Trắc nghiệm

 • Tiết lộ bí mật thú vị về tình yêu qua chữ cái đầu tiên trong tên

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Những bí ẩn đằng sau cái tên sẽ mang đến cho bạn nhiều điều ngạc nhiên, thú vị. Cùng xem boi ten để khám phá chữ cái đầu tiên trong tên của bạn bộc lộ tính cách khi yêu như thế nào nhé!

  xem bói tình yêu theo tên

  A: Những người này có vẻ bề ngoài khá lạnh lùng, ít nói. Trong tình yêu, họ không thích sự lãng mạn, mơ mộng xa rời thực tế. Người có chữ cái đầu tiên là A không mấy khi kiên nhẫn trong chuyện tình cảm, họ có thể yêu một ai đó cũng có thể xóa nhòa đi cảm xúc của chính mình. Những người năng động, hài hước, tốt bụng là mẫu người lý tưởng của cuộc đời họ.

  Ngoài ra, người mang chữ cái A đầu tiên còn rất chân thành, mãnh liệt trong tình yêu. Họ thích hành động hơn là những lời nói bóng gió ngọt ngào.

  B: xem boi tên cho biết, tình yêu của bạn không thể thiếu đi những món quà bất ngờ, thú vị. Nếu như người ấy biết cách tạo ra những khoảng thời gian ý nghĩa, ngọt ngào cho cả hai, bạn sẽ một lòng một dạ chung thủy với mối tình của mình.

  C: Là những người hài hước, vui tính, năng động. Trong tình yêu, người có tên bắt đầu bằng chữ C yêu say đắm, chân thành, mãnh liệt, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương. Tuy nhiên, điều khiến họ sợ nhất là cảm giác bị người khác phản bội, nếu phát hiện ra đối phương là dối mình, những người này sẽ thẳng thắn chấm dứt tình cảm.

  D: Nếu như đem lòng yêu một người nào đó, bạn sẽ theo đuổi bằng được mới thôi. Không điều gì có thể làm cho bạn chán nản với tình cảm của chính mình. Tuy nhiên đôi khi, sự ghen tuông mù quáng sẽ tạo ra khoảng cách khiến mối quan hệ của bạn và người ấy rạn nứt.

  E: Trong chuyện tình cảm, nhu cầu lớn nhất của bạn chính là được gần gũi, trò chuyện, hẹn hò cùng với người mình yêu. Nếu như phải xa cách, bạn sẽ không thể nào chịu được cảm giác cô đơn, trống vắng.

  Khi yêu thì hết mình, sẵn sàng làm mọi thứ cho đối phương dược vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng một khi đã bị bỏ rơi, phản bội, bạn sẽ lạnh lùng chấm dứt tình cảm, mất niềm tin vào tình yêu. Dù có phải trải qua những nỗi đau về tinh thần, bạn cũng sẽ không bao giờ chấp nhận tình cảm mù quáng.

  G: Người có tên đầu là chữ G dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một mẫu người lý tưởng. Khi ai đó đã lọt vào “mắt xanh”, họ sẽ tấn công một cách dữ dội khiến cho đối phương ngã gục. Những người này thích một tình yêu lãng mạn, lâu dài với những phút giây thiêng liêng, ngọt ngào.

  H: Họ là những người yêu bằng lý trí nhiều hơn là trái tim. Nếu như một ai đó có thể mang đến cho họ tiền tài, danh tiếng và cuộc sống hạnh phúc, những người này sẽ hết lòng yêu thương, chung thủy.

  K: Người có chữ cái đầu tiên là K yêu thật lòng, chung thủy nhưng lại không biết cách bày tỏ tình cảm của mình. Bạn ít nói lời hay ý đẹp mà chỉ âm thầm, lặng lẽ hành động, đứng sau lưng người mình yêu để che chắn, bảo vệ. Thế nhưng đôi khi, đối phương lại không thể hiểu được những hy sinh cao cả mà bạn dành cho người ấy. Họ lạnh lùng trách móc, giận hờn cho rằng bạn là người vô tâm.

  L: Tình yêu là liều thuốc bổ giúp bạn có thêm năng lực, sức mạnh để vượt qua mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống. Thế nhưng nếu sử dụng quá liều, loại thuốc bổ này rất có thể sẽ phản lại tác dụng của nó. Trong tình yêu, bạn cần có sự tỉnh táo của lý trí, nếu không mối quan hệ sẽ nhanh chóng bị rạn nứt, đổ vỡ.

  M: Bạn sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Khao khát lớn nhất trong cuộc đời này là mong muốn được cùng người mình yêu trải qua mọi khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống hôn nhân bền vững, hòa hợp.

  N: Bạn luôn cất công tìm kiếm những người “hoàn hảo”, nhưng trong cuộc sống dường như không tồn tại khái niệm “tuyệt đối”. Bạn nên hài lòng với sự lựa chọn của mình, dành nhiều thời gian hơn để vun vén đời sống tình cảm cá nhân.

  O: Bạn là người dễ vui, dễ buồn, dễ giận hờn cũng dễ tha thứ. Trong tình yêu, người ấy của bạn phải thực sự kiên nhẫn, quan tâm, chiều chuộng thì hai bạn mới có thể gìn gữ được hạnh phúc lâu dài.

  P: Người ấy của bạn không những phải thông minh, tốt bụng mà còn phải có ngoại hình ưu nhìn, dễ thương. Nếu như gặp được mẫu người lý tưởng, bạn sẽ dành nhiều thời gian để hẹn hò, tìm hiểu đối phương, xây dựng tình cảm riêng tư. Những người có tên chữ cái đầu là P thường yêu rất thật lòng, chung tình.

  R: Trong tình yêu, một luôn đòi hỏi người ấy phải thực hiện đúng những yêu cầu của mình đề ra. Đôi khi, điều đó sẽ tạo ra những mâu thuẫn, cãi vã khiến tình cảm hai người bị rạn nứt. Điều bạn cần làm là dành thời gian hẹn hò, mang đến những bất ngờ thú vị cho người ấy. Chắc chắn, tình yêu của bạn sẽ bền vững, hạnh phúc.

  S: Những người tên có chữ S ở đầu thường tập trung nhiều hơn vào công việc, ít khi quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân. Bởi vậy, họ thường có xu hướng kết hôn muộn và mẫu người lý tưởng của họ phải biết chăm lo cho cuộc sống gia đình..

  T: Bạn là người có nhiều yêu cầu, đòi hỏi trong tình yêu nhưng lại không bộc lộ ra bên ngoài. Luôn muốn người ấy chiều chuộng, yêu thương, thấu hiểu nhưng lại không biết cách quan tâm, chia sẻ người khác.

  U: Những người này đa số có ngoại hình ưu nhìn, hấp dẫn, cuốn hút đối phương. Họ cũng có những tiêu chí khá cao trong chuyện tình cảm. Người ấy của họ không những phải thông minh, tài giỏi mà còn phải khéo léo, hài hước, tốt bụng.

  V: Khi yêu, người có tên bắt đầu bằng chữ V luôn muốn đối phương phải tôn trọng khoảng thời gian riêng tư của mình. Họ yêu thích tự do, muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Nếu ai có cùng chung tính cách, sở thích và quan điểm thì rất dễ hòa hợp với những người ấy.

  X: Những phút giây ngọt ngào, thiêng liêng của tình yêu luôn là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  Y: Khá nhạy cảm và dễ nổi nóng, bạn ít khi kiềm chế được cảm xúc của mình. Những lúc như vậy, bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy tổn thương rất nhiều. Người có tên bắt đầu với chữ Y cần phải học cách bình tĩnh, kiềm chế sự nóng giận của bản thân nếu không đời sống tình cảm của họ sẽ gặp đôi chút khó khăn.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác