Trắc nghiệm

 • Nốt ruồi son là gì? Giải mã chi tiết nốt ruồi son trên bàn tay theo từng vị trí

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nếu bạn có một nốt ruồi son trên bàn tay thì đừng bỏ qua nó. Vị trí nốt ruồi này có thể là lời nhắc nhở về tài lộc, vận may trong cuộc đời của bạn.

  Hãy cùng Vansu.net giải mã chi tiết về nốt ruồi son trên bàn tay trong bài viết dưới đây.

  Nốt ruồi son là gì?

  Nốt ruồi son là gì?

  Nốt ruồi son là gì?

  Nốt ruồi son là nốt ruồi có màu đỏ hoặc hồng, cấu tạo giống như nốt ruồi bình thường chỉ khác về màu sắc.

  Nốt ruồi son được hình thành bởi sự nổi lên của vi huyết quản, xuất hiện nhiều nhất ở vị trí ngực, bụng và trên mặt. Trên bàn tay rất hiếm xuất hiện nốt ruồi này, thế nhưng không phải là không có. Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi son trên bàn tay thì hãy chú ý. Vì đó có thể là dấu hiệu của tài lộc, vận may.

  Ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay

  Nốt ruồi son trên bàn tay có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi son trên bàn tay có ý nghĩa gì?

  Theo quan niệm của dân gian, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể giống như một vùng đất, hoặc gò trên núi. Nếu đó là nốt ruồi son thì chứng tỏ đây là vùng đất phì nhiêu, màu mỡ, là điều kiện thuận lợi để cây xanh phát triển tươi tốt.

  Ngụ ý cho rằng những người nhân hậu, tốt bụng thì mới có nốt ruồi son trên cơ thể. Nốt ruồi này cũng sẽ mang nhiều điều tốt đẹp, tài lộc, vận may đến cho thân chủ.

  Tuy nhiên, trong nhân tướng học, nốt ruồi son mọc ở các vị trí khác nhau thì sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Cùng là trên bàn tay nhưng mọc ở lòng bàn tay sẽ khác với các ngón tay. Vậy nên mời bạn đọc hãy giải mã chi tiết từng vị trí nhé.

  Giải mã chi tiết nốt ruồi son trên bàn tay theo từng vị trí

  Không chỉ là các vị trí, giới tính cũng ảnh hưởng tới ý nghĩa của những nốt ruồi son. Bạn đọc có thể tra cứu các trường hợp ở dưới đây:

  Nốt ruồi son trên bàn tay nam giới

  - Nốt ruồi son trên bàn tay phải

  Họ thường là những người đề cao sự nghiệp và có nguồn tài chính ổn định

  Họ thường là những người đề cao sự nghiệp và có nguồn tài chính ổn định

  • Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải: Cho thấy người này có bản lĩnh, ý chí kiên cường. Họ thường đề cao sự nghiệp và có một thành quả xứng đáng khi bước vào độ tuổi trung niên.
  • Nốt ruồi son trên lòng bàn tay phải: Là người giỏi kiếm tiền, mạnh về tài chính. Một là do có nền tảng gia đình từ trước, hai là người này tự thân lập nghiệp từ sớm. Vì thế họ sớm có điều kiện kinh tế dư giả.
  • Nốt ruồi son trên ngón cái tay phải: Người nam này thường có tài lãnh đạo, điềm tĩnh, trưởng thành. Họ có sức ảnh hưởng với người khác, đứng đầu một tổ chức và được mọi người vô cùng yêu mến, kính trọng.
  • Nốt ruồi son trên ngón trỏ tay phải: Đây là người thường có hoàn cảnh khó khăn khi còn nhỏ, nhưng họ được rèn luyện ý chí, nghị lực, bản lĩnh sắt đá. Không gì là không thể thực hiện, luôn kiên trì, nỗ lực với một mục tiêu đặt ra thì người này sẽ sớm có được thành quả vang đội, danh tiếng lẫy lừng.
  • Nốt ruồi son trên ngón giữa tay phải: Là người biết cân bằng cuộc sống, dĩ hòa vi quý. Họ thường gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ mình trong công việc, có nhiều mối quan hệ thân tình.
  • Nốt ruồi son trên ngón áp út tay phải: Người nam này rất coi trọng gia đình và vợ con, vì đó là nguồn động lực giúp họ phát triển, làm việc hăng say mỗi ngày. Có nốt ruồi son ở ngón áp út tay phải cho thấy, họ sẽ tìm được người vợ là hậu phương vững chắc.
  • Nốt ruồi son trên ngón út tay phải: Những người nam có nốt ruồi ở vị trí này thì thường kết hôn khá muộn, đường tình cảm thuận lợi nhưng đôi khi bản thân quá kén chọn.

  - Nốt ruồi son trên bàn tay trái

  Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái thì người đàn ông đó rất đa tài

  Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái thì người đàn ông đó rất đa tài

  • Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái: Có nốt ruồi son tại đây thì người đàn ông này rất đa tài, có thể xử lý nhiều công việc cùng một lúc, và khả năng chịu áp lực công việc cao. Chính điều này giúp họ có được những vị trí tốt trong nghề nghiệp.
  • Nốt ruồi son trên lòng bàn tay trái: Trong gia đình họ thường là trụ cột vững chắc, là người anh cả giúp đỡ các thành viên khác. Tuy cuộc sống có phần áp lực và trách nhiệm hơn nhưng họ lại gặp được nhiều vận may, tài lộc.
  • Nốt ruồi son trên ngón cái tay trái: Là người sống nội tâm, tinh thần trách nhiệm cao và luôn nghĩ cho người khác. Có đôi khi họ nhận sự thiệt thòi về mình mà không ai biết. Từ sau 30 tuổi trở đi sẽ gặp được quý nhân làm thay đổi vận mệnh cuộc đời.
  • Nốt ruồi son trên ngón trỏ tay trái: Người nam này tính tình ngay thẳng, nghĩ sao nói vậy nên thường khiến người khác mất lòng. Có tài nhưng cũng cần phải rèn luyện tính cách của bản thân khiêm tốn hơn thì thành công mới tới.
  • Nốt ruồi son trên ngón giữa tay trái: Là người có tính cách thân thiện, hòa đồng. Họ thích một cuộc sống bình yên, không ganh đua.
  • Nốt ruồi son trên ngón áp út tay trái: Người nam này thường rụt rè, nhút nhát trong chuyện tình cảm. Họ thường được nữ giới chú ý tới, nhưng lại không dễ gì chọn được người phù hợp.
  • Nốt ruồi son trên ngón út tay trái: Thường gặp vận may về tài chính, họ dư giả tiền bạc khi về già, do thời trẻ đã chăm chỉ làm việc và có sự tích lũy.

  Nốt ruồi son trên bàn tay nữ giới

  - Nốt ruồi son trên bàn tay phải

  Người phụ nữ có nốt ruồi son trên tay trái thường là người có nhiều tham vọng trong công việc

  Người phụ nữ có nốt ruồi son trên tay trái thường là người có nhiều tham vọng trong công việc

  • Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải: Người nữ có nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này là những người có nhiều tham vọng trong công việc, ít chú ý tới đời sống cá nhân, gia đình. Vì thế nếu không khéo léo cân bằng việc gia đình thì có thể gặp một số mâu thuẫn.
  • Nốt ruồi son trên lòng bàn tay phải: Đây là người nhân hậu, tốt bụng nên rất được mọi người yêu mến. Họ thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn sẽ nhờ cậy được nhiều ở gia đình nhà chồng.
  • Nốt ruồi son trên ngón cái tay phải: Người nữ này thường nắm quyền trong gia đình hoặc ở ngoài xã hội. Họ cá tính, mạnh mẽ nhưng bên trong lại có trái tim ấm áp, sống giàu cảm xúc. Nếu tìm được người đồng hành có tính cách bù trừ thì mối quan hệ sẽ lâu dài, cuộc sống của họ sẽ tốt hơn.
  • Nốt ruồi son trên ngón trỏ tay phải: Xuất hiện nốt ruồi son ở vị trí này là những người thông minh, nhanh nhạy, giỏi ăn nói. Họ thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, có tài sản tích trữ.
  • Nốt ruồi son trên ngón giữa tay phải: Đây là những người có tinh thần dễ bị dao động bởi bên ngoài. Họ thường bị ảnh hưởng bởi môi trường sống xung quanh. Nếu nền tảng gia đình tốt thì người nữ này sẽ thành đạt, công danh sự nghiệp sáng lạn.
  • Nốt ruồi son trên ngón áp út tay phải: Khó để tìm được người phù hợp kết hôn, nhưng sẽ tìm được đúng người. Tình duyên đến có phần muộn màng nhưng vẫn rất thuận lợi.
  • Nốt ruồi son trên ngón út tay phải: Nếu có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thì

  - Nốt ruồi son trên bàn tay trái

  Xem tướng nốt ruồi son trên tay trái của nữ

  Xem tướng nốt ruồi son trên tay trái của nữ

  • Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái: Nốt ruồi son mọc ở vị trí này là dấu hiệu trong tương lai bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, gặp được bạn bè giúp đỡ. Có thể sẽ đi làm ăn xa.
  • Nốt ruồi son trên lòng bàn tay trái: Là người giỏi tích lũy tiền bạc, tài sản nhưng thường bị hao tán, chi tiêu cho gia đình, anh em nhiều. Bản mệnh ở độ tuổi 35 mới được an nhàn, thuận lợi
  • Nốt ruồi son trên ngón cái tay trái: Có nốt ruồi son ở đây là những người hướng ngoại, giỏi giao tiếp, có kỹ năng ngoại giao tốt. Họ thường thành công trong một số lĩnh vực liên quan tới kinh doanh, gặp gỡ khách hàng.
  • Nốt ruồi son trên ngón trỏ tay trái: Người này rất đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, việc gì cũng có thể quán xuyến được thành thạo. Họ sẽ là hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp.
  • Nốt ruồi son trên ngón giữa tay trái: Xuất hiện nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy đây là người rất coi trọng gia đình và việc giáo dục con cái. Sự nghiệp của họ ở mức bình thường, có một công việc tốt. Thời gian còn lại họ dành phần nhiều để nuôi dạy con, xây dựng gia đình.
  • Nốt ruồi son trên ngón áp út tay trái: Là những người phụ nữ chăm chỉ, cần cù, có trái tim bao dung, nhân hậu. Họ không bao giờ để bụng chuyện gì, luôn tha thứ cho người khác. Sống có phúc đức nên thường gặp được nhiều may mắn.
  • Nốt ruồi son trên ngón út tay trái: Người nữ này sẽ sinh được những đứa con thành đạt, giỏi giang.

  Như vậy, ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi son trên bàn tay đã được chúng tôi bật mí trong bài viết trên. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo về tướng số, nhân tướng học.

  Xếp hạng: 5 (1 vote)
  Tags:

 

Các chuyên mục khác