Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Song Tử – Ma Kết: Cặp đôi có nhiều quan điểm trái chiều

Song Tử thích nói hơn làm, tính cách lại hay thay đổi cùng với Ma Kết nguyên tắc, luôn muốn mọi thứ phải thật chắc chắn. Đây là những người có thể coi là có nhiều quan điểm khác biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo, vậy khi kết hợp với nhau họ sẽ có một cuộc sống chung như thế nào?

Quan điểm tình yêu của Song Tử và Ma Kết

Song Tử và Ma Kết

Song Tử và Ma Kết

Song Tử tôn thờ "tự do", vì thế khi yêu, họ sẽ vẫn không thể sống chung với sự ràng buộc. Tình yêu của Song Tử phải phóng khoáng, thoải mái, họ rất ghét bị kiểm soát.

Khi yêu ai đó, Song Tử sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Từng giây từng phút, họ không muốn nuối tiếc điều gì. Đó là lý do tại sao khi Song Tử yêu vô cùng nồng cháy nhưng khi hết tình cảm, họ cũng sẽ quay đi nhanh chóng.

Ma Kết là những người có trái tim "sắt đá", không dễ gì khiến họ yêu và rung động. Nhưng một khi đã yêu, họ sẽ rất nghiêm túc với chuyện tình cảm của mình.

Ma Kết nổi tiếng là chòm sao có trách nhiệm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ suy nghĩ trưởng thành và chín chắn, khi đã yêu thì sẽ có xu hướng lâu dài.

Tình yêu của Song Tử nam và Ma Kết nữ

Tình yêu của Ma Kết và Song Tử

Tình yêu của Ma Kết và Song Tử

Chàng trai Song Tử luôn rất nhạy cảm trong tình yêu, khi yêu họ mong muốn nhận được rất nhiều. Song Tử luôn biết thích nói, luôn muốn người bên cạnh cảm thấy vui vẻ và thú vị khi ở bên. Ưu điểm đặc biệt nổi trội này của chàng lại không được nàng Ma Kết đánh giá cao.

Ma Kết nữ là người sống nguyên tắc, họ coi trọng sự chín chắn thành đạt của đối phương hơn là những lời nói xuông. Song Tử có thể khiến họ vui vẻ trong chốc lát nhưng sau mỗi cuộc chuyện trò Ma Kết lại cảm thấy Song Tử tính cách vẫn còn rất trẻ con và chưa đủ mạnh mẽ để họ dựa vào.

Chàng Song Tử thích sự tự do, không muốn bị người khác ép buộc, trong khi đó nàng Ma Kết lại tự cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm “đào tạo” hướng dẫn Song Tử trưởng thành hơn.

Trong cuộc sống nhiều lúc có những mâu thuẫn xảy ra, ai cũng cứng đầu và không chịu nhường nhịn đối phương. Chàng song tử thấy thật ngột ngạt khi bị bắt ép thay đổi và làm những điều bản thân không muốn. Ma Kết lại quá cứng đầu, SOng Tử càng phản kháng thì cô nàng càng quyết tâm phải thực hiện.

Tuy có nhiều tranh cãi nhưng không phải cặp đôi này không có những lúc hòa hợp. Dù nguyên tắc và cứng nhắc tới mấy thì suy cho cùng Ma Kết cũng là con gái mà thôi, sâu thẳm trong họ vẫn rất thích nhận được sự quan tâm, yêu thương, vẫn rất mong đợi những buổi hẹn hò lãng mạn.

Nắm bắt được tâm lý này, chàng trai Song Tử luôn không làm nàng thất vọng trong những buổi hẹn hò đầy sáng tạo, mới mẻ, lãng mạn mà anh chàng tạo nên.

Có nhiều lúc Ma Kết thật nữ tính, hiền lành khiến chàng Song Tử cảm thấy rất thú vị, anh chàng rất thích trêu chọc cô nàng ít nói này.

Cặp đôi này có quá ít những điểm chung do vậy mà họ có thể thể đến với nhau đúng thật là phiên bản cổ tích thời hiện đại. Cuộc sống tuy có nhiều những bất đồng về suy nghĩ, lối sống nhưng nếu cả hai vẫn muốn giữ vững mối quan hệ này thì họ phải học cách biết nhường nhịn và tự thay đổi bản thân nhiều hơn.

Nàng Ma Kết nên bớt tính “chuyên chế” của bản thân, học cách biết chấp nhận tính cách của người kia. Chàng Song Tử cũng nên đến lúc phải trưởng thành rồi, sống có trách nhiệm với bản thân và người khác hơn nữa thì mới có thể bảo vệ được người mà mình yêu thương.

Tình yêu của Song Tử nữ và Ma Kết nam

tình yêu song tử và ma kết

tử vi hôm nay của song tử

Sẽ khó có thể hình dung một người tự do, phóng khoáng và một người nguyên tắc, bảo thủ làm thế nào để sống chung dưới một mái nhà.

Cô nàng Song Tử yêu thích tự do, muốn được tự mình trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh, nàng có rất nhiều ý tưởng thú vị và độc đáo. Có thể nói đây là một người khá ham chơi và thích bay nhảy.

Bảng Cung Hoàng Đạo ngày sinh tháng sinh, Ký hiệu và Biểu tượng, Ma Kết sinh từ 23/9 - 22/10. Chàng trai Ma Kết nguyên tắc và bảo thủ, trong cuộc sống cũng như công việc anh chàng sẽ không thể chấp nhận bất kỳ điều gì đi lệch với quỹ đạo vốn có của nó. Quen biết một nàng Song Tử, Ma Kết sẽ phải “lau mắt mà nhìn” những hành động quá vô tư, không quan tâm tới hậu quả của cô nàng.

Song Tử luôn thích đột phá, làm những điều trái với quy tắc và luật lệ trái ngược hẳn với bản chất của chàng trai Ma Kết.

Yêu một nàng Song Tử, Ma kết nam sẽ phải học cách chấp nhận suy nghĩ, lối sống, giải quyết những hậu quả mà cô nàng này gây nên. Trong tình yêu Ma kết nghiêm túc và luôn có ý định tiến xa hơn trong khi đó Song Tử lại khá hời hợt và không quan tâm.

Họ nghĩ bản thân mình có nhiều sự lựa chọn nếu không được thì có thể đi tìm người khác. Chính suy nghĩ này nhiều lần làm cho tình cảm của cả hai rơi vào bế tắc.

Tuy có nhiều điểm bất đồng nhưng khi yêu, hai người cũng có rất nhiều lúc dành cho nhau sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc.

Trong công việc và sự nghiệp Ma Kết luôn rất ủng hộ những ý tưởng độc đáo và khả thi của Song Tử, giúp đỡ nàng hết mình và không hề ngại khổ. Hành động này của anh chàng khiến nàng rất cảm động, Song Tử cảm thấy Ma Kết là chàng trai rất đáng tin tưởng.

Trong cuộc sống cũng có nhiều áp lực, dù là một người giỏi chịu đựng đến đâu thì Ma Kết nhiều lúc cũng khó tránh khỏi mệt mỏi, nàng Song Tử hoạt bát, năng động sẽ khiến chàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn với những câu chuyện hài hước độc đáo.

Trong tình yêu đôi lúc khó tránh khỏi những xung đột, khúc mắc nhưng nếu hai người thực sự yêu thương, sẵn sàng thay đổi bản thân vì đối phương thì chắc chắn sẽ có được hạnh phúc mỹ mãn về sau. Học cách khoan dung, yêu thương, tha thứ là những từ khóa rất hữu ích cho cặp đôi trái ngược này.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện