Trắc nghiệm

 •  
  Tình yêu có sức mạnh thật kỳ diệu, nó có thể khiến cho con người ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, có thể mang đến cho chúng ta sự vui vẻ và hạnh phúc, nhưng nó cũng có thể khiến con người ta rơi vào những khổ đau, bất hạnh nhất. Tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng khó hiểu, đôi khi chính những người đang yêu cũng không hiểu được tình cảm của mình, không hiểu được suy nghĩ của mình về tình yêu. Bạn có muốn hiểu hơn về quan điểm của mình trong tình yêu hay không ? Trả lời tình huống trắc nghiệm đơn của chúng tôi dưới đây để bạn hiểu hơn về quan điểm tình yêu của bạn nhé !
   
   
   
  Tình huống: Một buổi chiều tâm trạng thoải mái vui vẻ sau kỳ nghỉ, bạn vô tình dạo bước trên một con đường trước giờ chưa bao giờ bạn đi qua. Đang đi thì thấy phía trước có 3 ngã rẽ, con đường nào cũng đẹp kỳ vĩ, bạn sẽ chọn đi hướng nào?
   
  A. Rẽ sang con đường bên phải, vì sao không cần biết.
   
  B. Con đường ở giữa sẽ tốt hơn chút.
   
  C. Con đường bên trái, cũng không biết nguyên nhân vì sao.
   
  D. Con đường nào cũng không thấy hợp, nên dừng lại nghĩ kỹ rồi mới quyết định.
   
  Đáp án A:
  Nguyên tắc tình yêu cơ bản của bạn là “tuỳ duyên”. Bạn cho rằng chuyện tình cảm đến được với nhau hay không là do duyên số, cố cũng không được ^^.
   
  Đáp án B:
  Đối với tình yêu, bạn thuộc tuýp người say mê, dai dẳng và bướng bỉnh. Bạn xem tình yêu như điều gì đó đẹp kỳ diệu như trong các câu chuyện thần thoại.
   
  Đáp án C:
  Người yêu trong mộng của bạn nhất định cũng phải có tính cách khác biệt, mạnh mẽ. Vì vậy chỉ những đối tượng có sức quyến rũ đặc biệt mới hấp dẫn được bạn.
   
  Đáp án D:
  Bạn luôn mang lại cho người khác cảm giác tin tưởng, yên tâm, bởi bạn làm việc gì cũng chu đáo. Trong tình yêu, bạn tuyệt đối cẩn thận, khi "cá to" xuất hiện, bạn sẽ đưa ra quyết định rất nhanh, quyết không để đối phương chạy thoát. Sau khi "đâu vào đấy", bạn mới thức tỉnh, hoá ra người ấy hợp hay không hợp với mình.
   
  Mỗi người đều có những quan điểm riêng của cuộc sống, và trong cả chuyện tình yêu cũng vậy. Tuy nhiên dù với quan điểm nào, thì tình yêu luôn cần sự chân thành, quan tâm và tin tưởng lẫn nhau.
  Tags:

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác