Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Sư Tử – Thiên Bình: Những con người cùng chung quan điểm

Một Sư Tử mạnh mẽ, nhiệt huyết và năng động với một Thiên Bình thông minh, hóm hỉnh và nhiều ý tưởng không những là một cặp đôi ngọt ngào mà còn là sự kết hợp lý tưởng trong công việc.
 

Quan điểm tình yêu của Sư Tử và Thiên Bình:

hình ảnh thiên bình và sư tử

Hình ảnh tình yêu Thiên Bình - Sư Tử

Sư Tử mạnh mẽ, hòa đồng nhưng lại rất hiệp nghĩa và thân thiện. Họ thông minh, sắc sảo, có chủ kiến, có lý tưởng, luôn hết mình phấn đấu trong công việc và cuộc sống.
 
Trong cuộc sống, Sư Tử luôn muốn được trở thành trung tâm của sự chú ý. Cuộc sống đối với họ thật thú vị, bản tính yêu thích và không ngừng khám phá thế giới giúp họ luôn lạc quan, làm việc quyết đoán, không ngại khó khăn gian khổ.
 
Trong tình yêu, Sư Tử luôn rất chân thành và thật lòng. Với tư tưởng “thích là phải nỗ lực” nên nếu như có “ai đó” lọt vào mắt xanh của họ, Sư Tử sẽ không ngần ngại mà theo đuổi.
 
Bề ngoài, Sư Tử luôn mang đến cho người bên cạnh cảm giác chín chắn và tin tưởng nhưng khi đã vướng phải lưới tình họ lập tức thay đổi trở nên hiền lành và đáng yêu hơn rất nhiều.
 
Thiên Bình được coi là một trong những cung hoàng đạo thông minh nhất, hóm hỉnh nhất nhưng cũng đào hoa nhất trong 12 cung hoàng đạo.
 
Có một đặc điểm chung giữa những người thuộc cung Thiên Bình chính là họ cực kỳ yêu thích cái đẹp, những thứ sang trọng và lấp lánh. Thiên Bình hài hước, thân thiện và cũng không kém phần lịch sự, tao nhã. Nhờ bản lĩnh “chém gió hơn thần” của bản thân mà Thiên Bình kết giao được rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp.
 
Trong tình yêu, Thiên Bình lý trí và “sắt đá” vô cùng. Đối với những người họ không có tình cảm, Thiên Bình sẵn sàng nói những lời rất dễ gây tổn thương người khác. Là một người không tin tưởng vào tình yêu sét đánh Thiên Bình sẽ rất nhạy cảm và tỏ ra “đề phòng” trước những lời tán tỉnh quá tẻ nhạt kiểu như “anh/em thích em/anh từ cái nhìn đầu tiên”.
 
Đối với vấn đề tình cảm Thiên Bình rất khó để phân biệt được tình yêu với tình bạn khác giới. Nếu như một người bạn thân của họ nói thích Thiên Bình thì cô nàng/ anh chàng này sẽ rất phân vân, một mặt muốn từ chối nhưng mặt còn lại lại không muốn mất đi tình bạn đáng quý này.
 
Thiên Bình tuy khá đào hoa nhưng nếu như thật lòng thích một ai đó họ sẽ “biến thân” trở thành nhân tố si tình bậc nhất.
 
cặp đôi sư tử x thiên bình
 
 

Câu chuyện tình yêu của Sư Tử và Thiên Bình:

 
Sư Tử mạnh mẽ và Thiên Bình thông minh sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu trong lòng cả hai đều chân thành và coi trọng mối quan hệ này.
 
Thiên Bình khi yêu là một người thích mơ mộng và đặc biệt vô cùng thích suy diễn. Với cái trí tưởng tượng bay cao bay xa này chắc chỉ có sư tử là thích thú lắng nghe những câu chuyện “tầm phào” của họ thôi.
 
Tuy đôi lúc Thiên Bình có những ý tưởng khá táo bạo và mạo hiểm nhưng Sư Tử một con người chưa bao giờ biết đến từ thất bại sẽ luôn bên cạnh cổ vũ họ dũng cảm thực hiện ước mơ đó.
 
Trong cuộc sống cả hai đều là những người lý trí và thông minh, họ biết cách làm như thế nào để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, hiểu được cuộc sống là phải biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ.
 
Cả Thiên Bình và Sư Tử đều rất quan tâm tới sự nghiệp của bản thân, trong tiềm thức họ luôn muốn một nguồn thu nhập đáng kể  đã sau đó mới tính tới chuyện tương lai. Tình yêu của cặp đôi này không mạnh mẽ, nồng nhiệt nóng bỏng như các cặp đôi khác mà nhẹ nhàng và sâu lắng. Nền tảng tình yêu dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương cũng như bản thân mình.
 
 

Cung Thiên Bình và Sư Tử có hợp nhau không?

Thiên Bình và Sư Tử có hợp không

Thiên Bình yêu Sư Tử có phải cặp đôi ăn ý

Sư Tử nam và Thiên Bình nữ:
 
Điểm cộng:
 
Có thể nói đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa một chàng trai mạnh mẽ và một cô gái thông minh dễ thương. Chàng Sư Tử luôn có một hình tượng to lớn và tuyệt vời trong lòng cô nàng, sự mạnh mẽ và “man lỳ” của chàng khiến nàng “gục ngã”.
 
Thiên Bình luôn mong muốn có một chàng trai hội tụ đủ 3 yếu tố đó là “cao, phú, soái” và tất nhiên Sư Tử đã “trúng giải”.
 
Cả hai đề rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý, Sư Tử luôn là người tiên phong dẫn đầu còn nàng Thiên Bình lại thích đứng bên cạnh “hưởng ké” ánh hào quang của chàng.
 
Trong danh sách tên của 12 cung hoàng đạo tiếng Việt và tiếng Anh, cung Thiên Bình còn có tên khác là Libra. Nàng hay mộng mơ, trong tình yêu cũng rất thích lãng mạn, chàng Sư Tử luôn rất biết cách biến ước mơ của nàng thành sự thực.
 
Điểm trừ:
 
Nếu như hai người có bất đồng về một quan điểm nào đó thì thật đúng là sẽ “rất bùng nổ” và gay cấn. Chàng và nàng sẽ không đến mức xông vào “đánh nhau” nhưng có một điều cả hai đều rất cố chấp với quan niệm riêng của bản thân nên sẽ rất khó để hòa giải được vấn đề này.
 
Nàng Thiên Bình yêu cái đẹp và luôn muốn chăm chút cho bản thân mình, mỗi lần hai người đi chơi riêng chắc chắn Sư Tử sẽ không ít lần càu nhàu vì cái tính lâu la lề mề của cô nàng.
 
 
Sư Tử nữ và Thiên Bình nam:
 
Điểm cộng:
 
Nàng Sư Tử mạnh mẽ và cá tính luôn thu hút sự chú ý của anh chàng hào hoa phong nhã Thiên Bình. Chàng Thiên Bình phong độ lịch sự luôn rất biết cách tạo hứng thú cho mỗi lần hẹn hò vui chơi của hai người.
 
Chàng lãng mạn và thông minh, những cử chỉ ân cần dịu dàng khiến nàng Sư Tử bất giác cũng trở nên mềm mỏng và đáng yêu hơn.
 
Sẽ là sự kết hợp ngọt ngào giữa “chàng công tử hào hoa” với nàng “nữ vương mạnh mẽ”.
 
Điểm trừ:
 
Thiên Bình yêu thích cái đẹp, khi ra ngoài chàng sẽ không thể rời mắt khỏi những cô nàng đáng yêu gặp được ở ngoài đường. Trong suy nghĩ Thiên Bình chỉ là đơn thuần thưởng thức cái đẹp thôi nhưng vào trong mắt sư tử nàng sẽ cảm nhận được một ý nghĩa hoàn toàn khác đó.
 
Sư Tử nữ nóng tính và Thiên Bình cũng không phải dạng vừa đâu, nếu hai người xảy ra cãi vã thì đúng là sao hỏa va chạm với tinh cầu, cuộc chiến tranh này tuy không đẫm máu nhưng đảm bảo sẽ tạo thành “tổn thương” nặng nề.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện