Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Những tật xấu "khó đỡ" của 12 chòm sao nữ khi yêu (P2)

Trong tình yêu, tính cách của 12 chòm sao nữ sẽ như thế nào, "tật xấu" đặc biệt nổi trội của họ sẽ ra sao? Cùng đón đọc bài viết dưới đây để xem tính cách người yêu bạn có như vậy không nhé!

Tính cách khi yêu của 12 cung hoàng đạo

Tính cách khi yêu của 12 cung hoàng đạo

7. Thiên Bình: đắn đo

Thiên Bình xinh đẹp, thân thiện nên có rất người yêu mến, trong cuộc sống đây là những người rất thích kết giao bạn bè. Đối với "đồng bọn" Thiên Bình không có quá nhiều tiêu chuẩn gì, chủ yếu vui là được nhưng trong mối quan hệ yêu đương, con người này tỏ ra khá do dự và đắn đo.

Cơ bản những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này chỉ thích vui chơi thôi, tình yêu khiến họ thích thú nhưng nó vẫn chưa đủ sức "quyến rũ" để cô nàng này sa vào. 

Nếu có ai đứng trước mặt mà nói rằng "anh thích em" Thiên Bình sẽ có xu hướng nghi ngờ lời nói đó, cô nàng này "đặc biệt" không có những suy nghĩ quá mộng mơ với vấn đề này, họ sống thực tế nên trong tình yêu, Thiên  Bình đắn đo thật nhiều.

8. Thiên Yết: suy diễn

Nổi tiếng là người có cảm xúc khó lý giải nhất trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết không chỉ khó hiểu mà họ còn đặc biệt thích suy diễn nữa.

Với trí tưởng tượng vô cùng bay cao bay xa của mình cộng thêm việc họ là con người rất nhạy cảm trong tình yêu, khi có bất kể chuyện gì xảy ra con người này thường có xu hướng nghĩ đến những điều tiêu cực. Nàng Thiên Yết tính nghi ngờ nặng và rất khó có thể tuyệt đối tin tưởng vào ai. 

Một vấn đề dù nó nhỏ như hạt cát nhưng thông qua suy nghĩ của nàng nó bỗng chốc trở nên vô cùng đáng sợ. Nhiều lúc Thiên Yết tự làm cho bản thân sợ hãi bởi tật xấu này.

Để có được một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp Thiên Yết nên có lòng tin vào người kia hơn, nếu không những hành động "khó hiểu" của bạn sẽ dọa sợ người kia đó.

tính xấu của thiên yết khi yêu

xem bói tình yêu

9. Nhân Mã: vô tư

Thuộc tuýp người vui vẻ và hồn nhiên, cô nàng Nhân Mã sẽ "không thể sống nổi" nếu thiếu bạn bè. Cho dù đã có người yêu, họ vẫn sẽ rất vô tư "ôm vai bá cổ", "vui chơi nhảy múa" với những thanh thiếu niên khác.

Nếu người yêu của Nhân Mã là một người hay ghen thì cuộc sống chung sau này sẽ rất vất vả đấy. Để tránh sự việc rắc rối này nàng Nhân mã nên có ý thức trách nhiệm hơn trong mối quan hệ tình cảm này nhé. Sự vô tư của bạn nhiều khi sẽ khiến người kia đau lòng đấy.

10. Ma Kết: lắm yêu cầu

Ma Kết là con người của công việc, trong cuộc sống cũng như tình yêu họ nghiêm túc và nguyên tắc. Tính cách có phần trầm và chín chắn của nàng tạo nên sự mạnh mẽ làm nảy sinh ý muốn chinh phục của những chàng trai.

Tuy nhiên muốn trở thành người yêu của cô nàng này không phải dễ đâu nhé, với tính cách chu toàn của mình nàng cũng muốn người kia phải giống như vậy, mọi thứ đều phải hoàn hảo và tốt nhất.

Nàng Ma Kết thẳng thắn và thực tế, trong vấn đề công danh sự nghiệp nàng đòi hỏi rất cao, Ma Kết thích gây áp lực cho đối phương thông qua lời nói và hành động thực tế. Nếu không có đủ nghị lực và sự kiên nhẫn bạn sẽ không thể theo đuổi được cô nàng "khó chiều" này đâu.

11. Bảo Bình: chủ quan

Tình yêu của 12 chòm sao

Tình yêu của 12 chòm sao

Nàng Bảo Bình xinh đẹp, hiền lành, dễ thương và khả ái. Cô nàng thân thiện và rất dễ tin người, nàng sẽ không bao giờ có ý nghĩ nghi ngờ hay thiếu tin tưởng vào những người xung quanh.

Trong tình yêu họ cho đi rất nhiều nhưng lại không đòi hỏi từ người kia bất kỳ sự báo đáp nào. Tính cách không phòng bị nhiều khi khiến cô nàng rơi vào "thảm trạng" trong tình yêu. 

Do tính cách có phần hơi "trì độn" của bản thân, cô nàng khó có thể nhận ra những thay đổi cảm xúc trong lòng người kia. Sự chủ quan của nàng nhiều khi sẽ Bảo Bình đánh mất người mình yêu thương đấy. Tình yêu nếu không đủ gắn bó sẽ rất dễ tan vỡ do vậy mà Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho người kia nhé.

12. Song Ngư: nhõng nhẽo

Song Ngư nhạy cảm và dễ bị tổn thương, với tính cách mộng mơ và có phần ảo tưởng hơi quá của bản thân khiến trong tư tưởng của họ hay tồn tại những suy nghĩ không tưởng. Họ thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu nên cung hoàng đạo này vô cùng thích "bám dính" người yêu của họ.

Song Ngư thích làm nũng, nhõng nhẽo để thu hút sự chú ý của đối phương. Tuy vậy phương pháp này cũng chỉ thích hợp với một số đối tượng thôi nếu gặp phải một anh chàng nóng tính và thiếu kiên nhẫn thì là cả một rắc rối lớn đấy.

Đúng vậy, làm nũng là một đặc quyền của con gái nhưng bạn nên nhớ rằng "tuyệt chiêu" đó không phải lúc nào cũng linh nghiệm mà còn phải phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng nữa nhé.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện