Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Những tật xấu "khó đỡ" của 12 chòm sao nữ trong tình yêu (P1)

Mỗi một cô gái đều mang trong mình những tính cách, suy nghĩ và sở thích khác nhau, mỗi người đều có mặt tốt, mặt xấu của riêng mình. Yêu một người bạn phải chấp nhận và bao dung với mọi điều của cô ấy. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ với các độc giả về những tật xấu "khó bỏ" của 12 chòm sao nữ khi yêu. Cùng xem nhé!

tật xấu của 12 cung hoàng đạo khi yêu

coi bói tình yêu

Danh mục (Ẩn/Hiện)


1. Bạch Dương: tính trẻ con

Cô nàng bạch dương hay so đo, xét nét và tính cách vô cùng trẻ con. Khi không hài lòng về một điều gì đó, nàng có thể "trở mặt và giận dỗi cả một thời gian dài. Bản thân những cô gái này thích được dỗ dành, nuông chiều và yêu thương.

Nhiều lúc nàng Bạch Dương tỏ ra khá "manh động", với trí thông minh và khả năng suy diễn của mình, nàng có thể khiến cho người kia "khổ không thể tả" với những chiêu trò cực tinh quái.

Nhưng đối với một số chàng trai tính cách này không những không thể coi là một tật xấu mà trong mắt họ nó trở thành một điểm riêng biệt, một nét đáng yêu của cô nàng, cho dù tính cách ấy nhiều lần khiến chàng phải "nếm quả đắng".

>> Tham khảo: 

Nữ Bạch Dương trong tình yêu như thế nào? "Mạnh mẽ hay mít ướt?"

Chàng trai Bạch Dương như thế nào trong tình yêu?

2. Kim Ngưu: thích kiểm soát

Cô gái Kim Ngưu với tính cách vốn rất chín chắn của bản thân cộng thêm với việc nàng là người khá kiêu ngạo nên trong cuộc sống không khó tránh khỏi thích kiểm soát mọi việc.

Trong cả tình yêu hay công việc cô nàng này đều luôn muốn mình là người nắm quyền chủ động. Nàng yêu chân thành nhưng lại ít đặt niềm tin vào sự chung thủy của người kia do vậy mà việc "quản chặt" người ấy khiến nội tâm Kim Ngưu an tâm hơn rất nhiều.

Tuy vậy cô nàng cũng là người khá hiểu lý lẽ, nếu như bạn có thể làm nàng tin tưởng hơn vào bản thân, chắc chắn Kim Ngưu sẽ "rộng mở" lòng mình mà "nới lỏng" bạn hơn chút đấy.

>> Tham khảo: 

Cung Kim Ngưu nam trong tình yêu như thế nào?

Cung Kim Ngưu nữ trong tình yêu như thế nào?

3. Song Tử: thất thường

Với tính cách thông minh, nhạy bén và đặc biệt tinh quái của bản thân, Song Tử được coi là cô gái khó nắm bắt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Yêu một cô nàng Song Tử bạn sẽ phải chấp nhận sự "bất thường" này của nàng. Cô nàng đôi lúc lý trí nhưng đôi lúc lại rất mộng mơ, trong nhiều trường hợp trí tưởng tượng của nàng có thể bay cao, bay xa và bay đi mãi.

Giận một ai đó mà không cần lý do, đó chính là tính cách của song tử rồi. Cô nàng này lúc vui lúc buồn, thay đổi cảm xúc nhanh chóng tới không thể lường được.

Tính cách này lúc đầu còn có thể tạo hứng thú với người họ yêu nhưng sau một thời gian nếu Song Tử không biết cách để kìm hãm hoặc thay đổi thì nó chính là một vấn đề lớn đấy.

>> Tham khảo:

Anh chàng Song Tử như thế nào khi yêu?

Nàng Song Tử trong tình yêu sẽ ra sao?

4. Cự Giải: ghen tuông

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Cô nàng Cự Giải nổi tiếng là người nhạy cảm, họ luôn không có cảm giác an toàn trong cuộc sống đặc biệt là với tình yêu. Với bản tính vốn ít nói, trầm tĩnh và hơi nhút nhát, trong tình yêu, Cự Giải luôn rất khó để bày tỏ được tình cảm của bản thân.

Họ sợ bị từ chối và bị tổn thương. Cô nàng không mạnh mẽ, không kiên định, cũng không "mặt dày" tới nỗi có thể bám sát hay kiểm soát người yêu, họ lựa chọn yên lặng và dõi theo.

Cô nàng sẽ nổi tính ghen tuông khi thấy người đó quan tâm tới một ai khác, đơn giản vì Cự giải luôn cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ tình cảm này.

Sự nhạy cảm và những suy nghĩ lung tung khiến nàng nghi ngờ mọi thứ, nghi ngờ mọi cô gái "lượn lờ" xung quanh hai người.

>> Tham khảo:

Cung Nhân Mã nam trong tình yêu sẽ như thế nào?

Cung Nhân Mã nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

5. Sư Tử: độc đoán

Nàng Sư Tử từ khi sinh ra đã có tư tưởng mình là nhất, mình là trung tâm của vũ trụ. Đây là cô nàng vô cùng quyết đoán, tự tin, mạnh mẽ và cá tính. Trong tình yêu họ cũng giành lấy quyền chủ động, kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay.

Nàng Sư Tử độc đoán và thích áp đặt đối phương, tính cách đó nếu như gặp phải một anh chàng cũng kiên cường, mạnh mẽ như nàng thì cuộc sống chung chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều điều "phấn khích" đấy.

Yêu một người thuộc cung Sư Tử, một là bạn phải thay đổi bản thân để phù hợp hơn với nàng hoặc là phải khiến nàng thay đổi vì bạn.

>> Tham khảo:

Cung Thiên Bình nam trong tình yêu sẽ như thế nào?

Cung Thiên Bình nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

6. Xử Nữ: khó tính

Nàng Xử Nữ luôn nghiêm khắc, cách sống quá nguyên tắc và chuẩn mực của nàng khiến đối phương nhiều khi phải phát hoảng. Xử Nữ rất khó hài lòng về một vấn đề nào đó, nàng theo chủ nghĩa hoàn hảo cho nên mọi việc từ lớn tới nhỏ đều phải được sắp xếp một cách tốt nhất và hợp lý nhất.

Yêu một cô nàng Xử Nữ nhiều khi bạn sẽ cảm thấy rất áp lực vì tính cách "khó chịu" này của nàng, họ tỉ mỉ và kỹ lưỡng tới mức khiến người khác phải "câm nín". Cô nàng cũng sẽ không ngần ngại trong việc phê bình khuyết điểm bất kể đối phương là ai.

>> Tham khảo:

Cung Xử Nữ nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện