Trắc nghiệm

 • Nốt ruồi ở đuôi mắt là gì? Có phải là nốt ruồi lệ không?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nốt ruồi ở đuôi mắt là vị trí khá đặc biệt mà ít người có. Nếu như bạn muốn biết ý nghĩa tốt xấu của nốt ruồi ở đuôi mắt nam, nữ trong nhân tướng học thì có thể tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

  Nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới

  Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt thường là những người có bản lĩnh làm nên việc lớn

  Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt thường là những người có bản lĩnh làm nên việc lớn

  Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới: Có nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ đây là người đàn ông có bản lĩnh, nghị lực và khả năng chịu áp lực công việc tốt. Họ thường trải qua tuổi thơ khốn khó, hoàn cảnh, phải độc lập bươn chải từ sớm. Điều này giúp họ rèn luyện bản thân mình trở nên mạnh mẽ hơn, sống có mục tiêu rõ ràng và không ngừng nỗ lực để đạt được thành quả.

  Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới: Xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này là những người nam giới sống giàu tình cảm, quan tâm yêu thương người khác nhưng họ lại không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường che giấu đi bằng vẻ ngoài lạnh lùng của mình, ít ai có thể hiểu được suy nghĩ của người nam này. Trong cuộc đời họ không có nhiều mối quan hệ, thường rất cô đơn.

  Nốt ruồi ở đuôi mắt nữ giới

  Xem tướng nữ có nuốt ruồi ở đuôi mắt

  Xem tướng nữ có nuốt ruồi ở đuôi mắt

  Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ giới: Đối với người nữ có nốt ruồi xuất hiện tại đây cho thấy họ là những người chu toàn trong mọi việc, luôn nghĩ cho người khác mà quên đi bản thân mình. Họ già dặn về mặt suy nghĩ, thường là người nghĩ nhiều, đôi lúc sẽ hơi tiêu cực. Vì vậy bên cạnh họ cần phải có một người có thể trấn an, động viên tinh thần được.

  Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới: Những người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt bên phải tính tình thất thường, dễ bị cảm xúc chi phối. Lúc tích cực, họ có thể làm tốt mọi thứ, là người có tư duy và đạt được những thành tựu nhất định trong công việc. Nhưng khi tiêu cực, họ có thể bất cần, làm rạn nứt đi những mối quan hệ tốt đẹp.

  Nốt ruồi ở đuôi mắt là nốt ruồi lệ?

  Đây chỉ là lời truyền miệng của dân gian chứ không nói nên điều gì về vận số sướng/khổ của một người

  Đây chỉ là lời truyền miệng của dân gian chứ không nói nên điều gì về vận số sướng/khổ của một người

  Có nhiều định kiến cho rằng, nốt ruồi ở đuôi mắt là nốt ruồi lệ, ý chỉ rằng những người nào có nốt ruồi ở vị trí này thì thường hay khóc, phải rơi nước mắt. Quan điểm này chưa được xác thực, chỉ là lời truyền miệng của dân gian từ xưa đúc kết lại.

  Nhân tướng học cũng là bộ môn được xây dựng dựa theo sự đúc kết của bao thế hệ. Không phải tất cả những người có nét tướng trên đều có cuộc sống khổ cực, phải rơi nước mắt. Nếu hiểu một cách đúng đắn, những người có nốt ruồi ở đuôi mắt họ sống giàu cảm xúc nên dễ bị dao động bởi các yếu tố bên ngoài, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân mình. Vì thế họ mới hay khóc lóc, sầu bi, chứ không nói nên điều gì về vận số sướng/khổ của một người.

  Có nên tẩy xóa nốt ruồi ở đuôi mắt hay không?

  Nếu muốn xóa nuốt ruồi ở mắt thì bạn đọc nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng

  Nếu muốn xóa nuốt ruồi ở mắt thì bạn đọc nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng

  Như đã lý giải ở trên, nốt ruồi ở đuôi mắt không nói lên điều gì về vận số sướng/khổ của một người. Chính vì vậy, nếu bạn vì lo sợ điều này mà muốn xóa nó đi thì không cần thiết.

  Nhưng nếu bạn thấy không tự tin với gương mặt của mình, nốt ruồi ấy khiến cho bạn cảm thấy ngại ngùng khi đối diện, giao tiếp với mọi người, mất đi nhiều cơ hội tốt để phát triển các mối quan hệ,.. thì có thể tham khảo biện pháp tẩy xóa.

  Vì là vị trí nhạy cảm ở trên mắt, vì thế trước khi tẩy xóa cần phải có sự tư vấn của bác sĩ kỹ càng, bạn không nên chủ quan điều này.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung về nốt ruồi ở đuôi mắt có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Hẹn gặp lại bạn trong những thông tin tiếp theo.

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác