Trắc nghiệm

 • Tiết lộ bí mật của 11 vị trí nốt ruồi trên bàn tay

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, nốt ruồi trên bàn tay con người có thể tiết lộ những bí mật về số phận, vận mệnh của họ trong tương lai. Cùng xem bói nốt ruồi ở tay để phán đoán tài vận của mình bạn nhé!

  1. Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

  Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay làm gì cũng suy nghĩ, tính toán rất kĩ càng mới đưa ra quyết định của mình. Khi trưởng thành, họ sẽ có công việc ổn định với mức thu nhập khá giả.

  Sau khi kết hôn, những người này sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa hợp. Tuy nhiên đôi khi do quá bận rộn với công việc mà họ quên đi trách nhiệm của mình đối với những người thân trong gia đình.

  nốt ruồi trên bàn tay

  Nốt ruồi trong lòng bàn tay nam nữ

  2. Nốt ruồi trên ngón tay

  Trên bàn tay, nốt ruồi ở ngón tay là một trong những vị trí nốt ruồi đặc biệt. Sở hữu nốt ruồi ở vị trí các ngón tay khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau về vận số của chủ nhân:

  Xem bói nốt ruồi ở ngón cái

  Những người xuất hiện nốt ruồi ở ngón cái sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trên con đường xây dựng, phát triển công danh sự nghiệp. Càng về già, họ càng có nhiều tài lộc, phú quý.

  Những người này phải trải qua một vài cuộc tình mới có thể tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Họ luôn mong muốn được cùng người ấy trải qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống và tiến đến hôn nhân vĩnh cửu.

  Nốt ruồi ở ngón trỏ

  Nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ là những người thông minh, tài giỏi và kiên trì. Họ luôn cố gắng phấn đấu để biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Dù sớm hay muôn những người này cũng sẽ xây dựng được sự nghiệp lớn lao, vững chắc. Điều may mắn hơn nữa là họ luôn có một người bạn đời tâm lý, sẵn sàng hy sinh, tin tưởng và ủng hộ mình trong mọi hoàn cảnh.

  Nữ giới có nốt ruồi ở ngón trở sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia đình nhà chồng. Họ không chỉ là người nội trợ đảm đang mà còn là người phụ nữ có quyền lực, địa vị trong xã hội, khiến mọi người nể phục.

  Xem bói nốt ruồi ở ngón giữa

  Chủ nhân của nốt ruồi ở ngón giữa thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ không những sung sướng, hạnh phúc mà công việc cũng đi lên như “diều gặp gió”. Đường công danh vô cùng sán lạn, làm việc gì cũng sẽ đạt thành công, được mọi người yêu quý, ngưỡng mộ.

  Nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn

  Bạn dễ rung động bởi những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Tình yêu sét đánh sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị, ngọt ngào cho bạn.

  Nốt ruồi ở ngón út

  Đôi lúc, chuyện tình cảm của bạn diễn ra không được như ý muốn. Những mâu thuẫn, cãi vã liên tục xảy ra và bạn không biết phải giải quyết như thế nào. Hãy thật bình tĩnh, sáng suốt và nhìn lại lý do bắt đầu trước khi từ bỏ.

  Xem thêm: Bói hoa tay đoán phẩm chất, tính cách, tài năng

  3. Trên đường Sinh Đạo

  Đề phòng những vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ.

  4. Trên đường Tâm Đạo

  Chủ nhân của nốt ruồi trên đường tâm đạo sẽ gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng những gian nan thử thách ấy sẽ khiến bạn trưởng thành và hoàn hiện bản thân mình hơn.

  nốt ruồi trên đường tâm đạo

  Nốt ruồi trên đường tâm đạo, sinh đạo, trí đạo

  5. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi

  Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hay có tin vui bất ngờ. Chuyện tình duyên cũng vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy sẽ sớm nên duyên vợ chồng, chung sống hạnh phúc bên cạnh nhau.

  7. Nốt ruồi mọc ở vùng trên cùng của cánh tay phải (tức bả vai)

  Có cuộc sống an nhàn, sung sướng, cả đời không phải chịu cảnh thiếu thốn.

  Xem thêm: Nốt ruồi trên bàn tay tốt hay xấu? Giải mã ý nghĩa từng vị trí

  8. Nốt ruồi ở khuỷu tay

  Ban đầu công danh, sự nghiệp sẽ gặp đôi chút trắc trở nhưng nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua sẽ đạt được nhiều thành công trong cuôc sống.

  9. Nốt ruồi trên mu bàn tay

  Người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay là người có tính cách mạnh mẽ, họ thích độc lập về tài chính và thử thách bản thân. Trên con đường gây dựng sự nghiệp, những người này thường không quản ngại khó khăn, sự nhiệt huyết và tích cực của họ không chỉ giúp họ tăng cường kiến thức mà còn giúp công việc họ làm đạt được những thành tích nổi trội.

  Nốt ruồi trên mu bàn tay

  Người có nốt ruồi ở mu bàn tay có vận số tốt hay xấu?

  Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay

  Tay phải: Có chí hướng, ý chí lớn. Vận số của họ làm nên việc lớn, nhất là trong lĩnh vực công việc nhà nước, kinh doanh, bất động sản...Tuy nhiên những người này quyết định khá vội vàng, cần điềm tĩnh hơn để có những quyết định sáng suốt.

  Tay trái: Điềm lành trong cuộc sống đến nhiều với chủ nhân. Những người có nốt ruồi mu bàn tay trái là những người có tài ăn nói, khá nhạy bén và tinh thông trong việc nắm bắt cơ hội. Họ có nhiều cơ hội để hái lộc, tăng cường tiền tài

  Nốt ruồi trên mu bàn tay phụ nữ

  Tay trái: May mắn trên đường tình duyên, họ gặp được nửa kia ưng ý và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Người đàn ông của họ cũng là người trụ cột vững chắc và để bạn yên tâm dựa vào.

  Tay phải: Thông minh, linh hoạt, họ có tầm nhìn rộng và có tài làm kinh tế. Nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay phải nên biết cách phân chia thời gian để vừa chăm sóc gia đình tốt, vừa tự lập về tài chính.

  10. 3 nốt ruồi hình tam giác trên bàn tay

  Nam, nữ có 3 nốt ruồi trên bàn tay tạo thành hình tam giác là những người sống phóng khoáng, tích cách hòa đồng, vui vẻ. Họ yêu thích chinh phục những thử thách và khám phá những điều mới lạ. Cuộc sống của những người này thường đầy ắp tiếng cười. Họ có sức lan tỏa những điều tích cực cho mọi người xung quanh, giúp họ có động lực phát triển.

  Cũng nhờ vậy, họ cho đi và cũng nhận lại những điều tốt đẹp. Cuộc sống của những người này vô cùng thành đạt và giàu có.

  11. Nốt ruồi trên kẽ ngón tay

  Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là những người sống khá nội tâm. Họ bị chi phối nhiều bởi những tác động ở bên ngoài. Những người này thường hay mơ mộng và thiếu thực tế. Khi họ vướng vào lưới tình sẽ khó dứt ra được.

  Tuy vậy họ gặp may mắn trong đường công danh, nếu biết điều phối cảm xúc, tương lai sẽ có công việc ổn định, tài chính dư giả.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác