Xem Phong Thủy Sim Số Điện Thoại - Tìm Sim Hợp Tuổi Gia Chủ

Hiện nay, việc xem phong thủy số điện thoại có hợp tuổi, hợp mệnh hay không đang được nhiều người quan tâm. Ngoài việc hỗ trợ con người trong việc liên lạc, truyền đạt thông tin thì sim số điện thoại còn được coi như “thần hộ mệnh” cho cuộc sống của thân chủ.

Việc lựa chọn sim số ngoài các tiêu chí dễ nhớ, gây ấn tượng với đối tác thì còn dựa trên khía cạnh tâm linh. Số đó phải hợp phong thủy, hợp tuổi, mang lại vận may, hỗ trợ phát triển công danh sự nghiệp, cải tiến tài vận, đem đến hạnh phúc bình yên, mọi việc hanh thông tốt đẹp. Chẳng thế mà nhiều người đã rất kỹ càng trong việc chọn lựa những con số điện thoại hợp với bản mệnh, niên mệnh của mình, không ít người sẵn sàng đầu tư khoản tiền lớn để sở hữu những chiếc sim phong thủy này.

Tuy nhiên, để xem xét phong thủy của sim thì phải dựa vào nhiều yếu tố như: Nút số đẹp, âm dương tương phối, thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và nhiều ý nghĩa tâm linh khác. Nếu như quý vị đang băn khoăn trong việc lựa chọn sim phong thủy, xin vui lòng nhập đầy đủ các thông tin phía bên dưới, để có được những lời khuyên bổ ích trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

  • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
  • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
  • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
  • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
  • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.