Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem bói nốt ruồi trên cổ đàn ông, phụ nữ

  Thursday, 24 November, 2022 - 15:16

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nốt ruồi ở cổ đàn ông, phụ nữ có thể dự báo vận mệnh về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của họ trong tương lai. Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở phía trái cổ thường gặp nhiều may mắn ở thời kì trung vận.

  Ý nghĩa nốt ruồi trên cổ đàn ông

  1. Nốt ruồi ở cổ trái nam giới

  Ở cổ trái xuất hiện nốt ruồi dự báo trong tương lai, chủ nhân của nó sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Nếu biết lắm bắt thời cơ thuận lợi thì làm việc gì cũng được như ý muốn. Tuy nhiên, nếu có dự định đầu tư kinh doanh, buôn bán thì bạn cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên nóng vội, mạo hiểm sẽ dẫn tới sai lầm. Đặc biệt, bạn nên tự mình quyết đoán, giải quyết công việc, đừng quá tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng.

   Nốt ruồi ở cổ trái nam giới

  (Xem bói tương lai dự đoán vận mệnh)

  Bạn là người kém may mắn trong chuyện tình cảm, phải vài lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Sau khi kết hôn, mối quan hệ vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, cần phải dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới gia đình.

  2. Đàn ông có Nốt ruồi ở cổ phải

  Những người đàn ông có nốt ruổi ở cổ phải luôn có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống. Họ cố gắng phấn đấu để xây dựng sự nghiệp lớn lao, cống hiến hết mình cho xã hội. Chỉ khi công danh, sự nghiệp ổn định, vững chắc thì những người này mới dành thời gian để vun vén đời sống tình cảm cá nhân.

  Bởi vậy, họ cần một người phụ nữ biết hy sinh, chăm lo chu đáo cho gia đình. Đặc  biệt là phải cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với họ trong những lúc khó khăn, buồn phiền. Nếu tìm được mẫu người lý tưởng, đàn ông có nốt ruồi ở cổ phải sẽ có mối quan hệ vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.

  3. Nốt ruồi ở chính giữa cổ

  Những người đàn ông có nốt ruồi ở chính giữa cổ giỏi kiếm tiền và cũng biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Đó là lý do tại sao khi về già họ sẽ có cuộc sống sung sướng, ổn định. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người đàn ông này là khó kiềm chế được cảm xúc mỗi khi nóng giân.

  Mỗi khi gặp khó khăn, họ thường dễ chán nản, bỏ cuộc nên khó đạt được kết quả như mong muốn. Cần phải tích cực rèn luyện sự kiên trì mớ có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

  4. Nốt ruồi ở phía sau cổ nam

  Người đàn ông có nốt ruồi ở phía sau cổ ngay từ khi còn nhỏ đã có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Họ có nền tảng vững chắc để phát triển tài lộc, sự nghiệp tuy nhiên lại không biết nắm bắt cơ hội. Bởi vậy, họ dễ bị hao hổn tiền của, tài sản.

  Sau khi kết hôn, họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn trên con đường xây dựng công danh, sự nghiệp. Nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình, vợ con mà làm ăn ngày càng phát đạt, thuận lợi như ý muốn.

  Giải mã nốt ruồi trên cổ phụ nữ

  nốt ruồi ở cổ phụ nữ

  1. Nốt ruồi ở trước và chính giữa

  Nốt ruồi ở cổ phụ nữ nếu nằm ở vị trí trước và chính giữa sẽ báo hiệu chủ nhân của nó có nhiều của cải, tài sản, gặp may mắn về con đường công danh, tài lộc. Nhờ vào sự thông minh, kiên trì mà họ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Họ giỏi kiếm tiền và biết chi tiêu hợp lý, thế nên khi về già được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

  Không chỉ gặp may mắn về công danh, sự nghiệp mà đường tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi. Những người này sẽ sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời và xây dựng hạnh phúc hôn nhân gia đình. 

  2. Coi boi nốt ruồi ở phía trái cổ nữ

  Nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái có trái tim nhân hậu, bao dung và lòng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Những lúc buồn phiền, họ khép kín bản thân mình không dám chia sẻ với ai.  Nội tâm mềm yếu nên họ cần những người đàn ông mạnh mẽ có thể yêu thương, thấu hiểu và che chở cho họ trong suốt cuộc đời.

  Yêu rất thật lòng nhưng họ lại hay nhận về những tổn thương. Sau khi xây dựng gia đình, họ sẽ chăm lo chu đáo cho gia đình, làm tốt vai trò của một người mẹ, người vợ, người con. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong con đường học vấn, công danh sự nghiệp cũng được phát triển.

  3. Nốt ruồi ở phía phải cổ

  nốt ruồi ở cổ nữ

  Bất kì điều gì cũng có thể kích thích sự tò mò của người con gái có nốt ruồi cổ phải, bởi vậy bạn luôn trong trạng thái muốn khám phá những điều bí ẩn, độc đáo. Có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực, dù sớm hay muộn bạn cũng sẽ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Giỏi kiếm tiền thế  nhưng lại không biết quản lý tài chính, chi tiêu hoang phí nên đôi khi bạn vẫn rơi vào cảnh thiếu thốn.

  Trong tình yêu, bạn là người yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được hạnh phúc. Trước như bắt đầu một  mối quan hệ, bạn đã mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích, tính cách và quan điểm của đối phương. Bởi vậy, sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của bạn sẽ vô cùng hòa hợp, hạnh phúc.

  4. Phụ nữ có nốt ruồi phía sau cổ

  Những người này thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng hơn là bỏ ra công sức theo đuổi đam mê, khát vọng. Họ không có khả năng chịu áp lực trong công việc, gặp khó khăn dễ chán nản, bỏ cuộc. Thế nhưng họ vẫn sẽ có cuộc sống an nhàn, yên bình, không bao giờ phải chịu thiếu thốn.

  Tình duyên đôi lúc không được thuận lợi như ý muốn, cần phải dành nhiều thời gian hơn để vun vén tình cảm cá nhân, xây dựng mối quan hệ lâu dài, hòa hợp.

  Nốt ruồi chính giữa gáy đàn ông, phụ nữ

  Những người có nốt ruồi chính giữa gáy may mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình, đó là một lợi thế giúp họ tạo được ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Nam/nữ có nốt ruồi ở vị trí này đều có vận số tiền tài, phú quý. Họ khá thông minh, nhanh nhẹn, họ hay được mọi người tín nhiệm ở các vị trí quan trọng trong công việc.

  Nếu là nữ giới, họ sẽ quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong nhà, chăm sóc gia đình chu đáo. Còn nếu là nam giới, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con, cha mẹ, đem lại cho người thân cuộc sống sung sướng.

  Họ thích cảm giác thú vị, ngọt ngào của tình yêu, luôn mong muốn cùng người ấy xây dựng mối quan hệ lâu dài. Sau khi kết hôn, những người này sẽ có một gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

  Xem thêm: 

  Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ - Những nốt ruồi phú quý

  Tiết lộ 4 vị trí nốt ruồi may mắn sau lưng mỗi người

  Xem bói nốt ruồi đại phú quý trên gương mặt nam giới

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác