Phong Thủy Vạn Sự

Cung Song Ngư

Song Ngư "ghét của nào trời trao của đấy" với các cung hoàng đạo sau đây

Con người Song Ngư tính cách vui vẻ hòa đồng nhưng lắm lúc cũng khá trầm và thích ở một mình. Được nhận xét là những anh chàng/ cô nàng cung hoàng đạo "khó chiều" nhất trong 12 chòm sao, cung song ngư trong cuộc sống rất khó có thể khiến họ sinh lòng hảo cảm từ lần gặp mặt đầu tiên. Có những người để lại ấn tượng vô cùng "xấu" với cung hoàng đạo này khi lần đầu gặp mặt nhưng lạ ở chỗ cuối cùng đối phương lại là người có thể chinh phục được anh chàng/ cô nàng khó tính này. Dưới đây là những cung hoàng đạo khiến Song Ngư "vừa yêu vừa hận", mời các bạn cùng đón xem nhé!
 
Song Ngư "ghét của nào trời trao của đấy" với các cung hoàng đạo sau đây:
 
1. Song Ngư với Song Tử:
 
Ngay từ lần gặp đầu tiên Song Ngư đã bị cách nói chuyện tưng tửng và "vô chuyên" của Song Tử làm mất lòng. Hầu hết hai cung hoàng đạo này trước khi trở nên thân quen thì hình tượng của đối phương trong lòng mỗi người thực sự rất kém. Nhưng nếu như tiếp xúc gần gũi hơn, Song Tử sẽ nhận ra rằng, họ bị chính con người của Song Ngư hấp dẫn trước. Song Tử rung động nhưng lại cảm thấy thật "khó khăn" khi bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Để chinh phục một anh chàng/ cô nàng Song Ngư là một điều không đơn giản.
 
Song Ngư sống giản dị, chân thật và có chút ghét không khí ồn ào, nhưng những lần đi chơi với Song Tử, đối phương lại toàn đưa họ đến những địa điểm mà Song Ngư không thích. Có thể nói cuộc sống chung của hai người bề ngoài nhìn vào khá nhiều rắc rối do bất đồng về quan điểm nhưng nếu để ý kỹ hơn thì lại khác. Cặp đôi này tuy lắm thị phi nhưng lại rất gắn bó và đoàn kết khi "đối ngoại". Quan niệm của họ trong tình yêu chính là đối phương chỉ có mình mới có thể bắt nạt.
 
cung song ngư
 
 
2. Song Ngư với Thiên Bình:
 
Cả hai đều được mọi người tán thưởng là những người có nhân cách tốt, hiền lành, sống có tâm đối với những người xung quanh. Tuy vậy khi tiếp xúc với nhau, bản thân họ mới nhận ra được những điều "giả dối" của đối phương. Chính vì biết được người kia có tính cách và suy nghĩ quá giống mình nên họ rất không tự nhiên khi đối mặt với nhau. Đối với Song Ngư, Thiên Bình là một người quá thu hút, quá trăng hoa, bản thân họ nhận định mình khó có thể "yêu đương" với một anh chàng/ cô nàng như vậy. Dù suy nghĩ là thế nhưng bản thân Song Ngư lại khó có thể chống chọi được với sức quyến rũ của Thiên Bình, vì quá đề phòng nên dẫn tới chú ý, thế nên tình cảm phát triển lúc nào không hay.
 
Về phía Thiên Bình, họ cho rằng Song Ngư không phù hợp với tiêu chuẩn bạn đời mà họ đặt ra, cung hoàng đạo này có chút trầm và cổ hủ. Thiên Bình cảm thấy một anh chàng/ cô nàng có tính cách tươi sáng và vui tính sẽ hợp với họ hơn. Tuy nhiên cũng không ít Thiên Bình phải hối hận vì suy nghĩ của bản thân, một Song Ngư ấm áp và tình cảm sẽ từng chút chiếm lấy tâm trí của Thiên Bình để khi họ nhận ra rằng họ đã yêu đối phương nhiều bao nhiêu. Câu chuyện tình yêu của hai cung hoàng đạo này nhiều lúc cũng khiến những cung hoàng đạo khác vừa bực mình vừa bất đắc dĩ. Dù tính cách không hợp nhưng nếu có ai đó gây trở ngại cho đối phương thì người kia chắc chắn sẽ không bỏ mặc.
 
3. Song Ngư với Xử Nữ:
 
Cung Xử Nữ nổi tiếng là người trầm ổn, nghiêm khắc và có phần cổ hủ. Những tưởng rằng một Song Ngư dịu dàng hiểu ý thì sẽ tạo dựng được một gia đình yên ấm, hòa thuận với Xử Nữ nhưng không, đằng sau vẻ dịu dàng hiền lành của Song Ngư lại ẩn chứa tính cách ương ngạnh, không chịu khuất phục. Cặp đôi này ấn tượng ban đầu về đối phương khá tốt nhưng một thời gian sau họ sẽ dần bộc lộ ra những điểm trái ngược. Tính cách Xử Nữ quen với việc chỉ đạo người khác, mới đầu họ sẽ không bộc lộ ngay ra điểm này nhưng càng tiếp xúc Song Ngư sẽ thấy đây thuộc tuýp người khá bá đạo.
 
Tính cách Xử Nữ thuộc dạng người nghiêm túc và có những yêu cầu cao trong cuộc sống nhưng Song Ngư lại thuộc tuýp người khá đơn giản và dễ thỏa mãn. Hai người này ở bên cạnh nhau chắc chắn sẽ xảy ra nhiều xung đột về cách sống cũng như phong thái hành xử. Tuy vậy nhưng về chuyện tình cảm lại khá hợp, cặp đôi rắc rối này đem đến một cuộc sống "gà bay chó sủa" nhưng lại rất tình cảm và khắng khít.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm xem bói 12 cung hoàng đạo để tìm hiểu nhiều hơn nữa về những mặt khác nhau của Song Ngư cũng như các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Biển cả đẹp nhất là biển có sóng gió, bởi vì nếu không có sóng gió, vậy không phải là biển, mà là sông hồ. Đây là một câu nói đúng chân thực, nhưng biển cả cùng cuộc đời giống nhau, đều có những lúc bình lặng yên ả và hạnh phúc. Xem tu vi 2017, đây là một năm tương đối yên bình với Kim Ngưu.

  • Luôn thay đổi và mới mẻ, không thiếu năng lượng nhiệt tình, Song Tử năm nay có một thời gian không chỗ trống cho những kế hoạch về sự nghiệp và tình yêu. Có tốt có xấu nhưng Song Tử đừng ngại, bởi mọi chuyện sẽ không bao giờ là bết bát không thể cứu vãn khi bạn vẫn còn muốn cố gắng.
  • Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải được vinh danh là cung 'hiền thê'. Hiếm có cung nào có được độ tuyển chọn và sự khẳng định cao như vậy với một danh hiệu nào, điều này có thể chứng minh lòng yêu thương vĩ đại của Cự Giải là không thể chê được rồi.
  • Nếu cung Bạch Dương mang trí tuệ của Lửa là sự hiểu biết và bác học, thì cung Xử Nữ trong là cung hoàng đạo thông minh mang trí tuệ của Nước tinh tế và sâu sắc. Xử Nữ là những con người cầu toàn và đôi khi quá cứng nhắc, khắt khe.
  • Cung Thiên Yết, còn gọi cung Thần Nông, cung Hổ Cáp, sinh vật đại diện cho cung hoàng đạo này là con bọ cạp. Bọ cáp là sinh vật ẩn nấp, bí ẩn và mang kịch độc, mà Thiên Yết cũng có bề ngoài hằn học đầy kịch độc như bọ cạp và tính cách thần bí khó lường.