Phong Thủy Vạn Sự

Xem Phong Thủy Sim Số Điện Thoại - Tìm Sim Hợp Tuổi Gia Chủ

Hiện nay, việc xem phong thủy số điện thoại có hợp tuổi, hợp mệnh hay không đang được nhiều người quan tâm. Ngoài việc hỗ trợ con người trong việc liên lạc, truyền đạt thông tin thì sim số điện thoại còn được coi như “thần hộ mệnh” cho cuộc sống của thân chủ.

Việc lựa chọn sim số ngoài các tiêu chí dễ nhớ, gây ấn tượng với đối tác thì còn dựa trên khía cạnh tâm linh. Số đó phải hợp phong thủy, hợp tuổi, mang lại vận may, hỗ trợ phát triển công danh sự nghiệp, cải tiến tài vận, đem đến hạnh phúc bình yên, mọi việc hanh thông tốt đẹp. Chẳng thế mà nhiều người đã rất kỹ càng trong việc chọn lựa những con số điện thoại hợp với bản mệnh, niên mệnh của mình, không ít người sẵn sàng đầu tư khoản tiền lớn để sở hữu những chiếc sim phong thủy này.

Tuy nhiên, để xem xét phong thủy của sim thì phải dựa vào nhiều yếu tố như: Nút số đẹp, âm dương tương phối, thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và nhiều ý nghĩa tâm linh khác. Nếu như quý vị đang băn khoăn trong việc lựa chọn sim phong thủy, xin vui lòng nhập đầy đủ các thông tin phía bên dưới, để có được những lời khuyên bổ ích trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng