Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Sư Tử – Bọ Cạp: Nhân duyên không ngờ tới

Sư Tử nhiệt huyết, mạnh mẽ và năng động với Bọ Cạp lạnh lùng, trầm tính và khó tiếp xúc sẽ là một mối lương duyên không ngờ trong 12 cung hoàng đạo.

1. Quan điểm tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp

cặp đôi sư tử và bọ cạp

sư tử hôm nay

- Cung Sư Tử trong tình yêu:

Sư Tử hòa đồng và thân thiện với người xung quanh, trong cuộc sống họ luôn rất hào hiệp, phóng khoáng và thích giúp đỡ những người bên cạnh. Do tính cách của bản thân, Sư Tử tạo được lòng tin ở tất cả những người mà họ từng tiếp xúc.

Trong cuộc sống, Sư Tử thích được tự do, khám phá và làm những điều mà bản thân mình mong muốn, họ ghét bị trói buộc hay kìm hãm. Sư Tử có ước mơ và họ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu và ước mơ đó. Trong suy nghĩ của những người này không bao giờ có hai từ “bỏ cuộc”, dù có khó khăn tới đâu Sư Tử cũng luôn cố gắng hết mình.

Trong tình yêu, Sư Tử thường muốn là người chủ động, khi đã thích một ai đó thì họ sẽ theo đuổi tới cùng, vấn đề mặt mũi chỉ là “mây bay” mà thôi. Sư Tử luôn quan niệm tình yêu là phải xuất phát từ tấm lòng, sự tin tưởng lẫn nhau cùng nhau vượt qua hoạn nạn.

Khi yêu, sư tử sẵn sàng chấp nhận “hạ mình” xuống để khiến người kia không bị áp bức hay cảm thấy khó chịu. Họ cho đi mà không hề mong muốn người kia phải báo đáp lại.

- Cung Bọ Cạp trong tình yêu:

Bọ Cạp tính cách trầm, không thích giao lưu và đặc biệt ghét ồn ào. Trái ngược hẳn với con người như ánh mặt trời chói lọi Sư Tử, Bọ Cạp chỉ thích lặng lẽ một mình, cuộc sống của họ nhìn chung có vẻ khá tẻ nhạt và buồn chán.

Bọ Cạp không thân thiện nhưng bản thân họ lại luôn toát ra một sức hút lạ kỳ khiến người khác phải tò mò, chú ý tới. Sống lạnh lùng nhưng đây lại là người rất tình cảm, một khi họ đã nhận định ai đó là người quan trọng trong lòng thì Bọ Cạp đối xử vô cùng chân thành và nghiêm túc.

Trong tình yêu, đây là người rất biết cách che đậy cảm xúc của bản thân, cho dù họ có thích ai đi chăm nữa nhưng không mặt vẫn không thể hiện bất kỳ thái độ nào, khiến người khác phải hoang mang.

Khi yêu Bọ Cạp chân thành và có đôi chút mù quáng. Họ sẽ dễ dàng có suy nghĩ tiêu cực nếu như bắt gặp bất kỳ một hành động gây hiểu lầm nào đó đến từ phía người kia.

2. Tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp có điểm gì đặc biệt?

Sư Tử và Bọ Cạp thú vị như thế nào?

Sư Tử và Bọ Cạp thú vị như thế nào?

Trong mối quan hệ không cân xứng này, thường thì Sư Tử sẽ là người bị thu hút trước. Trước tính cách bí ẩn và đầy cuốn hút của Bọ Cạp lại cộng thêm tính cách hay tò mò muốn khám phá của Sư Tử sẽ khiến cho con người mạnh mẽ này muốn đến gần hơn, hiểu biết hơn về Bọ Cạp.

Sư Tử thích các hoạt động sôi động và Bọ Cạp ghét những nơi ồn ào sẽ tạo nên một sự ngăn cách, cản trở trong tư tưởng của hai người. Một trong hai sẽ phải thay đổi để chiều lòng người kia.

Có thể nói đây là một mối tình của sự bao dung và chấp nhận. Khi yêu, cả hai phải nhìn nhận vào những điểm khác biệt của đối phương với mình, học cách chấp nhận nó nếu như hai người còn muốn giữ vững mối quan hệ này.

Cho dù có lắm điểm khác biệt thì cũng không thể phủ nhận được rằng đây là một cặp đôi “hiếm có khó tìm” trong 12 chòm sao. Khi yêu một Bọ Cạp tính cách thất thường, Sư Tử cũng thông qua nó có thể học được “công phu” nhìn mặt để đoán biết tâm trạng.

Với tính cách năng động và có phần hài hước của bản thân, nếu như thật sự Sư Tử muốn phá bỏ ” lớp vỏ bọc” lạnh lùng của Bọ Cạp thì đây là một điều rất khả thi.

Ẩn sâu trong vẻ bề ngoài cứng rắn là một trái tim rất dễ bị tổn thương, Bọ Cạp tính khí thất thường nhưng tất cả điều này là do họ sợ bị phản bội và lừa dối. Một Sư Tử mạnh mẽ có lẽ sẽ là một điểm tựa vững chắc và an tâm đối với con người “yêu đuối” này.

3. Bọ Cạp và Sư Tử có hợp nhau không?

Tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp

Tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp

Sư Tử nam và Bọ Cạp nữ:

Cô nàng Bọ Cạp tính cách hay thay đổi, dễ vui nhưng cũng nhanh buồn. Tâm trạng của nàng đôi khi cô cùng khó đoán, nàng có thể thay đổi thái độ ngay lập tức chỉ vì một hành động vô ý của chàng Sư Tử.

Cả hai đều có tính chiếm hữu rất mạnh. Sư Tử muốn cô nàng của mình phải luôn nằm trong “vùng an toàn” mà bản thân có thể để mắt tới. Còn Bọ Cạp  luôn muốn lúc nào cũng phải biết rõ người kia đang làm gì, ở đâu và như thế nào.

Sư Tử nam thích tự do, nhưng khi yêu một nàng Bọ Cạp họ chấp nhận đánh đổi lấy sự tự do đó để khiến nàng cảm thấy an tâm và hài lòng. Tuy nhiên nhiều lúc sự quản lý quá chặt của cô nàng khiến anh chàng này ngột ngạt và khó chịu nổi.

Sư Tử nữ và Bọ Cạp nam:

Cô nàng Sư Tử bản tính nhiệt huyết đã ăn sâu vào trong xương tủy, nàng không thể nào ngồi yên một chỗ được cho dù bên cạnh có là người mà nàng yêu thương nhất.

Chàng Bọ Cạp với tính chiếm hữu mạnh mẽ và bá đạo, họ không thể nào rời mắt được khỏi cô nàng của mình. Mối tình duyên giữa cặp đôi này chắc chắn sẽ có rất nhiều sóng gió. Nhưng nếu cả hai biết kiềm chế bản thân lại một chút thì đây chính là một cặp đôi vô cùng tạo ấn tượng.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện