Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Song Ngư - Bọ Cạp: Cặp đôi nhiều cảm xúc

Sự kết hợp giữa một người lý trí, nhạy cảm với một người nội tâm, hàm xúc sẽ tạo nên một mối quan hệ như thế nào trong 12 cung hoàng đạo? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!
 

Quan niệm tình yêu của Bọ Cạp và Song Ngư:

tình yêu song ngư và cự giải

Bí ẩn tình yêu cung Thần Nông - Song Ngư

Bọ Cạp thích yên tĩnh và ghét sự ồn ào, họ trầm tính, ít nói và luôn muốn thu mình lại trong thế giới riêng của bản thân. Người cung bọ cạp vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực chất đây lại là con người rất dễ mềm lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Họ lương thiện nhưng ít người biết được.
 
Trong tình yêu, đây là những người tính cách rất bá đạo, độc đoán tuy nhiên có một điểm ở họ mà các cung hoàng đạo khác khó có được chính là sự chân thành, thủy chung tuyệt đối mà họ dành cho người kia.
 
Chàng trai cung bọ cạp thường vô cùng cố chấp, họ luôn muốn mình là duy nhất trong tâm trí người kia. Cô gái cung Bọ Cạp tính tình có vẻ dễ chịu hơn chút nhưng vẫn không thể che lấp được vẻ ngoài lạnh lùng, "âm trầm" cùng sở thích chiếm hữu của bản thân.
 
Khi yêu, Bọ Cạp có thể làm bất cứ điều gì để người kia vui vẻ, hạnh phúc. Họ có thể thay đổi tính cách, mở rộng lòng mình hơn để phù hợp với người đó.
 
Song Ngư hiền lành, nhút nhát nhưng trong một số trường hợp cũng rất can đảm, mạnh mẽ và có chủ kiến. Họ là người không giỏi ăn nói nhưng lại rất tốt bụng do vậy mà trong cuộc sống cũng kết giao được rất nhiều bạn bè.
 
Trong tình yêu, Song Ngư rất chân thành và luôn ấm áp, họ thông minh và nhạy cảm, tinh tế có thể nhận ra ngay những bất thường của người kia.
 
Với tính cách không thích nói nhiều mà trực tiếp thể hiện tình cảm bằng hành động, đó là một đặc điểm khiến người khác càng thêm yêu quý hơn cung hoàng đạo này.
 
cặp đôi song ngư và bọ cạp
 
 

Tình yêu của Bọ Cạp với Song Ngư:

 
Trong danh sách 12 cung hoàng đạo, cặp đôi Bọ cạp với Song Ngư có một sự ăn ý và hòa hợp đến bất ngờ trong cuộc sống chung, chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ của người này là người kia đã hiểu họ muốn gì rồi. Trong mối quan hệ tuyệt vời này Song Ngư không chỉ là người mà Bọ Cạp yêu nhất mà họ còn đóng nhiều vai trò khác nhau, đôi lúc là tri kỷ, là người thân, là đồng nghiệp, là người bạn đời chung thủy.
 
Song Ngư tâm lý, nhẹ nhàng và tình cảm, họ dễ dàng bao dung, tha thứ hơn cho những việc làm bốc đồng của Bọ Cạp. Người thuộc cung Bọ Cạp tính cách khó đoán, "hỉ nộ vô thường", kiểu người này rất khó chinh phục nhưng một khi đã làm họ động tâm thì Bọ Cạp sẽ dành trọn tình cảm của bản thân cho người đó.
 
Song Ngư nhìn thì "nhu nhược" nhưng lại là người rất mạnh mẽ đấy. Chính tính cách này phần nào đã thu phục được cô nàng/ anh chàng bất tuân Bọ Cạp.
 
Bọ Cạp - Song Ngư nếu có chung những ý tưởng trong kinh doanh thì đây sẽ là một cặp đôi cộng sự hoàn hảo đấy. Cả hai đều biết được vị trí của mình ở đâu, luôn nghiêm túc trong công việc, Bọ Cạp giúp Song Ngư phát huy được hết khả năng của bản thân.
 
Trong mối quan hệ này, Song Ngư rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô ý của Bọ Cạp, do vậy mà khi có vấn đề xảy ra Bọ cạp nên nhẹ nhàng với Song Ngư hơn nhé.
 

Giải mã cung Bọ Cạp và Song Ngư có hợp nhau không?

cung song ngư và bọ cạp có hợp nhau không

Scorpio và Pisces có tìm được tiếng nói chung trong tình yêu?

Song Ngư nam với Bọ cạp nữ:
 
Điểm cộng:
 
Song Ngư yêu một cách chân thành và dịu dàng, chàng kiên nhẫn trong việc thay đổi cô nàng Bọ cạp trầm tĩnh trở thành người cởi mở và thân thiện hơn. Trong cuộc sống, đây cũng là chàng trai tâm lý và lãng mạn, họ luôn cố gắng tạo bất ngờ đến cho Bọ Cạp.
 
Từ khi quen biết, cả hai như có một sợi dây vô hình cột họ lại vậy, cho dù có xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào thì cặp đôi này chắc chắn có thể giải quyết tốt.
 
Nàng Bọ cạp có thể học hỏi rất nhiều điều từ chàng Song Ngư như sự điềm tĩnh, lý trí, sự quyết đoán trong công việc, dịu dàng và săn sóc hơn trong gia đình.
 
Điểm trừ:
 
Nàng Bọ Cạp khó lòng có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào một ai đó và Song Ngư cũng không ngoại lệ. Nhiều lúc cô nàng nói chuyện với chàng bằng giọng điệu nghi ngờ và không tin tưởng khiến Song Ngư vô cùng hụt hẫng.
 
Chàng Song Ngư đôi lúc cũng khiến Bọ Cạp phải "khó chịu ra mặt" vì tính cách hay lải nhải của mình.
 
>> Mời bạn đọc tìm hiểu về bí mật của 12 chòm sao.
 
Song Ngư nữ với Bọ cạp nam:
 
Điểm cộng:
 
Cả hai đều nhạy cảm, họ thấu hiểu đối phương, chính điều đó khiến mối quan hệ giữa hai người luôn tràn đầy sự bao dung và tha thứ.
 
Chàng Bọ cạp mạnh mẽ, là một người rất có năng lực, chàng nghiêm túc và luôn chân thành vì tình yêu đó. Song Ngư không bao giờ cảm thấy phiền khi mà Bọ Cạp muốn biết mọi thứ về nàng, kể cả hôm nay nàng đi đâu, làm gì.
 
Điểm trừ:
 
Song Ngư đôi lúc quá mềm yếu, điều đó không hề khơi gợi sự thương tiếc, bao bọc từ phía người kia mà còn có thể khiến họ cảm thấy thật phiền hà và giả tạo.
 
Một khi xảy ra tranh chấp, không ai muốn là người phải xin lỗi trước cả, bởi họ đều nghĩ mình không sai.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Biển cả đẹp nhất là biển có sóng gió, bởi vì nếu không có sóng gió, vậy không phải là biển, mà là sông hồ. Đây là một câu nói đúng chân thực, nhưng biển cả cùng cuộc đời giống nhau, đều có những lúc bình lặng yên ả và hạnh phúc. Xem tu vi 2017, đây là một năm tương đối yên bình với Kim Ngưu.

  • Luôn thay đổi và mới mẻ, không thiếu năng lượng nhiệt tình, Song Tử năm nay có một thời gian không chỗ trống cho những kế hoạch về sự nghiệp và tình yêu. Có tốt có xấu nhưng Song Tử đừng ngại, bởi mọi chuyện sẽ không bao giờ là bết bát không thể cứu vãn khi bạn vẫn còn muốn cố gắng.
  • Cung Song Ngư là cung cuối cùng của 12 cung hoàng đạo. Lấy hình tượng đại diện là hai con cá, cung Song Ngư với bản tính nhạy cảm và tấm lòng thiện lương khiến họ rất dễ bị tổn thương.
  • Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải được vinh danh là cung 'hiền thê'. Hiếm có cung nào có được độ tuyển chọn và sự khẳng định cao như vậy với một danh hiệu nào, điều này có thể chứng minh lòng yêu thương vĩ đại của Cự Giải là không thể chê được rồi.
  • Nếu cung Bạch Dương mang trí tuệ của Lửa là sự hiểu biết và bác học, thì cung Xử Nữ trong là cung hoàng đạo thông minh mang trí tuệ của Nước tinh tế và sâu sắc. Xử Nữ là những con người cầu toàn và đôi khi quá cứng nhắc, khắt khe.