Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình - Bọ Cạp: Cặp đôi nội tâm trái ngược

Một Thiên Bình lý trí và thông minh với một Bọ Cạp âm trầm và nhạy cảm là một sự kết hợp của những con người nội tâm trái ngược.
 
Quan điểm tình yêu của Thiên Bình và Bọ Cạp:

tình yêu thiên bình và bọ cạp

Hình ảnh cung Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Thiên Bình bản chất thông minh, nhạy bén và vô cùng lý trí. Trong cuộc sống cũng như công việc, Thiên Bình là người có lý tưởng và tính độc lập cao. Họ không thích những người quá trầm tính và khép nép.
 
Với tính cách hoạt bát và có phần vui vẻ, Thiên Bình kết giao được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống đối với họ là muôn vàn những điều trải nghiệm và vô cùng lý thú.
 
Thiên Bình yêu thích tự do và trong tình yêu cũng vậy. Quan điểm của họ đối với vấn đề tình cảm là sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Thiên Bình đều ghét bị lừa dối.
 
Yêu một ai đó, thiên bình đều mong muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người kia. Những anh chàng/ cô nàng Thiên Bình xinh đẹp hào hoa trong tình yêu đôi lúc bộc lộ ra những điểm hết sức dễ thương.
 
Thiên Bình lý trí nhưng khi yêu nội tâm của họ dễ trở nên yếu mềm bởi một hành động vô tình của ai đó. Tuy bề ngoài tỏ vẻ lạnh lùng không quan tâm nhưng những người này lại hết sức tâm lý và nhạy cảm. Họ chú ý tới từng hành động, sở thích của người kia.
 
Có thể nói khi yêu Thiên Bình thường không thể kiểm soát được tình cảm của bản thân, họ mong muốn người kia có thể cảm nhận được những cố gắng và nỗ lực của họ trong mối quan hệ tình cảm này.
 
Nếu yêu mà không được đáp lại, bản thân những người thuộc cung thiên bình sẽ cảm thấy bị đả kích mạnh, họ thường đổ lỗi cho người kia không có mắt nhìn, trăm phần trăm sẽ không bao giờ tự nhận bản thân mình không quyến rũ.
 
Bọ Cạp tính cách trầm lặng và có phần hơi thu mình lại. Họ thường có xu hướng thích ở một mình, hành động một mình và tự chơi một mình. Người khác nhìn vào cảm thấy Bọ Cạp vô cùng khó tiếp xúc, nhưng thực chất đây lại là người rất dễ bị cảm động chỉ vì một hành động vô ý của ai đó.
 
Bọ cạp không thích những nơi ồn ào, họ ghét náo nhiệt. Anh chàng/ cô nàng Bọ cạp thường rất khó để có thể đặt niềm tin vào một người khác.
 
Bọ Cạp nội tâm yếu đuối và dễ bị tổn thương không những vậy lại đặc biệt thù dai. Trong tình yêu đây là những con người đặc biệt cố chấp. Khi hãm quá sâu vào một mối quan hệ tình cảm, họ trở nên điên cuồng và nhiều khi mất kiểm soát. Nếu như phát hiện bản thân bị lừa dối, người thuộc cung Bọ Cạp có thiên hướng "hóa yêu thành hận".
 
cặp đôi thiên bình và bọ cạp
 
 
Câu chuyện tình yêu của Thiên Bình và Bọ Cạp:
 
Thiên Bình - Bọ Cạp với sự khác nhau nhiều như vậy, có thể nói đây là một cặp đôi rất khó đoán. Cả hai đều coi trọng tình cảm nhưng lại theo một cách thức rất riêng biệt.
 
Khi yêu Thiên Bình thích lôi kéo người kia tới những buổi tiệc tùng, với bản chất thích "kheo khoang" chắc chắn họ sẽ tâng bốc người yêu của mình như "thần tiên cái thế". Ngược lại Bọ cạp lại ghét sự ồn ào, náo nhiệt đó, họ luôn tỏ ra thật lạnh lùng khi đối mặt với sự nhiệt tình của Thiên Bình.
 
Hai con người, một kẻ lúc nào cũng muốn giảng giải đạo lý, một kẻ lại tỏ vẻ thờ ơ không quan tâm. Cuộc chiến giữa cặp đôi này vừa bất đắc dĩ nhưng cũng không kém phần thú vị.
 
Thiên Bình với vẻ ngoài vô cùng đẹp mã của bản thân, khi xuất hiện rất thích "khoe khoang phong tao" điều đó làm Bọ Cạp cảm thấy vô cùng "ngứa mắt" và chỉ muốn dần cho một trận.
 
Trong cuộc sống cặp đôi này thật sự không thể nói là hòa hợp nhưng tuyệt đối là cặp đôi vui vẻ và thú vị nhất trong các cung hoàng đạo. Nếu có những lúc cả hai thực sự nghiêm túc làm việc gì đó thì chắc chắn sẽ hoàn thành một cách tốt nhất.
 
Xem thêm:
 
 
 

Cung Bọ Cạp có hợp với cung Thiên Bình không?

thiên bình hợp bọ cạp không

Thiên Bình x Thiên Yết có hợp cạ khi bên nhau

Thiên Bình nam với Bọ Cạp nữ:
 
Điểm cộng:
 
Chàng Thiên Bình luôn thành công trong việc khiến nàng Bọ Cạp phải tình nguyện phá bỏ lớp phòng ngự của bản thân mình. Với tính láu cá và lém lỉnh, chàng không ngừng đem đến nhiều điều vui vẻ, thú vị cho cuộc sống chung của hai người.
 
Cô gái Bọ cạp tính cách chu đáo, tỉ mỉ luôn khiến cho anh chàng "bừa bộn" này cảm nhận được như thế nào là sự yêu thương săn sóc, trong cuộc sống gia đình nàng chính là mẫu người vợ vô cùng đảm đang đấy.
 
Cả hai đủ bình tĩnh và lý trí để cùng đối mặt với những điểm khác biệt về quan niệm và tính cách đôi bên. Trong công việc đây cũng là cặp đôi rất kiên cường, luôn ủng hộ cổ vũ, sát cánh bên nhau để vượt qua mọi chông gai.
 
Điểm trừ:
 
Lối sống có phần hơi u ám của nàng Bọ Cạp nhiều khi khiến Thiên Bình cảm thấy thật ngột ngạt, nàng không thích những nơi ồn ào do vậy mà có nhiều lúc chàng không dám đưa nàng tới ra mắt bạn bè.
 
Trong bảng tên 12 cung hoàng đạo tiếng Việt và tiếng Anh, cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Libra. Những người cung Thiên Bình thích sự tự do, trong khi Bọ Cạp lại có tính độc chiếm rất mạnh. Nội tâm mỏng manh yếu ớt, cô nàng rất sợ khi mất đi người mình yêu.
 
Trong một số tình huống, khi nàng gặp phải những vướng mắc về tình cảm, Bọ Cạp thường có xu hướng nghĩ tới những thứ tiêu cực.
 
 
Thiên Bình nữ với Bọ Cạp nam:
 
Điểm cộng:
 
Cô gái Thiên Bình cực lý trí, nội tâm mạnh mẽ, họ dễ dàng kháng cự được những cám dỗ của cuộc sống. Nàng Thiên Bình rất khó bị đả động bởi những người không quá thân quen. Thiên Bình có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, đây quả thật là một người phụ nữ lý tưởng trong gia đình.
 
Có một điểm giống nhau của cặp đôi Thiên Bình - Bọ Cạp, cả hai đều rất thông minh và nhạy bén, trong nhiều trường hợp người này sẽ trở thành cộng sự đắc lực giúp sự nghiệp của người kia phát triển.
 
Cả hai tìm thấy ở nhau những điều mà người kia còn thiếu, Thiên Bình khai phá tư tưởng, khiến Bọ Cạp hòa đồng hơn và yêu cuộc sống hơn.
 
Điểm trừ:
 
Nhiều lúc cô nàng không thể kiểm soát sự ưu thích của mình với những thứ đẹp đẽ. Như trong khi đi mua sắm, gặp phải thứ mình thích họ sẽ muốn mua cho bằng được. Nhiều lúc đang đi trên đường nàng thích ngắm nhìn những thứ xinh đẹp mà bỏ quên mất người bên cạnh.
 
Thiên Bình rất sợ vẻ âm trầm của nam Bọ Cạp, nhiều lúc họ cảm giác người kia thật đáng sợ và không an toàn chút nào.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện