Trắc nghiệm

 • Nốt ruồi ở ngực phụ nữ có thể dự đoán vận mệnh, số phận, diễn biến cuộc đời của họ trong tương lai. Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, độc đáo qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

  Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi  mọc ở phía trên bầu ngực không những gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp mà họ còn mang tới nhiều điều tốt đẹp đến cho những người thân xung quanh. Nếu ai lấy được họ làm vợ sẽ có cuộc sống sung sướng, làm việc gì cũng đạt được thành công như ý muốn.

  2. Bói nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực

  Những người phụ nữ có nốt ruồi dưới hai bầu ngực được cho là kho tiền của gia đình. Họ rất giỏi trong việc quản lý tài chính bởi vậy cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ, không lo thiếu thốn. Càng về sau, cuộc sống của họ càng giàu có, sung sướng.

  Có một số chàng trai lấy đây làm tiêu chí trọn vợ cho mình, bởi họ tin rằng người phụ nữ có nốt ruồi dưới hai bầu ngực rất giỏi trong việc chăm lo cho con cái, gia đình. Bởi vậy họ có thể tập trung để phát triển sự nghiệp.

  3. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

  Dù là phận nữ như chân yếu tay mềm nhưng lại có nhiều hoài bão, khát vọng trong cuộc sống. Họ có ý chí, nghị lực phi thường, bất chấp vượt qua mọi gian khổ để đạt được những thứ mình mong muốn. Những người này hiểu rõ được giá trị của tiền bạc, vật chất. Họ dễ chìm đắm vào vòng xoáy tham vọng mà quên đi bạn bè và những người thân xung quanh.

  4. Xem bói Nốt ruồi mọc ở trên ngực, khu vực cổ và yết hầu

  Là những người sống kín đáo, cẩn trọng, mỗi khi quyết đinh điều gì đều suy nghĩ rất kĩ càng để tránh mắc phải sai lầm. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên ngực sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia đình, người thân. Mỗi lúc gặp khó khăn, họ đều được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

  Những người này tài lộc dồi dào cả đời, hay được hưởng lộc trời cho. Sau khi kết hôn, họ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa hợp, được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

  Những nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể người phụ nữ

  Nốt ruồi nằm ở môi đem lại may mắn, giàu sang, cả đời được hưởng phúc lộc, không gặp phải khó khăn.

  Nốt ruồi sau gáy: Có nhiều của cải tiền bạc, địa vị cao trong xã hội, đi đâu cũng có bạn bè yêu quý nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo.

  Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Sống tình nghĩa, hay được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn.

  Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Thông minh, giỏi giang, tốt bụng, được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Dù có gặp khó khăn cũng sẽ được mọi người giúp đỡ vượt qua. Dường như họ không bao giờ phải vướng bận bất kì điều gì về vật chất, lúc nào cũng được sống trong sung sướng, đầy đủ.

  Nốt ruồi mọc trong lông mày: Chủ nhân của nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng dễ có được quyền lực cao sang.

  Nốt ruồi giữa trán: Nếu sở hữu nốt ruồi phú quý này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp để xây dựng phát triển sự nghiệp. Hãy nắm bắt thời cơ để khẳng định bản thân mình.

  Huyệt Thái Dương có nốt ruồi: Kém may mắn trên con đường học vấn nhưng lại giỏi kiếm tiền, giỏi kinh doanh. Trong cuộc đời hay gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, thích hợp ra nước ngoài lao động, định cư.

  Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai: May mắn được trời phú cho sức khỏe tốt, ít bệnh tật, thọ lâu. Gia đình hòa thuận , hạnh phúc, mọi người trong nhà yêu thương, thấu hiểu nhau.

  Nốt ruồi ở xương gò má:Thích hợp làm người lãnh đạo, tổ chức công việc. Có tinh thần trách nhiệm cao, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người và dễ đạt được thành công.

  Môi trên có nốt ruồi: Khéo léo trong giao tiếp ứng xử, được lòng mọi người. Có cuộc sống an nhàn, bình yên.

  Gần cằm có nốt ruồi: Có duyên với kinh doanh bất động sản, nếu đầu tư nhất định sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

 

Các chuyên mục khác