Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Sư Tử – Xử Nữ: Câu chuyện tình không cân xứng

Sư Tử mạnh mẽ, phóng khoáng và tự do với Xử Nữ nguyên tắc, lạnh lùng và cẩn trọng sẽ tạo nên một mối tình đầy sóng gió trong 12 cung hoàng đạo.
 

Quan điểm tình yêu của Sư Tử và Xử Nữ:

 

tình yêu cặp đôi sư tử và xử nữ

Cung Song Tử và cung Sử Nữ có phải là cặp đôi bền lâu khi yêu?

Sư Tử tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình và sôi nổi, cuộc sống đối với họ là những điều trải nghiệm và khám phá. Sư Tử luôn thích trở thành trung tâm của sự chú ý, với tính cách ngạo kiều và có phần “chảnh” của cung hoàng đạo này khiến khó có người có thể lọt vào “mắt xanh” của họ.
 
Trong tình yêu, Sư Tử luôn là người chủ động trước, cho dù đối tượng có là ai đi chăng nữa, thì đối với con người không biết đến hai từ “bỏ cuộc” này càng khó thu phục thì họ lại càng thích.
 
Bề ngoài sư tử tỏ ra mình là một người rất phong độ và lạnh lùng nhưng khi yêu thì chúng ta có thể thấy được một khía cạnh rất khác của chính bản thân họ. Sự mạnh mẽ biến đi đâu mất thay vào đó là tính cách khá dễ thương, “ngoan hiền” như một chú mèo nhỏ.
 
Sử Tử khi yêu rất chân thành, họ luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho người mà họ yêu thương. Cuộc sống là vô vàn những điều thật tuyệt vời và Sư Tử rất muốn được chia sẻ nó với một nửa kia của mình.
 
Sống nguyên tắc nhưng cũng không kém phần lãng mạn, Sư Tử thích bạn luôn rất tâm lý và thấu hiểu với người mà họ yêu thương.
 
Xử Nữ tính cách tuy có đôi chút hay phê bình, nói những lời tổn thương người khác nhưng thực chất đây là một người khá nhạy cảm và tâm lý. Họ không biết nói những lời ngọt ngào thậm chí khó thể hiện được tình cảm, sự yêu thương của bản thân đối với “người đó”.
 
Theo bảng 12 cung hoàng đạo tháng sinh, Xử Nữ sinh từ 23/8-22/9. Những người cung Xử Nữ thường chín chắn và sống thực tế, là một người không mơ mộng nên trái tim của họ cũng rất khó bị đã động. Tuy nhiên một khi cô nàng/ anh chàng Xử Nữ vướng phải tiếng sét ái tình của một ai đó thì họ có thể sẽ thay đổi một cách chóng mặt đấy.
 
Tình yêu đối với Xử Nữ là những điều thật quý giá và đáng trân trọng. Họ luôn chân thành, chung thủy với người mà họ nhận định. Sống có trách nhiệm là phương châm của cung hoàng đạo này.
 
tình yêu xử nữ
 
 

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ và Sư Tử:

 
Sẽ khó có thể ngờ rằng hai con người khác biệt như vậy lại có thể gắn kết với nhau. Tình yêu của cặp đôi này quả thật chính là “duyên tiền định”.
 
Một Xử Nữ nguyên tắc với một Sư Tử yêu tự do sẽ là một sự kết hợp đầy sóng gió. Cả hai đều là người sống tình cảm và coi trọng trách nhiệm.
 
Khi yêu một Xử Nữ, Sư Tử sẽ cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của bản thân để cuộc sống của cả hai trôi qua một cách yên bình và êm ả. Tuy nhiên trong cuộc sống nhiều lúc một người phong độ như Sư Tử cũng không thể chịu được tính cách quá khắt khe của Xử Nữ.
 

Cuộc sống tuy có nhiều rắc rối nhưng nhìn chung cặp đôi này sống khá vui vẻ và hạnh phúc. Xử Nữ biết cách làm như thế nào để tạo nên được một gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Khả năng kiếm tiền của Sư Tử cũng không phải dạng vừa đâu và điều này khiến Xử Nữ cảm thấy hài lòng.

 

Bí ẩn chòm sao: Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau không?

Sư tử và xử nữ có hợp nhau không

Tìm hiểu độ tương thích trong tình yêu cặp đôi Sư Tử - Xử Nữ

Tình yêu của Sư Tử nam và Xử Nữ nữ:
Điểm cộng:
 
Cả hai đều biết vị trí của mình là gì và họ luôn làm thật tốt trách nhiệm của mỗi người trong gia đình.
 
Chàng Sư Tử mạnh mẽ luôn tạo cảm giác an toàn cho nàng trong mọi trường hợp và hoàn cảnh. Xử Nữ tâm lý biết được điểm mấu chốt của chàng ở đâu và không bao giờ phải khiến anh chàng khó xử tại những chốn đông người.
 
Sự chân thành, chung thủy và ấm áp trong tình yêu tạo nên một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 
Điểm trừ:
 
Anh chàng Sư Tử chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ, không muốn người khác sai khiến hay nói chàng phải làm như thế nào mới đúng. Xử Nữ nhiều khi quá nguyên tắc khiến chàng không theo kịp.
 
Sư Tử phóng khoáng với bạn bè, nhiều lúc chi tiêu có phần hơi quá trớn khiến cô nàng Xử Nữ không hài lòng và luôn lải nhải nhắc chàng phải biết tiết kiệm.
 
Sư Tử nhiều lúc phấn khích lên sẽ thích làm một số việc “điên khùng”, những lúc như vậy họ chỉ muốn làm theo ý mình và không quan tâm tới cảm xúc của Xử Nữ đâu.
 
 
Tình yêu của Xử Nữ nam và Sư Tử nữ:
 
Điểm cộng:
 
Anh chàng Xử Nữ nguyên tắc và có đôi chút khắt khe nhưng nàng Sư Tử lại rất thích tính cách này của anh chàng.
 
Nếu cả hai có cùng chung ý tưởng kinh doanh thì đảm bảo đây sẽ là một sự kết hợp vô cùng ăn ý và tuyệt vời.
 
Sự nhiệt huyết đam mê và cháy bỏng của nàng Sư Tử khiến chàng Xử Nữ lạnh lùng phải tan chảy.
 
Điểm trừ:
 
Sư Tử thích giao du, quen nhiều bạn bè, tạo các mối quan hệ trong cuộc sống, chàng Xử Nữ sẽ cảm thấy không hài lòng khi nàng quá quan tâm tới “những thứ không đâu” mà bỏ mặc chàng.
 
Xử Nữ thích bình yên còn nàng Sư Tử thì không thể “sống nổi” nếu thiếu bạn bè và những buổi tiệc tùng. Suy nghĩ khác nhau dẫn tới các hành động và tư tưởng đối lập, điều này khiến cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện