Cung Song Tử

Tìm hiểu tính cách của Song Tử nữ trong tình yêu

Cô gái Song Tử là những người rất thông minh, năng động và có phần tinh nghịch. Trong 12 cung hoàng đạo đây được coi là mẫu người con gái khá "đào hoa" bởi cô nàng nhận được rất nhiều sự theo đuổi từ các anh chàng. Vậy khi rơi vào lưới tình, người con gái mạnh mẽ, cá tính này sẽ có cách cư xử và hành động ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé!
 
Sở hữu một thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu cùng tính cách vui vẻ, song tử trở thành một người rất được hoan nghênh mỗi khi xuất hiện. Cô nàng luôn có những chủ đề vô cùng thú vị khiến người khác vui vẻ. Khác với các cô gái yếu đuối, mảnh mai và có phần đỏng đảnh khác, Song Tử rất thẳng thắn và không bao giờ phân biệt đối xử với bất kỳ ai. Nàng mạnh bạo và đôi lúc cũng rất tùy hứng, tất cả những tính cách đó tạo nên một Song Tử rất riêng và khác biệt.
 
Khi yêu, Song Tử nữ trở nên như thế nào?
 
1. Thẳng thắn và thích nắm quyền chủ động:
 
Song Tử tính cách thẳng thắn, khi yêu ai thì cô nàng này nhất định phải thể hiện thật rõ ra cho đối phương biết. Nếu như anh chàng đó thích chơi trò "như gần như xa" thì Song Tử cũng sẽ không ngần ngại mà thổ lộ lòng mình cho chàng biết đâu. Con gái Song Tử mạnh mẽ, trong tình yêu họ không mù quáng mà biết mình đang làm gì. Nếu có người yêu thuộc cung Song Tử đôi lúc bạn sẽ rất cảm thán vì sự mạnh bạo của cô nàng, nhưng hãy cố mà chấp nhận điều đó nhé, vì đó là tính cách từ khi sinh ra đã có của Song Tử rồi.
 
Cô gái này hay có những ý tưởng khá độc đáo, bất ngờ và mới mẻ dành cho người mà nàng yêu. Song Tử luôn thích nắm quyền chủ động, bên cạnh đó cô nàng còn rất biết cách khiến người kia vui vẻ và thoải mái. Với tính cách năng động và nói hơi nhiều của mình, Song Tử tạo dựng được một dấu ấn và "thương hiệu" rất riêng khi đứng chung với những nữ cung hoàng đạo khác.
 
Tính cách này rất tốt nhưng đôi lúc nó cũng sẽ tạo ra cho Song Tử một số rắc rối trong chuyện tình cảm, vì quá thẳng thắn mà nhiều khi sẽ khiến đối phương ức chế và không thoải mái. Trong một số trường hợp Song Tử nên chú ý hơn tới cách cư xử của mình để không khiến bầu không khí trở nên căng thẳng nhé!
 
 
cung song tử
 
 
2. Thích tự do và ghét bị kiểm soát:
 
Song Tử tính cách như một cơn gió vậy, thích tự do bay nhảy và muốn làm theo ý của mình. Nếu yêu một cô gái như vậy mà bạn không chịu hiểu và bao dung cho tính cách đó của nàng thì tình yêu giữa hai bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều sóng gió. Song Tử có chút bá đạo nhưng cô nàng không hề ép buộc người khác phải làm theo ý của mình và cũng không hề muốn bản thân bị người ta quản lý.
 
Nếu như cảm thấy cả hai không phù hợp, Song Tử chắc chắn sẽ là người tự tay kết thúc mối tình này. Đối với Song Tử thì việc bị người khác kiểm soát là điều không thể chấp nhận nổi. Song Tử có thể nhượng bộ rất nhiều thứ nhưng riêng việc này thì không thể, cô nàng có nguyên tắc riêng và nếu bạn cảm thấy bản thân chưa thực sự đủ "trọng lượng" trong trái tim nàng thì đừng nên bắt nàng lựa chọn, bởi kết quả rất có thể sẽ khiến bạn "choáng váng" đấy.
 
3. Dễ bị rung động với mẫu hình người đàn ông trưởng thành:
 
Cô gái Song Tử hoạt bát đáng yêu, tính cách có phần cố chấp và trẻ con vậy nên nàng rất dễ bị thu hút bởi một anh chàng chín chắn và trưởng thành. Bên cạnh một chàng trai như vậy Song Tử mới cảm giác được sự che chở và yêu thương, nàng cảm thấy rất thoải mái vì một anh chàng như vậy sẽ biết suy nghĩ cho nàng nhiều hơn và chắc chắn có đủ sự kiên nhẫn để chịu đựng tính cách có phần tùy hứng của cô gái này.
 
Dù tính cách có phần khác biệt nhưng cả hai dễ tìm thấy được ở đối phương những điều mà bản thân còn thiếu. Song Tử tò mò với thế giới của "người lớn" và người họ yêu cũng cảm thấy rất ấm áp và vui vẻ khi bên cạnh cô gái đáng yêu này. Cuộc sống chung sẽ trở nên thật thú vị bởi sự góp mặt của nhiều tính cách khác nhau, anh chàng dạy cho Song Tử cách suy nghĩ và hành xử chín chắn đúng mực hơn.
 
4. Sẵn sàng chia tay nếu như không hợp:
 
Tính cách Song Tử thẳng thắn, và một khi nàng nhận thấy bản thân không còn yêu thích đối phương nữa thì người con gái này sẽ nói thẳng với họ. Không hoa mỹ, dườm dà hay nói giảm nói tránh, Song Tử trực tiếp thừa nhận là bản thân mình không còn yêu họ. Sau một khoảng thời gian chia tay, nàng có thể vui vẻ tìm kiếm cho mình một tình yêu mới. Hành động này có vẻ hơi "phũ phàng" nhưng cũng do một phần tính cách của họ tạo nên.
 
Nếu yêu một cô gái cung Song Tử bạn cũng nên chuẩn bị trước tinh thần nếu như trong thời điểm nào đó có lỡ để nàng "bay đi xa quá" mà không kịp trở tay kéo lại.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, cùng xem thêm 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác về Song Tử cũng như các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện