Trắc nghiệm

 • Khám phá ý nghĩa 7 vị trí nốt ruồi ở chân báo hiệu may mắn, an lành

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bạn có tò mò muốn biết nốt ruồi ở chân nói lên điều gì về vận mệnh trong tương lai của mình không? Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, thú vị qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

  Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân ngay từ khi còn nhỏ đã được sống trong sung sướng, đầy đủ. Khi trưởng thành, họ luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân mình để xây dựng sự nghiệp lớn lao. Nếu là đàn ông, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, hết lòng yêu thương quan tâm, chăm lo cho vợ con. Nếu là phụ nữ, họ sẽ đem đến nhiều may mắn cho người chồng.

  Nốt ruồi ở chân càng to thì tài lộc càng dồi dào, sự nghiệp càng sáng lạn. Không chỉ thông minh, tài giỏi mà họ còn là những người có phẩm chất tốt đẹp, bao dung rộng lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

  xem bói nốt ruồi ở chân

  (Nốt ruồi ở trên chân có ý nghĩa gì?)

  Lòng bàn chân có nốt ruồi thành đạt từ khá sớm. Gia đình có nền kinh tế vững mạnh là nền tảng để họ phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Những người này muốn thành công thì cần phải có sự giúp đỡ của gia đình, người thân, bạn bè.

  Màu của nốt ruồi càng đậm thì tài lộc của bạn càng bền vững. Điều đó cũng báo hiệu rằng bạn là người có duyên với kinh doanh, nếu làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi.

  2. Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

  Chủ nhân của nốt ruồi mọc trên các ngón chân thường làm ăn, sinh sống xa quê hương. Dù cuộc sống nhiều khốn khó, gian khổ nhưng họ luôn cảm thấy hài lòng, hạnh phúc. Bởi họ có người thân, có gia đình luôn kề bên quan tâm, động viên, tiếp sức mạnh để vượt qua thử thách. Sau tháng ngày lận đận vất vả, cuối cùng họ cũng được hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên.

  Những người có nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác (ngoài ngón cái) có người phải đi làm ăn xa mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Bản tính vui vẻ, hòa đồng, cởi mở nên họ có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi, mỗi khi khó khăn lại gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  3. Xem tướng nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

  Ban đầu sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều "chướng ngại vật" cản trở, phải nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mới có thể vượt qua. Bạn là người sống có kế hoạch, biết tiết kiệm, dành dụm cho tương lai nên ít khi rơi vào cảnh thiếu thốn.

  Những người có nốt ruồi ở hai mép bàn chân và mắt cá chân giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại không giữ được của cải, tài sản. Lý do bởi họ dễ tin tưởng người khác, thường bị lừa gạt, lợi dụng.

  nốt ruồi ở mắt cá chấn

  Các vị trí nốt ruồi ở chân đoán tính cách, vận mệnh

  4. Nốt ruồi ở gót chân

  Có con mắt nhìn xa trông rộng và tài quản lý, lãnh đạo mọi người. Bạn sẽ sớm có một công việc ổn định với mức thu nhập khá giả, tiếp theo đó là một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở gót chân, cả đời bạn sẽ được sống trong sung sướng, an nhàn, không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn. Trong cuộc đời, bạn có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Cần phải biết nắm bắt thời cơ thuận lợi nếu bỏ lỡ sẽ phải hối tiếc.

  Xem thêm: "Thông qua tướng nốt ruồi bàn chân đoán tài lộc phú quý".

  5. Coi bói Nốt ruồi trên mu bàn chân

  Nốt ruồi xuất hiện trên mu bàn chân cho thấy bạn là người chăm chỉ, cần cù, cẩn thận trong cuộc sống, làm việc gì cũng chu đáo, suy nghĩa, tính toán kĩ lưỡng. Ban đầu công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng càng về sau càng được thuận lợi như ý muốn.

  Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân rất năng động, tháo vát và nhanh nhẹn. Họ thích tham gia các hoạt động tập thể đặc biệt là từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Lúc nào họ cũng hài hước, lạc quan, yêu đời.

  6. Nốt ruồi trên ngón chân cái

  Nốt ruồi trên ngón chân cái báo hiệu bạn là môt người giỏi kinh doanh, buôn bán, có con mắt tinh tế và óc phân tích sắc bén. Bởi vậy, bạn luôn được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều vị trí quan trọng. Nếu như tham gia vào công việc tập thể, bạn sẽ có những đóng góp vô cùng sáng tao, độc đáo khiến mọi người ngưỡng mộ.

  Những người có nốt ruồi trên ngón chân cái dễ thành công, đạt được địa vị, quyền lực cao sang. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử mà họ được mọi người yêu quý, tin tưởng. Những người này cũng có con mắt nhìn xa trông rộng và tài lãnh đạo nên hay được cấp trên giao phó cho nhiều vị trí quan trọng.

  Nuốt ruồi ở chân

  Xem bói nốt ruồi

  7. Nốt ruồi son ở bàn chân

  Phụ nữ nào có nốt ruồi son ở bàn chân sẽ có số vượng phu ích tử, đem lại may mắn cho gia đình nhà chồng. Họ không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn rất thông minh, giỏi giáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

  Nam giới có nốt ruồi son ở bàn chân là người trụ cột vững chắc của gia đình. Dủ rất bận rộn với công việc nhưng những người này vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho vợ con, cha mẹ.

  Theo xem bói nốt ruồi ở chân cho biết, bạn là người có mệnh phú quý, làm việc gì cũng đạt được thành công như mong muốn. Nốt ruồi son xuất hiện ở bàn chân không chỉ đem lại may mắn cho chính bản thân mà còn đem lại nhiều điều tốt lành cho những người xung quanh bạn.

  Xem thêm: "Ý nghĩa nốt ruồi trên đường tình duyên".

  Tướng chân của người có mệnh phú quý

  nốt ruồi ở chân phải nữ

  Nốt ruồi ở chân phải nữ 

  Tướng chân có vân hình xoắn ốc ở lòng bàn chân

  Nếu ở dưới lòng bàn chân xuất hiện vân hình xoắn ốc thì bạn dễ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực về nghệ thuật. Đừng quá lo lắng khi thời cơ thuận lợi chưa tới, bởi trước sau gì phú quý, tài lộc cũng theo danh lợi giúp cho sự nghiệp đi lên như "diều gặp gió".

  Lòng bàn chân lõm sâu

  Lòng bàn chân lõm sâu thể hiện bạn là người sống có phúc đức bởi vậy thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Không chỉ có công danh, sự nghiệp thành công như ý muốn mà tình duyên, gia đình cũng vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Sau khi kết hôn, mối quan hệ hôn nhân vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít, hết lòng yêu thương, chung thủy với nhau.

  Bàn chân đầy đặn, hồng hào

  Phụ nữ sở hữu bàn chân đầy đặn, hồng hào đa số gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Họ sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp và xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của họ cũng thăng tiến hơn nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của nhà chồng.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác