Cung hoàng đạo

 • 12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi gặp ma?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tưởng tượng rằng đang trong một nơi tăm tối với cây cối bao trùm rất đáng sợ thì 12 chòm sao gặp phải ma. Khi đó 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào?

  Sẽ can đảm đứng ra chống lại chúng hay sợ hãi mà bỏ của chạy lấy người ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dựa vào bài chiêm tinh vui dưới đây nhé!

  1. Nếu Bạch Dương gặp ma

  Thường ngày Bạch Dương luôn tỏ ra mình mạnh mẽ, không sợ bất kỳ điều gì. Đôi khi những cô (cậu) Bạch Dương còn bày trò dọa ma mọi người.

  Người ngoài nhìn vào có lẽ sẽ nghĩ Bạch Dương rất bạo dạn và sẵn sàng đương đầu với mọi thứ.

  bạch dương gặp ma

  12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

  Tuy nhiên khi gặp ma phản ứng lại hoàn toàn ngược lại. Những chú cừu trắng này lộ rõ “bản chất” nhát gan. Họ sẽ hét ầm lên như một lời cảnh báo và bỏ chạy “mất dép”. Chắc hẳn thấy được cảnh này sẽ thú vị lắm đây !

  2. Khi Kim Ngưu gặp ma

  Kim Ngưu vốn là người sống thực tế. Họ chỉ tin vào những điều thuộc phạm trù khoa học, những thứ đã được chứng minh và đã được nghiên cứu.

  Thường ngày Kim Ngưu sẽ không tin vào ma quỷ nhưng nếu bất chợt dọa ma Kim Ngưu họ sẽ bất ngờ và hét toáng lên theo phản xạ tự nhiên và đó cũng chính là cách Kim Ngưu đuổi ma.

  3. Khi Song Tử bị ma dọa

  Song Tử luôn muốn khám phá, tìm tòi về mọi thứ. Cùng với đó họ cũng không biết sợ là gì cả nên khi gặp ma Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Họ sẽ tóm lấy cơ hội mà ngắm nghía, quan sát và tìm hiểu.

  Nếu được họ sẽ vác về và khoe với mọi người về thứ mình vừa khám phá ra và kể về chiến tích của mình.

  song tử gặp ma

  12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

  4. Nếu Cự Giải gặp ma

  Vốn là người yếu đuối và nhát gan nên khi bất chợt gặp ma, Cự Giải có lẽ sẽ sợ đến ngất mất. Nhưng nếu có một con ma nào đó thân thiện có lẽ Cự Giải sẽ đến bên chăm sóc và yêu thương nó giống như bản năng vốn có của mình.

  5. Nếu Sư Tử gặp ma

  Là cung hoàng đạo rất gan dạ và mạnh mẽ nên Sư Tử sẽ chẳng sợ ma đâu. Thế nhưng nếu bất ngờ bị dọa, Sư Tử sẽ hét toáng lên nhưng vẫn sẵn sàng tư thế chiến đấu với chúng bằng cách “quơ tay múa chân” để cho “kẻ địch” sợ mà bỏ chạy mất.

  6. Khi Xử Nữ gặp ma 

  Xử Nữ là cung hoàng đạo khá nhút nhát. Tuy miệng vẫn hay nói mình không sợ và xem chuyện ma quỷ là chuyện vô lý, nhảm nhí nhưng khi gặp ma chắc chắn Xử Nữ sẽ sợ như sắp tới ngày tận thế.

  Thế nhưng họ không ba chân bốn cẳng chạy luôn đâu mà còn phải thu dọn tư trang rồi mới bỏ chạy được.

  7. Nếu Thiên Bình bị dọa ma

  Tuy là rất sợ ma nhưng khi gặp ma Thiên Bình sẽ không bỏ chạy đâu. Họ gần như trở nên bất động, mặc cho ma làm gì thì làm còn trong lòng thì chỉ cầu mong được chúng tha mạng cho mình.

  Còn nếu không tha thì ta cứ bất động rồi ma sẽ bỏ cuộc mà đi thôi!

  8. Nếu Bọ Cạp gặp ma

  Trong tính cách của 12 cung hoàng đạo, cung Bọ Cạp là người có tính cách ham vui, hay bị thu hút bởi những thứ mới lạ, Bọ Cạp chắc chắn sẽ không sợ đâu mà ngược lại họ còn tỏ ra khá thích thú với nó và xem xét nghiên cứu “vật lạ” này.

  Hoặc nếu bị giật mình, họ sẵn sàng “tung chưởng” với ma vì tức giận do bị dọa hết hồn thôi.

  cung bọ cạp gặp ma

  12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

  9. Khi Nhân Mã bị dọa ma

  Khi mới gặp ma chắc hẳn phản ứng đầu tiên của cung hoàng đạo này là sốc. Thế nhưng sau khi nhận diện mọi thứ, với sự ham vui và tò mò của mình Nhân Mã chắc là sẽ nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này mà tìm hiểu nó

  10. Khi Ma Kết gặp ma

  Ma Kết rất thông minh, bình tĩnh nên khi gặp ma họ sẽ chẳng có phản ứng gì, đứng yên bất động mặc dù cảm thấy rất sợ. Cho dù là sợ đến nỗi chân tay mềm nhũn thì họ vẫn đông cứng để con ma nản chí mà bỏ cuộc bỏ đi.

  11. Nếu Bảo Bình bị dọa ma

  Với một cái đầu lạnh và một trái tim quả cảm, khả năng tính toán siêu đỉnh, Bảo Bình chắc chắn sẽ chẳng sợ hãi trước ma.

  Con ma đó có lẽ phải bỏ chạy trước nếu không muốn bị Bảo Bình dọa lại bởi họ đang thiết lập một kế hoạch trả thù trong đầu và nó sẽ sớm được thực hiện mà thôicung bảo bình gặp ma

  12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

  12. Khi Song Ngư bị dọa ma

  Song Ngư là cung hoàng đạo nhút nhát nhất trong 12 cung. Họ gần như sơ hãi với mọi thứ. Do đó khi bị dọa chắc chắn họ sẽ khóc ầm lên không ngừng nghỉ đến nỗi ngay cả ma thật hay ma giả đều đứng hình và không biết nên trêu tiếp hay nên dừng lại.

  Trên đây là những phát hiện vui về phản ứng của 12 chòm sao khi gặp phải ma dựa trên tính cách của họ. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn thư giãn sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết!

  Mời bạn đọc xem bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo, bí mật 12 cung hoàng đạo

  Xếp hạng: 3 (4 votes)
  Tags:

 

Các chuyên mục khác