Cung Cự Giải

Phân tích tính cách của cung Cự Giải nam

Anh chàng Cự Giải lịch sự, dịu dàng và chân thành, xem bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tính cách của Cự Giải như thế nào so với các nam cung hoàng đạo khác nhé!
 
Chàng Cự Giải thông minh và đa tài, với tính cách trầm tính và ít nói tuy bản thân họ không kết giao với nhiều người nhưng anh chàng này lại vô cùng được mọi người yêu thích và chào đón mỗi khi xuất hiện. Với hình tượng lịch lãm và tính cách dịu dàng, Cự Giải dễ dàng thu phục được trái tim thiếu nữ của các cô gái, họ là chuẩn mẫu hình "bạch mã hoàng tử" trong lòng các nàng.
 
Anh chàng luôn đem đến sự dịu dàng và thoải mái cho người xung quanh, Cự Giải hay cười họ thích làm bầu không khí xung quanh trở nên trong trẻo và ấm áp. Anh chàng cũng là người khá tâm lý và lãng mạn, đối với những người mà Cự Giải quan tâm, chàng sẽ luôn dốc sức vì họ, sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.
 
Trong 12 chòm sao,chòm sao cự giải nam nhìn thì có vẻ thân thiện nhưng lại cực kỳ khó tiếp xúc đấy nhé, Cự Giải rõ ràng và rành mạch trong mọi chuyện, chỉ những người họ kính trọng hay yêu mến chàng mới không quản tất cả quan tâm tới thôi.
 
Tính cách đặc trưng của cung cự giải nam trong 12 cung hoàng đạo:
 
1. Cứng đầu:
 
Dù là người dịu dàng và lý trí nhưng bản chất thực sự của Cự Giải lại là một chàng trai cứng đầu. Nhiều lúc anh chàng sẽ không nói lý lẽ với bạn đâu, chàng tỏ ra ngang ngược như "một chú ngựa bị mất kiểm soát vậy" ngang ngạnh và ương bướng. Anh chàng ghét khi phải nghe người khác nói bản thân phải làm như này, như thế kia. Cự Giải một khi đã "nóng" lên là vô cùng khó giải quyết đấy.
 
Nếu như chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài "thư sinh trắng trẻo" thì rất có thể nhiều người cho rằng đây là một người con trai yếu đuối và dễ "bắt nạt" nhưng không nội tâm của họ rất mạnh mẽ. Cự Giải có thể vì bảo vệ bạn bè mà bất chấp tất cả, họ trở nên sắc bén, nói chuyện cũng khá độc miệng đấy nhé. Anh chàng không "yếu xì" như vẻ bề ngoài của chàng đâu.
 
2. Bao che khuyết điểm, bảo vệ bạn bè:
 
Trong một số trường hợp dù biết bạn của mình "sai lè ra đấy" nhưng vì "sĩ diện" anh chàng này nhất định sẽ không để người đó chịu thiệt. Tính cách bá đạo của chàng được dịp bộc phát, tuy rằng biết làm như vậy là không đúng nhưng bản thân Cự Giải cũng không muốn để người bị mất mặt. Cự Giải thà rằng hi sinh người khác chứ nhất quyết không chịu làm "mất lòng" chiến hữu.
 
Bảo vệ bạn bè là tốt nhưng chàng trai Cự Giải cũng không nên đảo lộn trắng đen như vậy, tính cách đó nếu không sửa đổi hay kiềm chế lại thì sẽ có một ngày nó đem lại rắc rối, phiền phức cho bạn đấy. Thay vì gây gổ cãi nhau, bạn có thể dàn xếp nó thành một vụ thương lượng đàm phán trong hòa bình được mà, không nên "gây thù chuốc oán" khắp nơi như vậy Cự Giải nhé.
 
cung cự giải nam
 
 
3. Chân thành trong tình cảm nhưng cũng rất "phũ" sau chia tay:
 
Khi phải lòng một ai đó, Cự Giải sẽ cố gắng để làm người đó hài lòng. Anh chàng đối xử chân thành, yêu thương hết mực với người mà chàng đã lựa chọn. Cự Giải lãng mạn, chàng luôn có nhiều cách khác nhau để "dỗ" đối phương vui vẻ. Cự Giải khá kiên nhẫn với người mà họ yêu, chàng dành nhiều thời gian hơn bên cạnh cô gái đó, yêu thương và chăm sóc nàng.
 
Trong nhiều trường hợp nếu không động chạm tới lòng tự tôn của bản thân, anh chàng sẵn sàng nghe theo sự sắp xếp và chủ ý của đối phương. Khi mối quan hệ của cả hai rơi vào tình trạng bế tắc, Cự Giải có thể "không quản mặt mũi" để đi làm lành và xin lỗi.
 
Tuy là một người thâm tình nhưng anh chàng cũng rất có quy tắc của riêng mình, chàng không thể chấp nhận được bất kỳ một sự lừa dối nào. Dù có yêu người đó đến đâu nhưng nếu như phát hiện đối phương không chỉ yêu thương một mình mình, Cự Giải chắc chắn sẽ chấm dứt mối quan hệ này ngay. Chàng tiêu sái "ra đi" mà không hề lưu luyến, anh chàng tự nhủ với bản thân rằng "không cần buồn vì một người không đáng".
 
4. Liều lĩnh:
 
Chàng Cự Giải có ước mơ, có lý tưởng và anh chàng luôn cố gắng hết sức để thực hiện nó. Cự Giải không hề ngần ngại khi đưa ra những ý tưởng mới lạ mang vẻ phi thực tế. Dường như anh chàng rất có niềm tin ở bản thân cộng thêm tính cách cố chấp, Cự Giải sẽ không để ý tới hậu quả nếu như thất bại mà chàng sẽ luôn động viên mình bằng cách tưởng tượng ra khi việc đó thành công. Sự táo bạo và liều lĩnh đó đôi khi khiến họ phải trả giá thật nhiều nhưng "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" anh chàng khó lòng mà thay đổi được tính cách đó.
 
5. Mơ mộng:
 
Đa số những người thuộc cung hoàng đạo này dù là trai hay gái đều khá lãng mạn và mộng mơ, họ luôn tưởng tượng ra vô số những viễn cảnh tốt đẹp trong tương lai sau này. Đặc biệt trong tình yêu, anh chàng Cự Giải luôn mong muốn tìm được cho bản thân một người con gái xinh đẹp, dịu dàng, ngoan ngoãn, biết tôn trọng người khác, chung thủy, đảm đang... Anh chàng đôi khi có những mơ tưởng phi thực tế.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện