Phong Thủy Vạn Sự

Cung Song Ngư

Song Ngư với những điều "không thể làm"

Song Ngư là những người có tính cách khó đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ lý trí nhưng lại chỉ thích làm theo cảm xúc và những điều mà bản thân thích thôi.

Trong cuộc sống có một số điều mà Song Ngư "cực ghét" và không hề muốn tuân thủ chút nào.

Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Song Ngư cũng như những điều "không thể làm" của con người này nhé!

Chòm sao Song Ngư nữ

Chòm sao Song Ngư nữ

Một số điểm đáng chú ý ở Song Ngư

Chàng trai/ cô gái Song Ngư tính tình hoạt bát, vui vẻ và rất thích tham gia các hoạt động tập thể. Họ nhiệt tình và luôn phấn đấu, cố gắng hết mình để cuộc sống trở nên tươi đẹp và thú vị hơn.

Song Ngư tính cách đa sầu, đa cảm, con người này đôi khi chỉ biết làm theo những gì mà bản thân muốn thôi. Trong cuộc sống, Song Ngư quan tâm tới tất cả những người xung quanh, họ thân thiện nên tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Với tính cách hài hước và chu đáo con người này tạo nên và duy trì bầu không khí hài hòa, ấm áp, vui vẻ trong gia đình, quan tâm tới cảm xúc của các thành viên, cung hoàng đạo này đôi khi rất tâm lý và thấu hiểu lòng người.

Khi có chuyện không vui, Song Ngư nam tỏ ra trầm và không muốn tiếp xúc với người khác, tuy có nhiều bạn bè nhưng vào thời khắc này đây họ lại chỉ muốn một mình yên tĩnh để ngẫm nghĩ về những chuyện đã qua.

Song Ngư mạnh mẽ trong công việc nhưng lại rất dễ bị tổn thương bởi chuyện tình cảm, nhất là trong tình yêu, bởi vì yêu quá nhiều nên cung hoàng đạo này dễ mắc phải sai lầm và khó kiềm chế được cảm xúc của chính mình khi tức giận.

Cô nàng Song Ngư

tử vi hôm nay của Song Ngư

Song Ngư với những điều "không thể làm"

1. Khó có thể tuân thủ những quy tắc:

Song Ngư tuy bề ngoài luôn tỏ ra gần gũi và rất thân thiện nhưng thực chất đây lại là người cực ngang ngạnh và bướng bỉnh. Con người này chỉ thích làm theo ý của bản thân.

Nếu bạn dùng thái độ và lời nói mang tính chất ra lệnh, cung hoàng đạo này nhất định sẽ cảm thấy bản thân bị "coi thường". Họ không tỏ ra bất cứ thái độ gì nhưng trong lòng lại đang tính toán làm như thế nào để "phá hỏng" mọi thứ.

Song Ngư không thích các quy tắc hay chuẩn mực, họ "tùy tâm sở dục" và làm mọi việc theo cảm hứng.

Song Ngư là con người mang nhiều "khuôn mặt", chỉ cần họ muốn trở thành một người như thế nào là sẽ trở thành một người như thế đó. Giây trước còn là đứa con ngoan ngoãn, đáng yêu, giây sau lập tức biến thành "phần tử nổi loạn".

Trong cuộc sống, bạn không thể áp đặt những quy tắc lên người họ được, bởi lẽ Song Ngư là cung hoàng đạo có tính cách thất thường và khó đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo.

2. Cung song ngư không chịu đựng được áp lực:

Song Ngư tính cách không kiên định, họ hay lo lắng và sợ hãi về một vấn đề không có thực trong cuộc sống. Trong công việc, khi đối mặt với khó khăn, ban đầu con người này cũng rất cố gắng trong việc giải quyết nó.

Nhưng nếu như làm mãi mà vẫn không có dấu hiệu khả quan gì, họ sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái căng thẳng vì áp lực. Song Ngư có lòng tin vào bản thân nhưng không nhiều, chính lý do đó khiến họ khó giữ được lòng kiên định khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Song Ngư không thích hợp với những công việc có tính chất cạnh tranh và phải tập trung cao độ bởi những người có thể hoàn thành tốt công việc này phải tập hợp đầy đủ tất cả các yếu tố sau: tâm lý mạnh mẽ, kiên định, sức khỏe tốt, sức phán đoán cao,.. và Song Ngư không đạt đủ các điều kiện đó.

Chòm sao Song Ngư nam

Chòm sao Song Ngư nam

3. Không thích bị phê bình và ghét đối mặt với hiện thực:

Cung hoàng đạo này lòng tự tôn quá cao do vậy mà họ khó có thể chịu đựng được khi nghe thấy những lời nhận xét không tốt, những chỉ trích về bản thân.

Song Ngư có lối suy nghĩ rất khác người. Trong công việc nếu như bị cấp trên phê bình, cung hoàng đạo này sẽ không nghĩ theo hướng là thế nào để cải thiện, rút kinh nghiệm cho lần sau.  Mà thường có những suy nghĩ theo hướng tiêu cực, kiểu như "chắc bản thân không thích hợp với công việc này" hoặc là "nên tìm việc khác làm thôi".

Cô nàng Song Ngư có xu hướng trốn tránh sau khi làm sai chuyện, dù bản thân họ luôn tự nhủ phải có trách nhiệm với những gì mình đã làm nhưng đến khi đối mặt với nó rồi họ lại trở nên nhút nhát và không tự tin.

Con người này thường viện cớ cho bản thân, một phần là tự an ủi chính mình, phần còn lại nhằm cố "vớt vát" lòng tin ở bản thân. Bên cạnh đó, Song Ngư thuộc tuýp người mộng mơ và thích sống trong ảo tưởng, bắt họ chấp nhận thực tế là một điều rất khó khăn.

Con người này luôn cho rằng cuộc sống là màu hồng, họ được bảo vệ rất kỹ bởi gia đình do vậy mà khi đối mặt với thách thức và khó khăn, Song Ngư vẫn nghĩ rằng nó rất dễ dàng vượt qua, y như trong tiểu thuyết vậy "khi rơi vào hoàn cảnh bế tắc nhất định sẽ có người xuất hiện giải vây".

Chính bởi những suy nghĩ đó khiến họ khó có thể đứng dậy sau những thất bại.

>> Tham khảo:

Con số may mắn nào giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc?

Xem độ 'giàu sang' của 12 cung hoàng đạo

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện