Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình với Xử Nữ: Câu chuyện tình không hồi kết

Xử Nữ với Thiên Bình, những con người luôn chân thành trong tình yêu, đây có lẽ sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như không nhìn vào những điểm khác biệt về tính cách của hai cung hoàng đạo này.
 

Quan điểm tình yêu của Xử Nữ và Thiên Bình:

tình yêu thiên bình và xử nữ

Thú vị trong tình yêu cặp đôi Thiên Bình - Xử Nữ

Xử Nữ khắt khe và nghiêm túc không chỉ trong cuộc sống mà còn đối với cả vấn đề tình cảm. Là một người cầu toàn, Xử Nữ  luôn muốn mọi thứ xung quanh mình phải thật hoàn hảo. Nhìn vào có thể thấy cuộc sống của Xử Nữ diễn ra quá vô vị, nhàm chán và có phần cứng ngắc.
 
Trong tình yêu, xử nữ cũng khắt khe như chính công việc của họ vậy. Ngay từ lúc ban đầu họ đã lập nên một danh sách những tính cách, đặc điểm của người yêu trong tương lai, dự vào đó để tìm kiếm một người cho thật phù hợp. Xử Nữ có xu hướng thích một chàng trai/ cô gái mạnh mẽ, nguyên tắc và có tinh thần trách nhiệm.
 
Khi yêu, cô nàng/ anh chàng Xử Nữ không được ngọt ngào như những cung hoàng đạo khác nhưng bù lại họ có một trái tim nhạy cảm và rất tinh tế. Bản thân Xử Nữ thích quan tâm tới người họ yêu một cách thầm lặng tuy nhiên với bản tính thích kiểm soát người khác cũng khiến cho "người kia" nhiều lần cảm thấy bực bội.
 
Xử Nữ chân thành trong tình yêu, bên ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm những người này lại khá mềm yếu và dễ bị tổn thương. Xử Nữ tuy lý trí nhưng khi vướng quá sâu vào một mối tình không kết quả những người này lại khó thoát ra được những cảm xúc tiêu cực trong bản thân.
 
Có thể nói đây là một  con người trong ngoài mâu thuẫn, nội tâm khó nắm bắt.
 
Thiên Bình có nhiều tính cách trái ngược và khác hẳn với Xử Nữ. Cô nàng/ anh chàng Thiên Bình thông minh, tính cách hài hước, hòa đồng và được rất nhiều người yêu mến. Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều có vẻ ngoài rất thu hút người khác.
 
Bản thân Thiên Bình là một người rất lý trí, thích đứng ở vị trí cao và khá đào hoa. Thiên Bình hướng ngoại, bản thân những người này thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ.
 
Đối với Thiên Bình cuộc sống sẽ mất đi màu sắc nếu như không có tình yêu. Thiên Bình dễ bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ và lung linh, bản thân họ dễ bị cảm nắng với những người được gắn mác "trai xinh, gái đẹp".
 
Khi Thiên Bình "trúng tiếng sét ái tình" với một ai đó họ lập tức biến thân thành "cây si", lúc nào cũng lẽo đẽo, theo đuôi người đó. Những anh chàng/ cô nàng thiên bình "lắm mưu nhiều kế" luôn có thể nghĩ ra được những chiêu trò mới mẻ để tạo ấn tượng với người họ thích.
 
tình yêu thiên bình và xử nữ
 
 

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ và Thiên Bình:

 
Một Xử Nữ nguyên tắc và cầu toàn với một Thiên Bình tự do, phóng khoáng và có phần hơi "bừa bội" sẽ là một sự kết hợp đầy khó khăn và thử thách, một cuộc chiến không hồi kết.
 
Thiên Bình thích một cuộc sống vo lo vô nghĩ, đối với họ nếu ngày ngày bị người kiểm soát thì thà "bỏ nhà đi bụi" còn hơn. Trong khi đó với tính cách thích kiểm soát và "dạy đời" người khác của Xử Nữ, cặp đôi này chắc chắn sẽ "không có phút giây bình yên".
 
Thiên Bình hành động theo cảm tính và chi tiêu có phần hơi hoang phí, điều đó khiến anh chàng/ cô nàng lúc nào cũng phải nghe Xử Nữ "hát bài ca" tiết kiệm.
 
Tuy nhiều lúc xảy ra cãi vã nhưng thật sự tình cảm của cặp đôi này lại rất tốt và gắn bó. Yêu một Xử Nữ, Thiên bình vui vẻ chấp nhận những tật xấu của người kia, mặc dù nhiều lần phàn nàn về tính cách quá khắt khe của Xử Nữ nhưng Thiên Bình vẫn luôn rất chú ý và để tâm đến những lời nói của họ.
 
Trong tình cảm xử nữ khá đa nghi và nhiều lúc tự làm tổn thương chính mình, biết được điều đó Thiên Bình luôn cố gắng bình ổn cảm xúc của họ, hạn chế thời gian cho các mối quan hệ khác, quan tâm chăm sóc Xử Nữ nhiều hơn.
 

Thiên Bình và Xử Nữ có hợp không?

 
thiên bình và xử nữ có hợp nhau không

Thiên Bình và Xử Nữ khi yêu

Tình yêu của Xử Nữ nam và Thiên Bình nữ:
 
Điểm cộng:
 
Anh chàng luôn vô cùng chu đáo, quan tâm, chăm sóc mọi thứ từ điều nhỏ nhặt nhất cho cô nàng của mình.
 
Là người luôn nghiêm túc, trong công việc cũng vậy chàng luôn cố gắng làm việc để khiến cuộc sống cả hai thoải mái và dễ chịu hơn.
 
Cô nàng Thiên Bình tính cách hài hước, luôn vui vẻ sẽ tô điểm thêm những sắc màu rực rỡ trong cuộc sống chung của cả hai. Nàng tâm lý, luôn có thể làm dịu mọi sự bực bội và tức giận trong lòng chàng.
 
Điểm trừ:
 
Nàng Thiên Bình mỗi lần đi mua sắm chắc chắn sẽ rỗng túi khi trở về, đơn giản bởi nàng không thể kiềm chế được lòng yêu thích với những thứ xinh đẹp, điều này khiến anh chàng Xử Nữ cảm thấy khá buồn bực vì nói mãi nàng chẳng sửa được tật xấu này.
 
Chàng Xử nữ không biết nói những lời yêu thương, khó thể hiện được những hành động ngọt ngào điều này nhiều lúc khiến nàng Thiên Bình hay mộng mơ phải mất hứng.
 
Tính cách quá thực tế và nghiêm túc của chàng đôi lúc khiến nàng Thiên Bình bực bội và cảm thấy tẻ nhạt.
 
 
Tình yêu của Xử Nữ nữ và Thiên Bình nam:
 
Điểm cộng:
 
Cả hai sẽ tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời cho một gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Anh chàng Thiên Bình có trách nhiệm và luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống. Nàng cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo, luôn là rất tốt trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ.
 
Thiên bình lịch lãm với Xử nữ dịu dàng quả thật là một sự  kết hợp đầy "sáng chói" mỗi khi hai người xuất hiện.
 
Bản tính lãng mạn của anh chàng chắc chắn sẽ khiến cô nàng hài lòng và vui vẻ.
 
Điểm trừ:
 
Trong mối quan hệ này điểm trừ lớn nhất là khi tính kiểm soát của nàng Xử Nữ gặp phải tính cứng đầu của Thiên Bình. Chàng Thiên Bình sống có nguyên tắc và lòng tự tôn khá cao do vậy mà chàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu như nàng lúc nào cũng kiểm soát mọi hoạt động của chàng.
 
Khi xảy ra tranh chấp, đây cũng chính là cặp đôi khó hòa giải nhất. Cả hai đều cố chấp và không ai chịu nhường ai.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện