Trắc nghiệm

 • Ý nghĩa loài hoa theo tháng sinh, loài hoa đại diện cho tính cách

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tháng 1: Hoa Cúc Trường Sinh

  Hoa Cúc Trường Sinh là biểu tượng của sự bất diệt, vĩnh cửu. Bởi vậy, những người sinh tháng 1 đều có một ý chí, nghị lực phi thường, không có khó khăn, gian khổ, thử thách nào có thể khiến họ gục gã. Họ biết cách chăm lo chu đáo cho bản thân mình, biết cách cân bằng giữa công việc và hưởng thụ.

  Xem boi ngay thang nam sinh

  Xem boi ngay thang nam sinh

  Tháng 2: Hoa Trinh Nữ

  Những người sinh tháng 2 khá nhạy cảm, dễ xúc động trước những lời chỉ trích, trách móc của người khác. Họ mang một tâm hồn yếu đuối, cần được người khác che chở, bảo vệ. Nếu là phụ nữ, họ sẽ rất xinh đẹp, duyên dáng và được nhiều anh chàng vệ tinh theo đuổi.

  Tháng 3: Hoa Bách Hợp

  Là người thông minh, tinh tế và nhạy bén. Trong công việc, nhờ vào con mắt nhìn xa trông rộng mà bạn có thể đạt thành công trên nhiều lĩnh vực. Điều đó khiến cho ai ai cũng phải ngưỡng mộ, ca ngợi tài năng ấy. Trong mắt mọi người, bạn thật hấp dẫn, bí ẩn và thú vị.

  Tháng 4: Hoa Mộc Lan

  Có nhiều ước mơ, hoài bão và cả những thamo vọng trong cuộc sống. Bạn muốn thể hiện bản thân mình mọi lúc mọi nơi thế nhưng đôi khi sự tự tin ấy lại khiến người khác có ấn tượng không tốt. Vẻ ngoài năng động, vui vẻ, nhiệt tình nhưng sâu trong tâm hồn, bạn lại là những người khá yếu đuối, dễ đánh mất sự tự tin.

  Tháng 5: Hoa Lan Chuông

  Hoa Lan Chuông được sử dụng làm vật trang trí trong các lễ hội, bởi vậy nó tượng trưng cho màu sắc tươi mới, vui vẻ, nhộn nhịp. Nhuwxg người sinh tháng 5 có một tâm hồn lãng mạn, mơ mông và hài hước. Lúc nào họ cũng có thể khiến mọi người xung quanh tươi cười, vui vẻ vì mình. Trong công việc, họ dễ thích nghi với những điều kiện, môi trường khác nhau.

  Tháng 6: Hoa Tuylip

  Là người sống khá dè dặt, khiêm tốn và kín đáo. Bạn thích không gian yên tĩnh hơn là những nơi đông vui, tấp nập. Sau khi kết hôn, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình đặc biệt là người bạn đời.

  Tháng 7: Hoa Phi Yến

  Thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát là những ưu điểm mà người sinh tháng 7 cần phải phát huy. Trong công việc, họ luôn là người tiên phong đi đầu, lúc nào thực hiện đúng trách nhiệm của mình. Điều đặc biệt hơn là những người này có con mắt rất tinh tế, có thể nhìn thấu tâm tư, nỗi niềm thầm kín của người khác.

  Tháng 8: Hoa Hồng

  Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, ngọt ngào, bởi vậy những người sinh tháng này đều có một trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha. Họ biết cách nhường nhịn, giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Luôn mong muốn có một tình yêu lãng mạn, vĩnh cửu và muốn cùng người ấy trải qua mọi khó khăn, thử thách.

  Tháng 9: Hoa Cẩm Chướng

  Là người thẳng thắn, cởi mở, dễ gần, khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Đó là lý do tại sao bạn được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Không chỉ thông minh, giỏi giang mà bạn còn là người có trái tim nhân hậu, luôn cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Tháng 10: Hoa Hải Đường

  Những người sinh tháng 10 may mắn được trời phú cho vẻ ngoài ưa nhìn, dễ thương. Đó là vũ khí lợi hại giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đep với đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Không chỉ vậy, những ai đã tiếp xúc một thời gian dài càng thêm yêu quý bởi bạn là người có tâm hồn tinh tế, cao thượng.

  Tháng 11: Hoa Lay Ơn

  Bạn là những người sống tình nghĩa, trước sau như một. Nếu ai đã từng giúp đỡ mình trong những lúc khó khăn, hoạn nạn bạn sẽ luôn cảm kích và tìm cách báo đáp lại. Ưu điểm của bạn là khả năng quản lý, lãnh đạo công việc, nếu kiên trì, quyết đoán hơn nữa sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

  Tháng 12: Hoa Thủy Tiên

  Sự ngây thơ, hiền lành của bạn luôn tỏa ra một sức hấp dẫn khiến đối phương không thể rời mắt. Không chỉ đẹp về ngoại hình mà bạn còn là người có trái tim vô cùng ấp áp, rộng lượng. Bạn thích hợp với những món đồ màu xanh lá, tím, lục lam để mang lại may mắn cho mình.

 

Các chuyên mục khác