích:

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có tính cách nóng nảy, khó kiềm chế được bản thân mình, đặc biệt họ rất khó tiếp nhận được những lời chỉ trích.

Nếu như không muốn tình cảm bị xấu đi thì bạn không nên quá thẳng thắn và bộc trực khi nhận xét về những khuyết điểm của đối phương. Nếu muốn Bạch Dương chú ý và suy nghĩ lại về hành động của mình thì bạn nên nói năng nhẹ nhàng, dùng những từ ngữ chỉ mang tính chất nhắc nhở và góp ý thôi.

Mặt khác, do tính cách Bạch Dương không chấp nhận được những lời chỉ trích, nên có thể sẽ dẫn tới cãi vã và xung đột. Một khi đã xảy ra vấn đề này thì chỉ làm cho hai người đều bị tổn thương mà thôi.

Xem thêm: Bật mí 12 cung hoàng đạo có gì thú vị?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện