Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Song Tử – Song Ngư: Câu chuyện tình yêu đầy trải nghiệm

Song Tử hào hoa phong nhã cùng Song Ngư chân thành, lãng mạn sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu như thế nào trong 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Quan điểm tình yêu của Song Tử và Song Ngư

Song Tử và Song Ngư

Song Tử và Song Ngư

Song Tử thông minh lanh lợi, yêu thích sự tự do, trọng tình nghĩa, quan tâm bạn bè. Họ hóm hỉnh và luôn khiến cho người bên cạnh cảm thấy thật thoải mái và vui vẻ mỗi lúc ở bên. Nam Song Tử lịch lãm, nữ Song Tử cá tính, ở họ luôn toát lên một điều thật quyến rũ, khiến người khác phải chao đảo.

Trong tình yêu, Song Tử thường khá trú trọng vào vẻ bề ngoài của đối phương. Họ thích một người đơn giản bởi họ thấy người ấy thật thú vị. Song Tử là cung hoàng đạo “đào hoa”, họ nhanh thích nhưng cũng mau chán.

Nếu yêu thương một anh chàng hay cô nàng Song Tử, bạn nên nhớ phải luôn làm mới mình, khéo léo, luôn biết khơi dậy hứng thú trong lòng Song Tử, ngoài ra cũng phải tích cực tạo nên những kỷ niệm cho hai bên.

Song Tử là những người mạnh mẽ, cứng rắn, họ thiên hướng về một tình yêu sôi động và cháy hết mình. Tuy nhiên nếu như một khi cô nàng hay anh chàng này thật lòng yêu thích một ai đó, họ sẵn sàng làm mọi thứ để có được trái tim người đó.

Song Ngư thông minh, dịu dàng, tính cách hiền lành thân thiện, được rất nhiều người yêu thích. Họ trầm tính nhưng lại rất trí tuệ. Song Ngư hòa đồng, tuy nhiên họ lại không giỏi trong giao tiếp.

Trong tình yêu anh chàng hay cô nàng xinh đẹp Song Ngư khá nhút nhát. Họ sống nội tâm, giàu tình cảm, tình yêu đối với họ là những điều trải nghiệm thật mới mẻ. SOng Ngư chân thành và chung thủy, một khi đã yêu ai thì họ có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người đó.

Tình yêu của Song Ngư trong sáng và không toan tính, nếu không được đáp trả cô nàng hay anh chàng Song Ngư chắc  chắn sẽ rất buồn và thất vọng, nhưng vốn bản tính thiện lương họ sẽ lặng lẽ chúc phúc cho người đó tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời họ.

Điểm thú vị trong tình yêu của Song Tử và Song Ngư

tình yêu song tử và song ngư

cung song tử hôm nay

Với tính cách gần như là trái ngược nhau, cuộc sống chung đầy bi hài của cặp đôi Song – Song đôi lúc sẽ làm cả hai rối bù lên vì những rắc rối đôi bên đem lại.

Song tử thích cuộc sống tự do, ghét bị ràng buộc, với tài ăn nói cùng nét duyên trời sinh, họ có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Yêu một người nổi bật như vậy chắc chắn người yêu của họ sẽ không an tâm một chút nào.

Song Ngư sống tình cảm, nội tâm, họ luôn muốn giữ người yêu ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi, chính vì điều đó làm Song Tử ngột ngạt.

Có thể nói đây là một cặp đôi nhiều sóng gió, yêu một người thuộc cung song tử, Song Ngư cần phải sống một cách bao dung hơn, học cách biết cảm thông và chia sẻ.

Tình yêu của Song Tử nam với Song Ngư nữ

Tình yêu Song Tử và Song Ngư

Tình yêu Song Tử và Song Ngư

Điểm cộng:

Song Tử thông minh và có nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, nàng SOng Ngư dịu dàng, hiểu lòng người luôn hết mình ủng hộ mọi quyết định của chàng.

Cô nàng Song Ngư sống tình cảm nhưng cũng rất lý trí, họ đủ bình tĩnh, giỏi lắng nghe, thích nghi được với tính cách hay thay đổi của chàng trai Song Tử.

Song Ngư sống nội tâm, đôi lúc họ lại lạc vào thế giới riêng cho chính mình tạo ra, điều đó khiến Song Tử cảm thấy thật thích thú và muốn khám phá.

Điểm trừ:

Có nhiều lúc, chàng trai Song Tử quá chú trọng tới bạn bè và những mối quan hệ khá mà bỏ rơi Song Ngư, điều đó khiến nàng cảm thấy thật tổn thương, nghi ngờ vị trí của mình trong lòng Song Tử.

Anh chàng Song Tử khá vô tâm, trong khi Song NGư lại muốn được quan tâm thật nhiều, chính điều này là nguyên nhân chính của nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của họ.

Song Tử thích tự do và bay nhảy, trong khi Song Ngư lại muốn được yêu thương quan tâm thật nhiều.

Tình yêu của Song Tử nữ và Song Ngư nam:

Couple "Song Tử - Song Ngư"

Couple "Song Tử - Song Ngư"

- Điểm cộng:

Nam Song Ngư và nữ Song Tử trong quan niệm cuộc sống có nhiều điểm khá tương đồng. Họ đều rất yêu thích những điều mới mẻ và sáng tạo. Cô nàng Song Tử cá tính, anh chàng Song Ngư có chủ kiến luôn đem đến những niềm vui khi ở bên nhau.

Song Tử tuy tính cách năng động và sôi nổi nhưng họ cũng thích có một không gian riêng để suy nghĩ, sống chậm lại, Song Ngư cũng vậy, anh chàng luôn thích yên lặng ngắm nhìn mọi thứ lướt qua.

- Điểm trừ:

Song Tử thích tranh luận và Song Ngư cũng vậy nhưng quan điểm và cách tiếp cận vấn đề của hai người này lại hoàn toàn khác nhau.

Sau mỗi cuộc tranh luận hầu hết đều đi tới kết thúc không vui, Song Tử giận dỗi vì những lý luận cùi của Song Ngư, còn Song Ngư lại thấy Song Tử thật không biết nói lý lẽ.

Nàng Song Tử tính cách hay thay đổi điều này có thể làm “tâm hồn bé nhỏ” của chàng trai Song Ngư sụp đổ vì quá mệt mỏi.

Theo bảng cung hoàng đạo ngày sinh và biểu tượng, cung Song Tử sinh từ 21/5-21/6. Chàng trai cung này mạnh mẽ và thẳng tính, không ít lần làm Song Ngư cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nói của nàng. Trong mối quan hệ này Song Ngư thường nhận lấy nhiều điều bất công và ấm ức bởi tính cách vô trách nhiệm của Song Tử.

Anh chàng Song Ngư nếu không kìm chế được cảm xúc của bản thân, trong phút giây bồng bột, những ức chế bức bối kìm nén bùng nổ có thể dẫn tới những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ tình yêu này.

Những vấn đề trong tình yêu của Song Tử - Song Ngư

Vấn đề cặp đôi gặp phải

Vấn đề cặp đôi gặp phải

Sự nhạy cảm quá mức của Song Ngư đôi khi có thể khiến cho Song Tử cảm thấy vô cùng khó hiểu. Sáng nắng chiều mưa, lúc giận hờn thì im lặng không nói, Song Tử rất "vất vả" khi chạy theo cảm xúc của Song Ngư.

Đổi lại, sự đào hoa của Song Tử cũng khiến cho Song Ngư cảm thấy bất an, lo lắng, sợ mình bị lừa gạt, lừa dối.

Nếu không tháo gỡ được những vấn đề này thì dù hợp nhau đến mấy thì cuộc tình này vẫn sẽ đi vào ngõ cụt. 

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết về tình yêu của hai chòm sao Song Tử và Song Ngư. Nếu thấy được những vấn đề trong câu chuyện tình yêu của mình, hãy tìm cách khắc phục để hai bạn hướng tới một mối quan hệ lâu dài nhé.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện