Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Sư Tử – Cự Giải: Sự kết hợp đặc biệt

Sư Tử mạnh mẽ, thông minh, năng động cùng với một Cự Giải trầm tính, tình cảm, tinh tế và chu đáo sẽ là sự kết hợp rất tuyệt vời trong vòng tròn các cung hoàng đạo.
 

Quan điểm tình yêu của Sư Tử và Cự Giải:

hình ảnh tình yêu sư tử và cự giải

Hình ảnh tình yêu cặp đôi Leo - Cancer

Sư Tử mạnh mẽ, giỏi giang và thông minh, ở họ luôn toát lên một khí chất đặc biệt khiến người khác không tự chủ mà tín nhiệm tin tưởng. Sư Tử hòa đồng và có tố chất lãnh đạo, tính cách chu toàn, biết tiến biết lùi, không háo thắng khiến họ có thể đạt được những điều mình muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 
Sư Tử không tự tin vào bản thân, họ không bao giờ sợ hãi hay bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn gì. Lọt vào mắt xanh của một chàng hay một nàng Sư Tử người đó chắc chắn sẽ rất áp lực khi phải đối mặt với những đòn “tấn công” mạnh mẽ của chàng/nàng.
 
Khi yêu Sư Tử rất chân thành, với tính cách có phần khá “độc đoán” của bản thân họ sẽ không bao giờ để cho “con mồi” vượt khỏi lòng bàn tay của mình.
 
Cự Giải chu đáo, dịu dàng, hòa đồng và thân thiện. Tuy nhiên đây lại là những người rất nhút nhát trong chuyện tình cảm. Cự Giải yêu âm thầm và không dám bộc lộ tình cảm của mình cho người đó biết.
 
Là một người nhạy cảm và dễ bị tổn thương cô nàng/ anh chàng Cự Giải sẽ rất khó có thể mở miệng nói lời yêu thương bởi họ sợ nhận được câu trả lời từ chối. Đối với Cự Giải tình yêu là một điều không thể thiếu, nó gắn liền với cuộc sống của họ. Cự Giải yêu chân thành và hay mơ mộng, họ luôn khao khát có được một tình yêu đẹp như mơ, ngọt ngào và lãng mạn.
 
tình yêu sử tử và cự giải
 
 

Câu chuyện tình yêu giữa Cự Giải và Sư Tử:

 
Cả Cự Giải và Sư Tử đều là những người sống rất chân thành và trọng tình cảm. Khi đến với nhau, cặp đôi này sẽ cố gắng đáp ứng tất cả những điều mà đối phương mong muốn nếu như bản thân có thể thực hiện được.
 
Sư Tử mạnh mẽ, thông minh, chín chắn khiến Cự giải cảm thấy thật an toàn mỗi khi ở bên. Cự Giải cũng khiến Sư Tử cảm nhận được tình yêu thương, sự chăm sóc chu đáo đến từ họ, niềm hạnh phúc mỗi khi được quan tâm.
 
Khi yêu, Sư Tử như biến thành một con người khác vậy, họ dịu dàng và nhẹ nhàng hơn, Sư tử tự nguyện giấu đi những “móng vuốt sắc nhọn” để tránh làm “ngộ thương” tới người bên cạnh.
 
Cả hai đều muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững trong tình cảm, họ nghiêm túc và thực sự muốn chung sống suốt đời với người kia.
 
Tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Sư Tử đến với nhau rất bất ngờ, Sư Tử bị cuốn hút bởi vẻ dịu dàng, săn sóc của Cự Giải còn Cự Giải lại chìm đắm trong khí thế mạnh mẽ và oai hùng mà Sư Tử toát ra.
 
Có thể thấy Sư Tử và cự giải là một sự kết hợp tốt đẹp, cả hai đều thấy những điều mà bản thân mình mong muốn từ đối phương. Tính cách trưởng thành của cặp đôi khiến họ có thể giúp đỡ lẫn nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống.
 

Sư Tử và Cự Giải có hợp nhau không?

tình yêu sư tử và cự giải

Độ hợp cạ trong tình yêu Sư Tử và Cự Giải 

Tình yêu của Sử Tử nam và Cự Giải nữ:

 Điểm cộng:

 
Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ cùng cô nàng Cự Giải chu đáo sẽ là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời tạo nên một mái ấm gia đình hạnh phúc.
 
Cả hai đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho đối phương, anh chàng Sư Tử học được tính cách biết nhẫn nại, vị tha của cô nàng Cự Giải, còn nàng học được sự can đảm mạnh mẽ từ phía anh chàng.
 
Cự Giải cảm thấy thật hạnh phúc khi được Sư Tử quan tâm và bảo vệ, còn chàng Sư Tử cũng rất hưởng thụ cảm giác được người mình yêu thương quan tâm chăm sóc.
 
Trong tình yêu Sư Tử không hề khô khan, họ luôn biết cách tạo nên những bất ngờ cho nàng Cự Giải, với bản tính yêu thích lãng mạn và mộng mơ của mình cô nàng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những món quà đó.
 
Điểm trừ:
 
Sư Tử luôn rất nổi bật trong đám đông, đi đến bất cứ nơi nào họ cũng trở thành trung tâm của sự chú ý. Anh chàng lịch sự cởi mở và nhiệt tình nên có rất nhiều các mối quan hệ trong cuộc sống. Điều này khiến cô nàng nhát gan Cự Giải cảm thấy thật lo lắng, bất an, sợ có một ngày Sư Tử bỏ rơi mình.
 
Trong chòm 12 cung hoàng đạo, Sư Tử nổi tiếng trong khoản biết cách nhẫn nại nhưng sâu thẳm trong lòng họ cũng có một niềm kiêu ngạo mãnh liệt, Sư tử sẽ bùng nổ bất kỳ lúc nào nếu như Cự Giải động chạm tới giới hạn đó của họ.
 
Tình yêu của Sư Tử nữ và Cự Giải nam:

sư tử nữ và cự giải nam

Cô nàng Sư Tử bên anh chàng Cự Giải

Điểm cộng:
 
Anh chàng Cự Giải cẩn thận và chu đáo luôn có thể khiến cho “cô nàng sắt đá” Sư Tử phải cảm động trước việc họ làm.
 
Sư Tử thích tự do và chàng Cự Giải luôn rất biết cách tạo cho nàng những không gian riêng dành cho các mối quan hệ khác trong cuộc sống, không can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của nàng.
 
Sư Tử và Cự Giải chung sống rất hòa thuận, cuộc sống luôn tràn đầy niềm vui và sự thú vị
 
Điểm trừ:
 
Anh chàng Cự Giải đôi lúc rất không hài lòng về tính cách chi tiêu quá hoang phí của người yêu.
 
Sư Tử nữ luôn thích nổi bật, là trung tâm chú ý trong đám đông, nhưng Cự Giải lại không thích điều này, đôi khi tính độc chiếm của chàng khiến cô nàng bực bội.
 
Cự Giải tính cách thay đổi thất thường và khó đoán, điều đó khiến cho nàng Sư Tử vốn nóng tính cảm thấy thật mệt mỏi.
 
Xem thêm:
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện