Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Sự kết hợp hoàn hảo của nữ cung Sư Tử trong tình yêu

Cô nàng Sư Tử tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và thật thà, vậy những anh chàng như thế nào mới xứng với nàng. Cùng xem bói tình yêu dưới đây để biết đó là những cung hoàng đạo năm nào nhé!
 
1. Nữ Sư Tử với nam Bạch Dương: Thanh mai trúc mã
 
Cả hai đều là những con người vô cùng mạnh mẽ và rất can đảm, bên cạnh nhau họ đem đến cho nhau rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Sư Tử và Bạch Dương phóng khoáng, lạc quan, họ hướng tới một cuộc sống tự do tự tại. Bản thân những người này rất biết hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này.
 
Ở bên cạnh nhau cả nàng và chàng đều cảm nhận được sự nhiệt huyết và nồng cháy mà người kia dành cho mình. Đều là những cung hoàng đạo vô cùng trọng tình cảm, hai người sẽ không bao giờ làm ra những chuyện có lỗi với đối phương.
 
Nàng Sư Tử là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, cô nàng này nhiều lúc đem lại cảm giác rất vĩ đại và đáng tin cậy. Trong cuộc sống cũng như trong tình yêu cũng vậy, nàng luôn cố hết sức mình để mang đến hạnh phúc cho những người nàng yêu thương. Cặp đều là những người thẳng thắn và nhiệt tình, do vậy mà quá trình tìm hiểu diễn ra vô cùng nhanh chóng, họ lựa chọn theo sự chỉ bảo của con tim mình.
 
Họ cũng giống nhau cả ở tính cách nóng như lửa, Sư Tử có thể bùng phát bất cứ lúc nào, vào những thời khắc như vậy chàng bạch dương không những không ngăn cản mà còn "đổ thêm dầu vào lửa" nữa. Cùng nhau đối ngoại hai người vô cùng ăn ý nhưng mỗi khi xảy ra xích mích giữa hai bên cạnh đôi này cũng không thèm nể mặt nhau luôn.
 
sư tử trong tình yêu
 
12 cung hoàng đạo và tình yêu
 
2. Nữ Sư Tử với nam Song Tử: Cặp đôi phá hoại
 
Nếu coi Sư Tử như là một người tiên phong đi đầu thì bên cạnh họ chắc chắn không thể thiếu một Song Tử thông minh, nhanh nhạy được. Có thể nói cặp đôi này vô cùng "hợp rơ" nhau mỗi khi có ý tưởng kỳ quái nào đó. Sư Tử với Song Tử đến với nhau bởi họ cảm nhận được ở đối phương những nét rất giống mình, cả hai đều thích tự do và khám phá, họ là những người bạn đồng hành không thể thiếu được với nhau trong những chuyến hành trình hay du lịch.
 
Chàng Song Tử luôn có rất nhiều những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, với cách nói chuyện hài hước anh chàng này luôn có thể chọc cười cô nàng của mình mọi lúc mọi nơi. Cuộc sống đối với họ là những trải nghiệm tuyệt vời, Sư Tử mang tới một luồng nhiệt huyết cháy bỏng, màu đỏ của máu, Song Ngư mang đến một luồng ánh sáng rạng rỡ, chói lọi như ánh mặt trời. Cả hai kết hợp lại tạo nên sự bùng nổ về năng lượng.
 
Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Sư Tử với Song Tử là cặp đôi phá hoại, bởi họ xứng đáng với danh xưng đó. Sư Tử rất thích mạo hiểm còn Song Tử lại luôn có những ý nghĩ ma quái, trong nhiều hoàn cảnh cặp đôi này sẽ không bao giờ để ý xem mình đã làm cái gì và hậu quả sau nó là gì. Họ sẽ không bao giờ để mối quan hệ này rơi vào thảm cảnh nhàm chán mà luôn có cách đổi mới nó khiến nó ngày càng trở nên thú vị hơn.
 
3. Nữ Sư Tử với nam Nhân Mã: Cặp đôi bất khả chiến bại
 
Nhân Mã với Sư Tử đều là những người có chí hướng, họ luôn nỗ lực hết sức vì mục tiêu của chính mình. Trong cuộc sống "sức chiến đấu" mạnh mẽ mà cả hai người thể hiện ra khiến người khác phải câm nín và bội phục, dù hoàn cảnh có khắc nghiệt tới đâu họ cũng không bao giờ bỏ cuộc hay buông tay. Tinh thần nhiệt huyết đó luôn là thứ khiến cho mọi người phải nể phục.
 
Hai cung hoàng đạo này nhận thấy được ở đối phương có những quan điểm, hành động vô cùng giống với mình. Tuy Nhân Mã không được sôi nổi như Sư Tử nhưng anh chàng cũng là một người vô cùng nhiệt huyết lại có thêm cả sự cẩn thận, điềm tĩnh nên sẽ giúp ích rất nhiều nếu cả hai có cơ hội hợp tác chung.
 
Sử Tử và Nhân Mã đều là những con người hết sức thông minh và nhạy bén, mối quan hệ tốt đẹp này có thể giữ vững một cách lâu dài như vậy phần lớn cũng là do sự  tôn trọng và tin tưởng mà họ dành cho đối phương. Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi này được coi là sự kết hợp ăn ý nhất đối với công danh sự nghiệp. Cả hai đều là người nghiêm túc và có trách nhiệm, họ biết kiềm chế sự tự ái của bản thân, tôn trọng ý kiến của người khác.
 
Sư Tử rất có tài lãnh đạo, Nhân Mã lại là một trợ thủ giỏi giang đắc lực do vậy mà cặp đôi sẽ nhanh chóng tới tới thành công trong thời gian ngắn thôi. Trong tình yêu, chàng trai Nhân Mã yêu thương và rất chiều chuộng nàng Sư Tử. Anh chàng này hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp mà bất cứ cô gái cung Song Tử nào cũng yêu thích đó là sự dịu dàng, chu đáo, biết khoan dung, tha thứ cho tính cách nông nổi của nàng.
 
Bên cạnh nhau cả hai cảm nhận được sự tôn trọng, Nhân Mã không bao giờ bắt ép nàng Sư Tử phải trở nên hiền thục đảm đang, bởi bản thân chàng yêu chính là tính cách mạnh mẽ, độc lập của cô nàng.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện