Trắc nghiệm

 • Tiết lộ 9 dấu hiệu nhận biết nhân duyên đẹp trên bàn tay

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tình yêu là thứ đem lại cho con người ta thật nhiều cảm xúc vui tươi, hạnh phúc nhưng cũng có cả những nỗi buồn, tuyệt vọng. Ai khi yêu cuồng nhiệt cũng mong muốn được gắn bó với người ấy trong suốt cuộc đời. Thế nhưng liệu có tình yêu nào sẽ tồn tại mãi mãi, không bao giờ thay đổi? Hãy để bói tình yêu giải đáp câu hỏi này và tìm ra mối nhân duyên tốt đẹp của bạn.

  Bói đường chỉ tay tình duyên

  1.Gò kim tinh đầy đặn

  Gò kim tinh đầy đặn là dấu hiệu của những người có sức sống mãnh liệt, lúc nào cũng lạc quan, yêu đời. Họ khéo léo trong giao tiếp ứng xử, ăn nói rất lanh lợi vì thế đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến, kính trọng. Trong cuộc đời, những người này sẽ có nhiều cơ hội để tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình. Họ biết nắm bắt thời cơ và dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, vun vén tình cảm cá nhân nên thường có được mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp.

  2.Ngón cái thẳng, có lực

  Đây là dấu hiệu của những người có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, làm việc gì cũng dứt khoát, tự tin. Họ rất coi trọng chuyện tình cảm, khi yêu một ai đó sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách, sở thích của đối phương. Nếu thực sự cảm thấy hòa hợp mới quyết định duy trì mối quan hệ lâu dài. Chính sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau đã giúp tình yêu của họ vượt qua mọi rào cản, thử thách để ngày càng gắn bó, sâu đậm.

  3.Xem bói đường sinh mệnh rõ nét

  Là người có tư duy logic, sáng tạo và có khả năng thích nghi với mọi môi trường sống và làm việc khác nhau. Khi còn trẻ, họ dành nhiều thời gian để tập trung phát triển công việc, sự nghiệp của bản thân. Chỉ khi có cuộc sống ổn định, dư giả, những người này mới bắt đầu tìm kiếm cho mình đối tượng phù hợp để kết hôn.

  Là người biết nhường nhịn, lắng nghe nên chuyện tình cảm của họ rất ổn định. Cả hai đều yêu thương, thấu hiểu nhau sâu sắc, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

  4.Hình bán nguyệt ở móng tay hiện rõ

  Hình bán nguyệt ở móng tay hiện rõ là dấu hiệu của những người có sức khỏe tốt, nhu cầu tình dục cũng khá cao. Họ có đời sống nội tâm phong phú, lãng mạn, luôn hy sinh hết mình trong chuyện tình cảm. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thì là người thông minh, biết quản lý tài chính và mọi việc lớn nhỏ trong gia đình.

  Xem thêm: 

  5.Đường công danh cong queo

  Đường công danh cong hình sóng nước cho thấy đây là người dễ bị dao động, không có chính kiến trong công việc, cuộc sống. Bởi vậy, sự nghiệp của họ thường không mấy lí tưởng, chỉ phát triển ở mức trung bình. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì họ lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Sau khi kết hôn, những người này sẽ có cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

  6.Gốc ngón trỏ có nhiều đường tạp loạn

  Bói chỉ tay cho thấy, những người sở hữu đôi bàn tay có nhiều đường tạp loạn ở gốc ngón trỏ có tính tình đa nghi, hay đố kị với người khác. Gia đình của họ cũng thiếu đi sự hòa hợp, anh em thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nếu muốn thành công hơn trong cuộc sống thì những người này cần phải học cách nhường nhịn, quyết đoán hơn trong trường hợp cần thiết.

  7.Đường vận mệnh phá ngang

  Đường vận mệnh bị đứt đoạn là dấu hiệu của những người hay gặp vấn đề về sức khỏe. Trong công việc, đôi khi họ mắc phải sai lầm do những suy nghĩ chủ quan, chưa chín chắn hoặc bị kẻ xấu hãm hại mà không hay biết.

  8.Độ dài ngón út quá ngắn

  Độ dài ngón út quá ngắn so với các ngón khác là dấu hiệu của những người không giỏi giao tiếp, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh. Sự thiếu tự tin khiến họ trở nên khép kí với các mối quan hệ xã hội. Sự thành công của những người này đa số nhờ vào may mắn, được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Trong chuyện tình cảm, nếu không tỉnh táo, cân nhắc kĩ lưỡng thì có thể họ sẽ bị đối phương lừa gạt, lợi dụng.

  9.Đường quý nhân cắt ngang

  Trên đường sinh mệnh xuất hiện đường quý nhân cắt ngang là dấu hiệu tốt cho biết bạn thường xuyên được mọi người giúp đỡ, làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp. Bạn là những người coi trọng tình cảm nên thường gắn bó lâu dài với một mối quan hệ cố định. Trong cuộc đời, bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực, cùng mình trải qua mọi khó khăn, sóng gió và xây dựng hạnh phúc hôn nhân gia đình.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác