Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Sự kết hợp khó khăn nhất của Bạch Dương trong tình yêu

Tình yêu của Bạch Dương với những cung hoàng đạo sau đây tuy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sóng gió. Với tính cách có phần không phù hợp họ tạo nên một mối quan hệ tình cảm "kỳ dị" và đầy khó khăn, cùng xem bài viết dưới đây để biết đó là những cung hoàng đạo nào nhé!

1. Bạch Dương với Ma Kết: 

Cặp đôi rắc rối Bạch Dương - Ma Kết

Cặp đôi rắc rối Bạch Dương - Ma Kết

Sự kết hợp không tính là hài hòa về quan điểm, tính cách và lối sống nhưng khi bên cạnh nhau, cặp đôi này cũng rất có sức hút. Ở Bạch Dương có nhiều điểm khác biệt khiến Ma Kết cảm thấy thú vị. Trong cuộc sống cả hai đều là những người có lý tưởng, có ước mơ, họ dành cho nhau sự tôn trọng và tin tưởng, đây là một sự kết hợp tuyệt vời trong công việc.

Tuy nhiên với tính cách nhiều phần không hợp, cặp đôi này nhiều lần rơi vào tình trạng căng thẳng, xích mích. Ma Kết là người trầm tính, họ chín chắn, tư tưởng trưởng thành, trong khi đó Bạch Dương lại thuộc tuýp người năng động, hoạt bát. Trong cùng một vấn đề nhiều khi cả hai có những quan điểm, lý giải đối lập hẳn nhau.

Cả hai đều là những người mạnh mẽ, Ma Kết kiên trì với quyết định của mình, Bạch Dương lại vô cùng mạnh mẽ và có phần cứng đầu, do vậy nếu như xảy ra tranh cãi họ chắc chắn sẽ khiến không khí trở nên thật "sôi động". Có thể nói cặp đôi này vừa ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những rắc rối thường hay nảy sinh.

2. Bạch Dương với Cự Giải:

Couple Bạch Dương Cự Giải

12 cung hoàng đạo và tình yêu

Ban đầu Cự Giải bị vẻ ngoài cùng sự năng động, nhiệt huyết như ánh mặt trời của Bạch Dương thu hút. Tình cảm của cặp đôi này "nảy nở" nhanh chóng, họ tự tạo cho mình những phút giây hạnh phúc bên nhau. Nhưng sau một thời gian Cự Giải dần cảm thấy "mỏi mệt" vì tính cách khác nhau của hai người.

Bạch Dương năng động trong khi đó Cự Giải lại là một người sống nội tâm và khá trầm lắng, phong cách sống khác biệt ban đầu đem đến sự hứng thú thì nay nó lại là một vấn đề lớn giữa hai bên. Cặp đôi này tình cảm cũng rất sâu đậm như bao cặp đôi khác nhưng đứng trước những trở ngại trong cuộc sống liệu họ có cùng nhau vượt qua được?

Cự Giải không phải là người kiên định, trong nhiều trường hợp bản thân những người này hay do dự và không quyết đoán, đứng trước khó khăn nhiều người cung hoàng đạo này còn không dám đối diện với nó.

Mối quan hệ Bạch Dương với Cự Giải ban đầu rất tốt đẹp nhưng cả hai lại thiếu sự kiên định và tin tưởng ở nhau nên nó khó có thể hòa thuận và kéo dài, nhiều rắc rối nảy sinh, chỉ một vấn đề nhỏ có thể khiến họ "đường ai nấy đi".

3. Bạch Dương với Xử Nữ:

Cặp đôi Bạch Dương Xử Nữ

Cặp đôi Bạch Dương Xử Nữ

Khi một người hoạt bát, năng động bị "ghép chặt" với một người một người nghiêm khắc và chuẩn mực hẳn đây sẽ là một mối quan hệ rất khó khăn. Trong cuộc sống Xử Nữ luôn muốn mọi việc phải thật hoàn hảo, thật nguyên tắc theo đúng như lịch trình đã đề ra ban đầu nhưng Bạch Dương lại luôn "phá game" bằng những hành động ngẫu hứng của họ.

Cả hai không ít lần xảy ra tranh cãi bởi quan điểm không hợp nhưng điều kỳ lại là những lúc tưởng chừng như mối quan hệ này không thể giữ được thì một trong hai lại nhượng bộ.

Cả hai đều có tính cách rất mạnh mẽ, Bạch Dương thích đương đầu với những khó khăn, thử thách, cuộc sống đối với họ phải mạo hiểm mới thấy vui nhưng Xử Nữ lại có suy nghĩ khác, họ luôn cẩn trọng, trước khi chưa nắm bắt được phần thắng con người này sẽ án binh bất động.

Nhiều lúc Bạch Dương thấy Xử Nữ cứ muốn chuyện bé xé ra to, không đủ dũng cảm, không dám đương đầu, mà Xử Nữ lại cho rằng Bạch Dương làm việc tùy hứng, không biết cân nhắc trước sau, không đủ bình tĩnh và hay xúc động. Cặp đôi này rất khó để họ hợp tác trong hài hòa, ai cũng có phong cách riêng, cả hai đều thuộc tuýp người cứng đầu và khó bị khuất phục.

4. Bạch Dương với Kim Ngưu:

Bạch Dương Kim Ngưu giận nhau

Bạch Dương Kim Ngưu giận nhau

Kim Ngưu hiền lành, ôn hòa song lại là người rất nghiêm túc và khá cứng nhắc. Theo cách nhìn của Bạch Dương về con người này thì chính là "không biết tận hưởng cuộc sống". Vốn bản tính "tưng tửng" cộng thêm với tính cách hài hước và yêu tự do, con người này sẽ không thể chịu đựng được khi phải ở chung lâu dài với một người khô khan, tính cách "khác lạ".

Một cặp đôi lạ lùng, luôn coi việc "soi mói" tật xấu của đối phương là thú vui tao nhã. Một mối quan hệ không hề hòa thuận nhưng điều kỳ lạ là tình cảm của đôi bên rất tốt, tình cảm đó càng thể hiện mạnh mẽ ra bên ngoài khi cả hai chung tay "giết" địch.

Bạch Dương với Kim Ngưu phối hợp rất ăn ý trong công việc, tuy không hoàn toàn tán đồng với cách làm việc của đối phương nhưng khi cả hai đã thống nhất một điều gì thì họ rất nghiêm túc và đúng chức trách. Một Bạch Dương giàu ý tưởng với một Kim ngưu thông minh do vậy mà thành công đối với họ không hề khó.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện