Trắc nghiệm

 • Xem bói nốt ruồi dưới cằm của nam nhân và nữ nhân

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nốt ruồi dưới cằm của nữ giới thường gặp nhiều may mắn, tốt đẹp hơn so với nam giới. Hãy xem những nốt ruồi ấy tiết lộ điều gì về vận mệnh của bạn trong tương lai nhé!

  1. Nốt ruồi dưới cằm nam giới

  Xem bói nốt ruồi ở cằm nam giới

  Xem bói nốt ruồi ở cằm nam giới

  Người đàn ông có nốt ruồi ở dưới cằm nhanh nhạy, quyết đoán trong công việc.Một khi đã đặt ra mục tiêu họ sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng. Tuy nhiên, họ lại dễ bị lay động bởi lời nói, ý kiến của người khác, không giữ được lập trường của bản thân mình. Bởi vậy những lúc gặp khó khăn, tinh thần của họ dễ bị ảnh hướng, xuống dốc rõ rệt.

  Xuất hiện nốt ruồi ở dưới cằm cho thấy bạn là người có sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, bệnh tật. Vì vậy dù làm việc gì bạn cũng phải đề phòng, bảo vệ sự an toàn cho bản thân mình.

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí sau:

  Xem bói nốt ruồi ở cằm trái: Ban đầu công danh, sự nghiệp sẽ gặp đôi chút khó khăn, gian khổ nhưng nếu kiên trì vượt qua nhất định sẽ đạt được thành công như mong muốn.

  Nốt ruồi ở cằm phải: Giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết cách chi tiêu hợp lý nên đôi lúc vẫn rơi vào cảnh túng thiếu.

  Nốt ruồi giữa cằm: Những người sở hữu nốt ruồi này có số đào hoa, trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp.

  2. Xem nốt ruồi dưới cằm nữ giới

  Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm đa số có tài vận hanh thông, đem đến nhiều may mắn, tốt đẹp đến cho gia đình nhà chồng. Họ giỏi trong việc quản lý tài chính, biết chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, bởi vậy của cải đầy nhà, không lo túng thiếu. Những người này biết cách tạo ra không khí vui tươi, thoải mái cho gia đình, trân trọng mối quan hệ vợ chồng bởi vậy, đời sống tình cảm của họ thường rất thuận lợi.

  Ngay từ thuở nhỏ họ đã có cuộc sống sung sướng, an nhàn. Gia đình có nền kinh tế vững mạnh là bước đệm để họ phát triển bản thân mình, dễ dàng xây dựng được sự nghiệp lớn lao. Sau khi kết hôn, họ sẽ chăm lo chu đáo cho gia đình và theo đuổi đam mê, sở thích của mình.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí sau:

  Nốt ruồi ở cằm trái: Có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ đem tài lộc, may mắn đến cho mọi người xung quanh. Nhờ vào tài khéo ăn khéo léo mà được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

  Nôt ruồi ở giữa cằm: Sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Được chồng yêu thương, chăm lo hết mực, mỗi khi khó khăn lại gặp được quý nhân ra tay giúp đỡ. Công việc từ đó mà phát triển, thăng tiến hơn trước rất nhiều.

  Xem thêm: Giải mã ý nghĩa 95 vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác