Trắc nghiệm

  • Thử thách mức độ thật lòng của chàng trong tình yêu

    Danh mục (Ẩn/Hiện)


     

    Niềm tin là nền tảng của tình yêu, nếu thiếu đi nó, mối quan hệ của bạn sẽ không thể lâu dài, vững chắc được. Thế nhưng tin tưởng quá mức lại không phải điều tốt. Con gái đôi khi cũng nên thử thách người ấy để biết tình cảm của chàng có còn tha thiết, mãnh liệt như ngày nào. xem bói bài tarot để xem chàng có hết lòng hết dạ vì bạn không nhé!

    Quy tắc bói bài

    1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

    2. Trả lời câu hỏi: "Bạn đang muốn biết điều gì?"

    3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

     

    bài tarot mức độ yêu 1 Lá bài số 1bài tarot mức độ yêu 2 Lá bài số 2bài tarot mức độ yêu 3 Lá bài số 3
     bài tarot mức độ yêu 4 Lá bài số 4 

     

    Kết quả

    Lá bài số 1

    lá bài tarot online số 1

     

    Xem bói online cho thấy, chàng gấu của bạn là người biết nhường nhịn và sẵn sàng làm mọi thứ khiến cho người mình yêu được hạnh phúc. Có những lúc mối quan hệ của bạn xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng nhưng lúc nào người ấy cũng nhường nhịn, dịu dàng dỗ dành bạn. Nếu như cuộc tình có tan vỡ thì phần lớn nguyên nhân đều do bạn nói lời chia tay, nhưng đừng quá lo lắng vì anh ấy yêu bạn rất nhiều. Hai bạn sẽ có cơ hội yêu lại từ đầu.

    Chủ nhân của lá bài tarot số 1 rất may mắn vì tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, biết lắng nghe, chia sẻ những lúc cần thiết. Hãy trân trọng người yêu thương mình, tình yêu của hai bạn nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp.

     

    Lá bài số 2

    lá bài tarot online số 2

     

    Người đàn ông của cuộc đời bạn rất coi trọng lời hứa và không bao giờ làm bạn thất vọng vì bất cứ điều gì. Dù cuộc sống hiện tại còn gặp nhiều khó khăn, chưa thể ổn định nhưng nếu bạn tin tưởng, bên cạnh giúp đỡ, động viên chắc chắn sẽ có ngày chàng đạt được thành công trong cuộc sống. Bạn cũng đừng quá lo lắng, "gái có công thì chồng không phụ", người ấy sẽ mang lại cuộc sống sung sướng, giàu sang cho bạn, không bao giờ để bạn phải chịu thiệt thòi, khổ cực.

    Tuy nhiên, lá bài tarot số 2 này cho biết, người đàn ông ấy cũng rất thận trọng và hay ghen tuông. Nếu bạn có ý định "đứng núi này trông núi nọ" anh ta sẽ sẵn sàng vứt bỏ tất cả, cự tuyệt tình cảm của bạn.

     

    Lá bài số 3

    lá bài tarot online số 3

     

    Chàng gấu của bạn không phải là người lăng ngăng, bắt cá hai tay nhưng cũng không phải là người chung tình, yêu thật lòng. Khó có thể diễn tả, nắm bắt được tâm lý, tình cảm của người này. Dường như anh ấy chưa thực sự nghiêm túc với tình yêu của hai bạn, bởi vậy lúc nóng lúc lạnh, lúc mãnh liệt lúc hời hợt.

    Chủ nhân của lá bài tarot số 3 cần phải tỉnh táo hơn với những câu hứu xuông, lời "mật ngọt chết người" bởi không ai có thể đoán được chàng sẽ thay đổi bất kì lúc nào.

     

    Lá bài số 4

    lá bài tarot online số 4

     

    Chủ nhân của lá bài tarot số 4 thật may mắn khi được trời phú cho một vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành". Nhưng bạn nên cẩn thận với chàng trai đang gắn bó với cuộc đời mình, bởi có lẽ anh ta chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài và sự trao đổi dục vọng trong mối quan hệ này.

    Chưa thực sự sâu sắc để được xem là tình yêu đích thực, bạn nên xem xét lại tình cảm của mình. Nếu chàng thực sự nghiêm túc thì mới có thể duy trì được mối quan hệ này lâu dài.

    Bạn đang xem bói bài tarot tại vansu.net

    Xem thêm: Xem bói tình yêu online, bói tình yêu theo tên, bói tình yêu bằng thơ kiều.

    Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác