Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Sư Tử – Ma Kết: Cặp đôi không cùng chung quan điểm

Sư Tử mạnh mẽ, háo thắng, luôn thích đứng ở vị trí cao với Ma Kết trầm ổn, điềm đạm và có chút lạnh lùng được xem là cặp đôi “khó cùng quan điểm” trong 12 cung hoàng đạo.
 
Quan niệm tình yêu của Sư Tử và Ma Kết:

tình yêu sư tử và ma kết

Tình yêu cặp đôi Sư Tử và Ma Kết

Sư Tử dũng cảm, mạnh mẽ, thích tự do và ghét bị trói buộc. Là một người năng động nên cuộc sống của họ luôn tràn đầy những điều thú vị, mới mẻ, sáng tạo.
 
Trong tình yêu, sư tử luôn chân thành, chung thủy với người mà họ yêu thương. Cô nàng/ anh chàng Sư Tử tuy không thể mở miệng nói những lời ngọt ngào hay dỗ dành người kia nhưng họ có thể đem đến cho người đó sự che chở, bảo vệ tuyệt đối.
 
Với bản tính có chút nóng nảy và khó kiềm chế của bản thân, Sư Tử sẽ cảm thấy rất tức giận khi người đó không quan tâm chú ý tới họ, bản thân Sư Tử luôn muốn nhận được nhiều những sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương. Đối với những người này cuộc sống sẽ trở nên ảm đạm rất nhiều nếu không có những sắc màu của tình yêu.
 
Ma Kết sống chân thật, hòa ái, đối xử thân thiện với những người xung quanh. Là một người thông minh và có bản lĩnh, Ma Kết luôn biết được rằng bản thân mình thực sự muốn gì và họ luôn không ngừng nỗ lực để đạt được điều đó.
 
Trong cuộc sống, Ma Kết luôn tỏ ra bản thân là một người chín chắn và trầm ổn nhưng thực chất cũng giống như bao người khác họ cũng muốn có được một tình yêu đẹp, chân thành và không kém phần nóng bỏng.
 
Là một người nghiêm túc và sống có nguyên tắc, Ma Kết luôn coi tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng và đáng trân trọng. Một khi đã phải lòng ai đó, anh chàng hay cô nàng Ma Kết truyền thống này sẽ luôn chung thủy và hết mình vì người mà họ thương yêu.
 
Bề ngoài trông có vẻ Ma Kết khá khô khan nhưng thực chất họ cũng rất lãng mạn và biết cách để khiến tình yêu thăng hoa. Ma Kết tinh tế và nhạy cảm, chỉ một chút thay đổi nhỏ về tình cảm của đối phương cũng khiến họ băn khoăn và suy nghĩ.
 
tình yêu sư tử và ma kết
 
 

Tính cách trong tình yêu của Sư Tử và Ma Kết

 
Nhìn chung đây là một cặp đôi có khá nhiều những suy nghĩ, sở thích và tính cách trái ngược. Một Ma Kết trầm ổn, nguyên tắc, một Sư Tử thông minh, nhanh nhẹn và yêu tự do, ngay từ suy nghĩ ban đầu hai người đã có một sự khác biệt không thể “cân đo đong đếm” được.
 
Khi hẹn hò Ma Kết thích một không gian yên tĩnh nhưng khi ở bên một Sư Tử năng động thì điều đó là không thể xảy ra.
 
Trong cuộc sống chung, cặp đôi mang nhiều sắc thái này nhiều lúc cũng tạo nên những tình huống “dở khóc dở cười”. Ma Kết nguyên tắc và có phần tiết kiệm nhưng điều này vào trong mắt của Sư Tử lại trở thành khó tính cùng với ki bo. Sư Tử quen với cuộc sống tiêu pha thoải mái nhưng khi bị “cột chặt” với Ma Kết thì cuộc sống đối với họ không khác gì đang từ “giai cấp địa chủ bị đày xuống vô sản” vậy.
 
Tuy có nhiều những nét khác biệt nhưng khi ở chung một chỗ, cặp đôi này lại luôn mang đến một không khí hòa hợp đến khó tả. Là những người luôn chân thành trong tình yêu, tuy miệng nói đối phương thật “không ra gì” nhưng khi nhận được những lời động viên quan tâm từ người đó thì trái tim của họ như muốn tan ra vậy.
 
 

Mức độ hợp nhau của cặp đôi Ma Kết và Sư Tử:

sư tử và ma kết có hợp không

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không?

Tình yêu của Sư Tử nam và Ma Kết nữ:
 
Với sự khác biệt rất lớn trong tính cách, suy nghĩ và hành động, việc cặp đôi này có thể đến được với nhau, yêu nhau thì quả thật đây chính là duyên phận.
 
Là một người có tính chiếm giữ mạnh, anh chàng Sư Tử bảo vệ cô gái của mình như một bản năng vậy. Tuy rằng nàng Ma Kết đã rất mạnh mẽ và lý trí nhưng trong mắt Sư Tử nàng vẫn chỉ là một cô gái nhỏ rất cần được che chở và bảo vệ.
 
Ma Kết chuẩn mực và tinh tế, cô nàng luôn biết cách an ủi vỗ về mỗi khi tâm trạng của chàng Sư Tử dao động mạnh.
 
Chàng Sư Tử chi tiêu có chút hoang phí và hào phóng với bạn bè nhưng khi ở bên Ma Kết nữ nguyên tắc  và tiết kiệm thì tính cách đó cũng phần nào được “thu liễm” hơn. Ma Kết là cô nàng lý trí nhưng không có nghĩa là họ không biết tức giận. Một khi nàng “bạo phát” thì có 10 Sư Tử cũng chẳng ngăn cản nổi.
 
Chàng Sư Tử thường có cái tôi khá cao và đôi lúc cũng bộc phát tính cách hay áp đặt, điều này khiến cho Ma Kết cảm thấy đôi lúc anh chàng thật quá trẻ con và không chín chắn.
 
Tuy tình yêu của cặp đôi này không quá mạnh mẽ, lãng mạn hay nóng bỏng nhưng đó lại là thành quả được tạo nên từ sự chân thành và lòng tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.
 
 
Tình yêu của Sư Tử nữ và Ma Kết nam:
 
Sự Kết hợp giữa một anh chàng chín chắn, trầm ổn, tinh tế với một cô nàng tinh nghịch, nhiều trò sẽ tạo nên một mối tình “đầy sóng gió”.
 
Xem cung hoàng đạo của mình bằng ngày sinh cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử là những người sinh từ 23/7-22/8, những nữ giới cung Sư Tử thường đáng yêu, nhiệt huyết và năng động, cô nàng luôn khiến người bên cạnh cảm thấy thật thoải mái mỗi khi ở bên. Ở bên một nàng Sư Tử, anh chàng Ma Kết sẽ cảm thấy cuộc sống bỗng dưng thật nhiều màu sắc và tươi đẹp đến khó tin.
 
Một chàng trai lúc nào cũng chỉ biết đến công việc như Ma Kết, khi yêu ta có thể thấy rất nhiều nhưng biểu cảm, cảm xúc thú vị từ anh chàng. Yêu một cô gái năng động như Sư Tử, chàng cũng phải thay đổi bản thân dần để thích nghi với cuộc sống của nàng. Với năng lực học tập và quyết tâm mạnh mẽ, anh chàng luôn phát huy rất tốt câu nói “có công mài sắt có ngày nên kim”, những hành động đó đã khiến cô nàng “cứng rắn” này phải “lao đao”.
 
Cuộc sống là không ngừng cố gắng, khi yêu Sư Tử, Ma Kết nam luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Anh chàng luôn nỗ lực để khiến hình ảnh của bản thân trong mắt nàng ngày càng cao lớn và vĩ đại.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện