Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Nuốt ruồi trên mí mắt có ý nghĩa gì? Có tốt hay không?

  Saturday, 31 December, 2022 - 10:19

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện trên mí mắt ở đàn ông hay phụ nữ đều mang ý nghĩa rất đặc biệt. Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi ở trên mí mắt thì hãy cùng theo dõi những luận giải trong bài viết dưới đây.

  Nốt ruồi trên mí mắt đàn ông

  Xem tướng nam có nuốt ruồi trên mí mắt

  Xem tướng nam có nuốt ruồi trên mí mắt

  Đàn ông có nốt ruồi trên mí mắt trái, phải sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Đầu tiên bạn đọc hãy xác định vị trí nốt ruồi của mình, sau đó tra cứu ngay phần dưới đây.

  Nốt ruồi trên mí mắt phải nam

  - Mí mắt trên bên phải: Đây là những người nam giới giỏi trong việc giao tiếp, thuyết phục người khác. Họ giàu năng lượng tích cực, thường khiến người khác cảm thấy rất dễ chịu mỗi khi gặp gỡ. Nhờ vào thế mạnh này mà họ sẽ làm tốt những công việc liên quan tới ngoại giao, ký kết hợp đồng với khách hàng.

  - Mí mắt dưới bên phải: Đàn ông có nốt ruồi ở mí mắt dưới bên mắt phải thì là những người sống nội tâm, giàu cảm xúc và đôi khi nhạy cảm. Họ rất biết quan tâm tới người khác, coi trọng gia đình.

  Nốt ruồi trên mí mắt trái nam

  - Mí mắt trên bên trái: Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thì là những người đàn ông chăm chỉ, cần cù, tốt bụng. Họ sống ngay thẳng, luôn hết mình giúp đỡ người khác. Họ cũng rất coi trọng gia đình, thường kết hôn muộn do kén chọn người đồng hành cùng mình.

  - Mí mắt dưới bên trái: Nếu có nốt ruồi ở phía mí mắt thì những người nam này thường giấu kín tâm tư, tình cảm của mình vào trong. Bên ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong là những suy nghĩ mà ít ai có thể hiểu được.

  Nốt ruồi trên mí mắt phụ nữ

  Nữ có nốt ruồi trên mí mắt là tốt hay xấu?

  Phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt đa số là những người có trái tim nhân hậu, đầy tình yêu thương nhưng họ cũng khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Tùy vào vị trí nốt ruồi xuất hiện ở mí mắt trên, dưới, trái hay phải thì sẽ có ý nghĩa tốt xấu khác nhau:

  Nốt ruồi trên mí mắt phải nữ

  - Nốt ruồi mí mắt trên bên phải: Có nốt ruồi ở đây thì là người thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán. Dù là nữ giới nhưng họ có cá tính mạnh mẽ, quyến xuyến công việc rất tốt. Trong gia đình, người nữ này cũng có tiếng nói và được xem trọng.

  - Nốt ruồi mí mắt dưới bên phải: Nếu có một nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải thì những người nữ này rất chu toàn trong mọi việc, nhưng họ cũng dễ xúc động, dễ tin tưởng người khác. Đôi khi sự tốt bụng khiến cho người nữ này bị thiệt thòi.

  Nốt ruồi trên mí mắt trái nữ

  - Nốt ruồi mí mắt trên bên trái: Xuất hiện nốt ruồi tại đây thì là những người nữ có nhiều hoài bão, mục tiêu lớn trong cuộc sống. Họ dành nhiều thời gian để phát triển công việc, sự nghiệp của mình, nhưng thường lỡ làng chuyện tình duyên.

  - Nốt ruồi mí mắt dưới bên trái: Có nốt ruồi ở đây thì sẽ là những người lận đận trong chuyện tình cảm, phải trải qua vài lần đổ vỡ trong các mối tình thời trẻ thì họ mới tìm được người phù hợp với mình. Sau kết hôn thì cũng cần phải khéo léo duy trì cuộc sống hạnh phúc.

  Có nên tẩy xóa nốt ruồi ở mí mắt không?

  Bạn đọc nên cân nhắc kỹ khi có ý định tẩy xóa nốt ruồi trên mí mắt

  Bạn đọc nên cân nhắc kỹ khi có ý định tẩy xóa nốt ruồi trên mí mắt

  Đa số những người có nốt ruồi ở mí mắt là người sống cảm xúc, dễ xúc động và bị ảnh hưởng tâm lý bởi ngoại cảnh. Thông qua đặc điểm này, quý bạn phần nào đoán biết được tính cách, suy nghĩ của đối phương.

  Nếu cho rằng có nốt ruồi ở mí mắt là người khổ đau, không hạnh phúc, khóc nhiều là chưa đúng. Đó là những định kiến không còn phù hợp với thời đại ngày nay. Bạn không cần phải tẩy xóa nó đi vì những điều tiêu cực như vậy.

  Nhưng nếu nốt ruồi ở mí mắt khiến bạn cảm thấy tự ti, mất thẩm mỹ, mất đi nhiều cơ hội để tạo được ấn tượng với người khác khi giao tiếp, cản trở sự phát triển của mình,.. thì có thể tẩy xóa. Tuy vậy, vị trí mí mắt khá nhạy cảm, cần phải có sự tìm hiểu, thăm khám và tư vấn của bác sĩ.

  Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo ý nghĩa của nốt ruồi trên mí mắt trái, phải của nam và nữ giới. Hẹn gặp lại bạn đọc trong những nội dung tiếp theo của chúng tôi.

  Xếp hạng: 5 (1 vote)
  Tags:

 

Các chuyên mục khác