Trắc nghiệm

 • 1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

  Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân ngay từ khi còn nhỏ đã được sống trong sung sướng, đầy đủ. Khi trưởng thành, họ luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân mình để xây dựng sự nghiệp lớn lao. Nếu là đàn ông, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, hết lòng yêu thương quan tâm, chăm lo cho vợ con. Nếu là phụ nữ, họ sẽ đem đến nhiều may mắn cho người chồng.

  Nốt ruồi ở chân càng to thì tài lộc càng dồi dào, sự nghiệp càng sáng lạn. Không chỉ thông minh, tài giỏi mà họ còn là những người có phẩm chất tốt đẹp, bao dung rộng lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

  xem bói nốt ruồi ở chân

  (Nốt ruồi ở trên chân có ý nghĩa gì?)

  2. Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

  Chủ nhân của nốt ruồi mọc trên các ngón chân thường làm ăn, sinh sống xa quê hương. Dù cuộc sống nhiều khốn khó, gian khổ nhưng họ luôn cảm thấy hài lòng, hạnh phúc. Bởi họ có người thân, có gia đình luôn kề bên quan tâm, động viên, tiếp sức mạnh để vượt qua thử thách. Sau tháng ngày lận đận vất vả, cuối cùng họ cũng được hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên.

  3. Xem tướng nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

  Ban đầu sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều "chướng ngại vật" cản trở, phải nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mới có thể vượt qua. Bạn là người sống có kế hoạch, biết tiết kiệm, dành dụm cho tương lai nên ít khi rơi vào cảnh thiếu thốn.

  4. Nốt ruồi ở gót chân

  Có con mắt nhìn xa trông rộng và tài quản lý, lãnh đạo mọi người. Bạn sẽ sớm có một công việc ổn định với mức thu nhập khá giả, tiếp theo đó là một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  5. Coi bói Nốt ruồi trên mu bàn chân

  Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân rất năng động, tháo vát và nhanh nhẹn. Họ thích tham gia các hoạt động tập thể đặc biệt là từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Lúc nào họ cũng hài hước, lạc quan, yêu đời.

  6. Nốt ruồi trên ngón chân cái

  Nốt ruồi trên ngón chân cái báo hiệu bạn là môt người giỏi kinh doanh, buôn bán, có con mắt tinh tế và óc phân tích sắc bén. Bởi vậy, bạn luôn được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều vị trí quan trọng. Nếu như tham gia vào công việc tập thể, bạn sẽ có những đóng góp vô cùng sáng tao, độc đáo khiến mọi người ngưỡng mộ.

  7. Nốt ruồi son ở bàn chân

  Phụ nữ nào có nốt ruồi son ở bàn chân sẽ có số vượng phu ích tử, đem lại may mắn cho gia đình nhà chồng. Họ không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn rất thông minh, giỏi giáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

  Nam giới có nốt ruồi son ở bàn chân là người trụ cột vững chắc của gia đình. Dủ rất bận rộn với công việc nhưng những người này vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho vợ con, cha mẹ.

  Xem thêm: "Thông qua tướng nốt ruồi bàn chân đoán tài lộc phú quý".

 

Các chuyên mục khác