Trắc nghiệm

 • Tiết lộ những nét tướng của người đàn ông phú quý

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Những người đàn ông tài giỏi, giàu có và chung thủy luôn mà mẫu chồng lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tìm được người như vậy không phải chuyện dễ dàng. Dưới đây là những nét tướng giúp bạn nhận ra được người đàn ông có số mệnh giàu sang, phú quý để "trao thân gửi phận".

  Xem nét tướng đàn ông

  Những nét quý tướng đàn ông

  1. Tướng đàn ông phú quý: Ngực phẳng vai đầy

  Ngực phẳng vai dày là nét tướng của những người đàn ông có tâm lương thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà họ gặp được rất nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, dù gặp bất kì khó khăn nào cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Những người đàn ông này giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu hợp lý, bởi vậy không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn, vất vả.

  Dù gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn luôn giữ vững tinh thần cương quyết, ý chí phấn đấu cao độ. Những người đàn ông này sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con. Tuy nhiên họ cũng có nhược điểm đó là dễ nổi nóng, đôi lúc bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

  2.Người đàn ông có 5 cái nhỏ

  Người đàn ông có tướng mắt nhỏ, bụng nhỏ, tướng miệng nhỏ, tai nhỏ, đầu nhỏ là người có tướng phú quý, giàu sang. Họ có duyên với kinh doanh, nếu làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trong gia đình, họ là những người sống tình cảm, biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc đến vợ con từng ly từng tý.

  Nam giới sở hữu những nét tướng này là những người biết tính toán chi tiêu, giữ gìn tài sản. Đàn ông tướng miệng nhỏ ăn nói nhẹ nhàng, biết đặt mục tiêu xa. Họ không hoang phí, các khoản tiết kiệm đã giúp cuộc sống của họ ngày càng khá giả, sung túc hơn.

  3.Tướng đàn ông hói đầu

  Thực tế cho thấy rằng, những nhà chính trị tài ba, doanh nhân thành đạt đều sở hữu nét tướng này. Ngay từ nhỏ họ đã thông minh, tài trí hơn người và có đôi mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Sớm hay muộn những người đàn ông này cũng sẽ đạt được địa vị, quyền lực cao trong xã hội.

  Tướng người đầu hói thể hiện được uy lực, lối sống năng động, cách nghĩ mở, biểu tượng của sự thông thái. Nhờ vậy mà họ tiếp thu được một lượng lớn kiến thức vô cùng phong phú. Đàn ông hói đầu luôn cho người khác thấy bản lĩnh và đẳng cấp của mình, lời họ nói ra uyên bác, được cấp dưới kính nể. 

  tướng đàn ông hói đầu

  Tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức

  4.Đàn ông có tướng mũi lớn

  Đàn ông có chiều dài mũi bằng 1/3 gương mặt, cánh mũi dày, sống mũi thẳng đa số gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Đây là tướng mũi mang đến tài lộc thịnh vượng, sự giàu sang cho chủ sở hữu. Tuy nhiên những người đàn ông này sống khá khép kín, ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài kể cả với những người thân trong gia đình.

  Xem thêm: "Xem tướng mũi đàn ông chính xác nhất".

  5. Mông đầy đặn

  Trên cơ thể nam giới, mông cũng là nơi thể hiện tiền tài. Bởi vậy những người có tướng mông đầy đặn thường có nhiều cơ hội tốt để làm ăn kinh doanh, phát triển sự nghiệp của bản thân. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ xây dựng được rất nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

  Đàn ông mông tròn phóng khoáng, hiệp nghĩa. Trong gia đình, họ là trụ cột lo kinh tế gia đình, yêu thương vợ con, cuộc sống hạnh phúc và sung túc

  6.Tướng cằm tròn đầy đặn

  Người đàn ông có tướng cằm trong đầy đặn thường có tài lộc thịnh vượng, tiền vào như nước, cuộc sống lúc nào cũng giàu sang, đầy đủ. Họ giỏi trong việc quản lí tài chính, luôn chi tiêu một cách hợp lý, có chừng mực. Càng về già, cuộc sống của họ càng an nhàn, sung sướng, không bao giờ phải lo lắng về vật chất.

  tướng đàn ông phú quý

  Tướng đàn ông có tài, giàu có

  7.Đàn ông có tướng tai đầy đặn

  Tai là nơi thể hiện phúc khí, tài vận và trí tuệ của mỗi con người. Nam giới có tướng tai đầy đặn không những thông minh, tài giỏi mà còn rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu kết hôn với những người đàn ông này, bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời. Đặc biệt, chàng còn rất tâm lý, luôn biết chiều chuộng, yêu thương vợ con.

  8.Đàn ông có tướng trán rộng

  Trán là nơi thể hiện trí tuệ của mỗi con người. Đàn ông có vầng trán rộng thường có con đường học vấn sâu rộng, am hiểu kiến thức ở nhiều lĩnh vực, bởi vậy họ dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Hơn nữa, họ có trí nhớ và khả năng tư duy rất tốt, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

  Trong nhân tướng học, bộ phận đứng đầu khi xem thượng đình là trán. Người đàn ông trán rộng khí chất hơn người, giỏi ứng biến tình huống. Họ có khả năng lãnh đạo và thuyết phục người khác. Những công việc mà người đàn ông trán rộng phụ trách thường đạt được kết quả tốt đẹp vượt sức mong đợi. Càng về già, khoản tiền tài của họ càng gia tăng.

  Xem thêm:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác