Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh năm 1991 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), tuổi Tân Mùi. Mệnh ngũ hành của tuổi 1991 được ứng dụng nhiều trong phong thủy, tử vi. Mục đích là để đoán vận mệnh tương lai, khái quát hôn nhân, sự nghiệp, khai thông vận số. 

Cụ thể ra sao mời bạn đọc theo dõi bài viết của Vansu.net.

1. Sinh năm 1991 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

Người sinh năm 1991 mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì tuổi 1991 sẽ hợp, khắc với hành:

+ Tương sinh: Mệnh Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc

Tương sinh, tương khắc là mối quan hệ giữa 5 hành tố, quyết định tới sự sinh trưởng, diệt vong của vạn vật. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ngũ hành sinh khắc, mời bạn đọc tham khảo: "Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc"

2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

Tuổi Mùi 1991 mệnh gì?

Sinh năm 1991 tuổi gì?

- Sinh năm 1991 là tuổi con Dê

- Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

- Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

- Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Thiên Can, Địa Chi của tuổi được ứng dụng nhiều nhất khi xem tuổi hợp, hoặc dự đoán số mệnh của con người. 

3. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

1991 hợp màu gì

Tuổi Tân Mùi hợp màu gì?

- Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

- Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc tồn tại trong cuộc sống ta như một lẽ tự nhiên. Theo các nghiên cứu khoa học, màu sắc đóng vai trò ảnh hưởng tới tâm trạng, tinh thần của con người.

Trong phong thủy học, màu sắc được cho là liên quan trực tiếp tới vận may, tài lộc của mỗi người. Theo đó, nếu tận dụng màu sắc tương hợp với bản mệnh thì chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn, xua đuổi điều xui xẻo.

Xem màu sắc hợp mệnh càng cần thiết hơn khi lựa chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, hoặc các vật phẩm, trang sức có giá trị.

4. Sinh năm 1991 cung (cung mệnh) gì?

- Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

- Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Xem cung mệnh tuổi 1991 ứng dụng để xem hướng hợp tuổi khi xây dựng nhà cửa, chọn hướng phòng ngủ, hướng bếp, hướng bàn làm việc,..

Ngoài ra, cung mệnh cũng dùng để xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay không. Từ đó đưa ra những nhận định về cuộc sống hôn nhân giữa hai người.

5. Sinh năm 1991 hợp con số nào?

Phong thủy tuổi Tân Mùi

Số may mắn cho người sinh năm 1991

- Nam hợp các số: 3, 4, 9

- Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Con số may mắn với tuổi 1991 có thể dùng để chọn sim phong thủy, số nhà, số báo danh, số tài khoản ngân hàng,.. Việc chọn được số đẹp sẽ giúp quý bạn tự tin hơn khi làm ăn, giao lưu đối tác, gia tăng vận may tài lộc.

6. Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

- Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát)

- Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát)

Xem hướng hợp tuổi dựa theo Bát Trạch Phong Thủy, ứng dụng nhiều trong phong thủy nhà ở. Hướng nhà là nơi có luồng khí lưu thông vào trong, ảnh hưởng tới tài vận của mọi người sinh sống trong ngôi nhà đó. Vì vậy, hướng nhà đặc biệt được coi trọng từ xưa tới nay.

Các hướng nhà tốt sẽ được sao tốt ngự trị như: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị, mang tới may mắn, thành công, sức khỏe, hạnh phúc, bình an. 

Ngược lại, hướng nhà xấu chịu ảnh hưởng bởi sao xấu: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại, Lục sát, có thể mang lại nhiều phiền toái cho gia chủ.

7. Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Tân Mùi hợp tuổi nào?

Tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào?

- Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

- Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn là phong tục lâu đời của người Việt. Trong làm ăn, trước khi lựa chọn đối tác, mọi người sẽ xem tuổi hợp để phần nào tự tin hơn vào sự hợp tác sẽ mang tới kết quả tốt đẹp.

Xem tuổi kết hôn cũng sẽ dự đoán được mức độ hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân sau này của cô dâu, chú rể. 

Ngày nay, xem tuổi vẫn rất phổ biến và được ứng dụng với mục đích tích cực hơn. Khi xem tuổi, quý vị nên giữ thái độ khách quan, vì yếu tố con người mới là điều quan trọng. Xem tuổi nếu không hợp thì nên chú ý trong làm ăn, hay đời sống vợ chồng cần nhường nhịn, lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh xảy ra xích mích. 

8. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Mùi 1991

Trong cuốn sách về những lời Phật dạy từng nói về “những việc xảy ra trong kiếp này là điều bạn cần phải đón nhận và vượt qua, nếu không đối mặt, luân hồi sang kiếp sau bạn sẽ gặp lại sự việc đó”.

Cho nên rằng, sống chỉ một lần trong đời, ai có nhiều khát khao, hoài bão thì hãy mạnh dạn làm. Ai sống trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn cũng hãy đón nhận thử thách và cố gắng vươn lên.

Điều giúp chúng ta vượt qua được thử thách đến từ sức mạnh nội lực. Xây dựng một niềm tin vững chắc vào bản thân mình, hoặc quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy: Vòng tay đá, mặt Phật bản mệnh như một nơi thiêng liêng cất giữ sức mạnh nội lực.  

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang bên mình mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật giúp thân chủ vững niềm tin vào bản thân, thành công, bình an trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy có tác dụng cải vận, gia tăng vận may về về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

9. Tử vi tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 là những diễn biến tổng quan về số mệnh, diễn biến cuộc đời của quý bạn. Qua đó, tuổi Sửu sẽ nắm được các mốc thời gian quan trọng, mang tới cơ hội, thách thức để nắm bắt thật tốt.

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 - nam mạng

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 - nữ mạng

10. Tử vi 2020

+ Tử vi 2020 của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 - nam mạng

+ Tử vi 2020 của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 - nữ mạng

11. Tử vi 2021

Tử vi năm 2021 của nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991 có nhiều biến chuyển và những cột mốc quan trọng. Có một số thay đổi trong cuộc sống sẽ xảy đến, mời quý vị tìm hiểu chi tiết hơn tại:

Tử vi 2021 của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 - nam mạng

Tử vi 2021 của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 - nữ mạng

Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu bài viết “Sinh năm 1991 mệnh gì”. Bài viết được biên tập bởi Vansu.net. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên website tới những người thân xung quanh bạn.

Cùng danh mục xem tuổi

Thư viện

  • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
  • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
  • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
  • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
  • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.