Tình yêu muôn màu

Nụ hôn nói lên điều gì về tính cách con người chàng?

Nụ hôn là thứ phá tan khoảng cách của hai người, giúp cho tình yêu của bạn gắn kết, mặn nồng hơn. Không những vậy, không qua nụ hôn, bạn sẽ biết được những điều bí mật về tính cách con người chàng đấy!
 
 1. Xem bói nụ hôn kiểu Dracula:
 
Bờ môi quyến rũ của chàng khéo léo lướt nhẹ trên đôi môi nàng đem lại cảm giác ấm áp, dịu dàng, mặn nồng.
 
Giải mã: Chàng là người yêu chân thành, chung thủy, luôn thẳng thắn với nàng trong mọi chuyện. Hơn nữa, người đàn ông này rất quyết rũ, dịu dàng, biết cách chiều chuộng người mình yêu.
 
 2. Nụ hôn kiểu “mắt khép hờ”:
 
Nàng đã thả hồn theo mây để thưởng thức vị ngọt đôi môi chàng nhưng dường như chàng lại chưa thực sự sẵn sàng.
 
 
Giải mã: Hiện tại tâm trí của chàng không hoàn toàn thuộc về bạn. Có thể chàng đang bận suy nghĩ về một điều gì đó nên chưa thể tập trung vào nụ hôn ngọt ngào này được. Hoặc có thể đây là lần đầu tiên chàng làm chuyện ấy, cảm giác lúng túng, vụng về khiến anh ấy ngại ngùng, bối rối.
 
 3. Nụ hôn kiểu Pháp:
 
Khi hai người trao nhau nụ hôn này, thời gian như ngừng trôi, xung quanh tĩnh lặng lạ thường, chỉ có nhịp đập của trái tim là thổn thức không yên. Giống như thế giới này chỉ tồn tại hai người đang yêu nhau mãnh liệt, say đắm.
 
Giải mã: Ở thời điểm hiện tại, tình yêu của bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn mặn nồng, thắm thiết nhất. Chàng đang dành cho bạn tất cả những điều tuyệt vời nhất, một nụ hôn ngọt ngào, một trái tim yêu mãnh liệt tràn đầy năng lượng sống.
 
 4. Nụ hôn kiểu kẹo mút:
 
Chàng nhẹ nhàng tiến về phía ban, vuốt mái tóc, thơm nhẹ lên đôi môi rồi tinh nghịch cắn mút từng bờ môi.
 
Giải mã: Tất cả tình yêu say đắm trong trái tim chàng đã được gửi gắm qua nụ hôn. Qua những hành động cử chỉ ngọt ngào, dịu dàng ấy cũng đủ hiểu chàng yêu bạn đến mức nào. Mối tình của hai người giống như các câu chuyện cổ tích tình yêu vậy.
 
 5. Nụ hôn kiểu trẻ con:
 
Chàng đánh lạc hướng bạn, bất chợt thơm vào má khiến cho bạn thẹn thùng, đỏ ửng mặt.
 
Giải mã: Chàng là người nhút nhát, sống giàu tình cảm và không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình trước mặt người khác. Đối với chàng, bạn giống như một bông hoa hồng thơm ngát, mỏng manh dễ vỡ nên rất cần được che chở bảo vệ. Điều đó làm bạn cảm thấy hài lòng tuy nhiên đôi khi, hãy chủ động bật đèn xanh tạo ra cơ hội để chàng mạnh dạn hơn nhé!
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.