Sinh con theo ý muốn

Hiện nay, có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học về việc sinh con theo ý muốn như áp dụng các chế độ ăn uống khoa học, lựa chọn thời điểm thụ thai, cũng như các tư thế thuận lợi cho việc sinh con trai gái. Tuy nhiên từ thời xa xưa trong dân gian cũng đã lưu truyền nhiều phương pháp để sinh con trai con gái theo ý muốn. Dưới đây là phương pháp tính dựa theo tuổi mẹ và tháng thụ thai của cổ học Đông phương.

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con trong một vài năm tới thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây! Ngoài các phương pháp dân gian thì bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc thụ thai. Chúc các bạn đạt được kết quả như mình mong đợi!

 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Danh mục xem tuổi sinh con

Cùng danh mục xem tuổi

  • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
  • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
  • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
  • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
  • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.