Trắc nghiệm

 • Nốt ruồi ở cổ tay có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xuất hiện nốt ruồi ở cổ tay mang tới ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? Nếu như bạn sở hữu vị trí nốt ruồi này thì hãy cùng tham khảo ngay những điều luận giải trong bài viết dưới đây của Vansu.net.

  1. Nốt ruồi ở cổ tay đàn ông

  Xem tướng nốt ruồi ở cổ tay đàn ông

  Xem tướng nốt ruồi ở cổ tay đàn ông

  Đối với nam giới có nốt ruồi ở phía cổ tay thì cần xem xét vị trí tay bên trái hay bên phải, mặt trên hay mặt dưới của cổ tay. Sau đó tra cứu những luận giải dưới đây:

  Nốt ruồi ở cổ tay trái nam

  - Nốt ruồi ở cổ tay trên: Nếu nam giới có nốt ruồi ở cổ tay trái bên trên thì là dấu hiệu cho thấy những người này có bản lĩnh, tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Họ rất coi trọng sự nghiệp, không sợ khó khăn, thử thách và sẽ đạt được những thành tựu vững vàng ở độ tuổi trung niên trở đi.

  - Nốt ruồi ở cổ tay dưới: Cổ tay dưới là phần cùng chiều với lòng bàn tay. Có nốt ruồi xuất hiện ở cổ tay dưới của nam giới thì chứng tỏ đây là những người giỏi kiếm tiền, nhưng lại chưa biết cách chi tiêu hợp lý. Vì thế cuộc sống của họ chỉ đủ ăn tiêu, nếu lập gia đình lấy được người vợ chu toàn thì sẽ có của ăn của để.

  Nốt ruồi ở cổ tay phải nam

  - Nốt ruồi ở cổ tay trên: Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi ở cổ tay trên bên tay phải thì là những người có tài năng lãnh đạo, giỏi thuyết phục, chỉ huy người khác. Là người có nhu cầu cao về mặt sinh lý, tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của họ cũng khá khắt khe. Người nam này cũng rất coi trọng đời sống hôn nhân, gia đình.

  - Nốt ruồi ở cổ tay dưới: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa số là những người có học thức sâu rộng, kiến thức uyên bác. Nhưng họ khó tìm được những người tri kỷ bên cạnh mình, vì có nhiều sự khác biệt về tư duy. Họ thường có suy nghĩ riêng, sống nội tâm và đôi khi cô độc.

  2. Nốt ruồi ở cổ tay phụ nữ

  Nốt ruồi ở cổ tay phụ nữ có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi ở cổ tay phụ nữ có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi ở cổ tay phụ nữ có thể xuất hiện ở cổ tay trên, dưới, bên phải hoặc bên trái. Ở mỗi vị trí khác nhau thì ý nghĩa tốt xấu cũng khác nhau. Vì vậy người nữ cần xác định vị trí nốt ruồi ở cổ tay mình, sau đó xem những luận giải dưới đây.

  Nốt ruồi ở cổ tay trái nữ

  - Nốt ruồi ở cổ tay trên: Nếu có nốt ruồi ở cổ tay phía mặt trên thì đây là những người phụ nữ sống hướng ngoại, cá tính mạnh mẽ. Họ thường là những người nắm quyền trong gia đình, có phần lấn áp người chồng.

  - Nốt ruồi ở cổ tay dưới: Xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang, giỏi nấu ăn và vun đắp gia đình. Họ biết lo nghĩ, chi tiêu và tính toán cho gia đình, để kinh tế phát triển và vững mạnh hơn.

  Nốt ruồi ở cổ tay phải nữ

  Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ tay phải thường là những người khéo léo, đảm đang

  Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ tay phải thường là những người khéo léo, đảm đang

  - Nốt ruồi ở cổ tay trên: Ở vị trí này có nốt ruồi thì chứng tỏ đây là những người nữ thích chỉ đạo, khéo léo, có nhiều mối quan hệ ngoại giao và thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Họ sẽ có một sự nghiệp như mình mong muốn nếu xác định được mục tiêu rõ ràng.

  - Nốt ruồi ở cổ tay dưới: Nếu có nốt ruồi ở cổ tay phải bên dưới, những người nữ này sống khá nội tâm, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ khá thận trọng trong việc tìm kiếm bạn đời, hoặc tri kỷ của cuộc đời mình. Tuy vậy, họ lại gặp may mắn vì chọn lựa được những người chồng thấu hiểu, yêu thương, biết chiều chuộng.

  Như vậy, nốt ruồi ở cổ tay mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, có tốt có xấu. Những nội dung ở trên được Vansu.net tổng hợp trên nhiều website. Tuy nhiên, bạn đọc chỉ nên dừng lại ở hình thức tham khảo, không nên để cuộc đời của mình bị định đoạt bởi những luận giải đó.

  Chỉ cần bản thân có thể làm chủ được cuộc sống của mình, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để hạnh phúc, bình an.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi những nội dung trên, hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo trên website Phong thủy vạn sự.

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác