Phong Thủy Vạn Sự

Cung Thiên Bình

Tìm hiểu về mẫu người mà Thiên Bình không ưa

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình được coi là những người vô cùng lịch sự và hòa đồng. Thiên Bình là người rất dễ làm thân và hiếm khi thấy họ tỏ vẻ chán ghét một ai đó.

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo này cũng như kiểu người mà họ ghét nhất.

Khái quát về cung Thiên Bình

Khái quát về cung Thiên Bình

Khái quát về Thiên Bình:

Trong tất cả cung hoàng đạo, cung Thiên Bình nổi bật ở sự chỉn chu, xinh đẹp và vô cùng thân thiện, với tính cách hài hước của bản thân họ có thể lập tức làm quen được với rất nhiều bạn mới.

Trong cuộc sống, anh chàng/ cô nàng này tỏ ra rất hòa đồng và khoan dung. Nhìn vào vẻ ngoài ai cũng nghĩ Thiên Bình rất dễ bắt nạt nhưng thực chất họ lại thuộc tuýp người rất "ma ranh". 

Đừng bao giờ có suy nghĩ lừa gạt hay lợi dụng Thiên Bình, cẩn thận không họ cho bạn "sa bẫy" đấy.

Đối với công việc, bản thân những người này vô cùng nghiêm túc và luôn cố gắng hết sức thực hiện công việc được giao. Thiên Bình chín chắn và trầm ổn trong lối suy nghĩ, con người này khi đã nghiên túc thì trở nên vô cùng đáng tin tưởng.

Thiên Bình trọng tình cảm, con người này sẽ cảm thấy cuộc sống trôi qua vô cùng khó khăn khi không có bạn bè bên cạnh, đây còn là một người có suy nghĩ rất phức tạp và trái ngược.

Cung hoàng đạo này rất muốn yêu, lúc nào họ cũng kêu ca rằng mình thật cô đơn nhưng đến lúc có người tán tỉnh họ thì Thiên Bình lại trở nên thật lo lắng và có những hành vi xa lánh. Là một người rất yêu thích cái đẹp,

Thiên Bình vô cùng coi trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của một ai đó. Họ có thể ngắm nhìn một chàng trai hay một cô gái xinh đẹp cả ngày mà không thấy chán, tuy nhiên Thiên Bình chỉ thích nhìn thôi, tán tỉnh yêu đương gì đó họ thật sự không có suy nghĩ đó.

>> Tham khảo thêm: 

Phân Tích Tính Cách Cung Thiên Bình Nam Có Điều Gì Đặc Biệt?

Phân Tích Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ Có Điều Gì Đặc Biệt?

Tính cách cung thiên bình

tử vi hôm nay của thiên bình

Kiểu người mà Thiên Bình ghét nhất:

1. Người không có chính kiến:

Thiên Bình không phải là một người quá mạnh mẽ nhưng bản thân họ lại cực kỳ dị ứng với những người hay mập mờ và không có chính kiến gì cả.

Trong một tập thể, Thiên Bình luôn là người có đóng góp khá lớn đối với thành công của nhóm, bản thân họ sẽ cảm thấy thật khó chịu khi có người chẳng làm gì cả mà vẫn được hưởng lợi.

Ai cũng phải có sự đóng góp, những người chỉ biết im lặng, tới khi hỏi đến thì chỉ biết nói "ý cậu này rất hay, ý của cậu kia cũng rất được", những người chỉ biết hùa theo và chẳng có sự đóng góp gì cả.

2. Người thích tự đề cao bản thân:

Khi đối mặt với những người quá tự tin Thiên Bình cảm thấy vô cùng áp lực, trong cuộc sống bản thân họ phải rất cố gắng và nỗ lực mới đạt được những thành tựu hiện tại và họ cảm thấy thật "chướng mắt" khi nói nó chẳng có gì đáng phải lo lắng.

Nếu như người đó nói được làm được thì Thiên Bình cũng không cảm thấy tức giận gì, điểm quan trọng ở đây chính là đối phương chỉ nói miệng cho vui thôi, chứ thực chất họ chẳng hề làm được.

Thiên Bình cảm thấy bức bối khi bản thân không được tôn trọng. Đối với những người giỏi hơn mình, cung hoàng đạo này tích cực trong việc học hỏi thật nhiều, nhưng không phải ai Thiên Bình cũng dành cho họ sự kính trọng.

Đối với những người có thực lực nhưng lại rất kiêu ngạo, luôn tự đề cao bản thân và hạ thấp người khác họ sẽ không bao giờ muốn thân cận, Thiên Bình có xu hướng tránh xa, không tiếp xúc với những người này.

Kiểu người mà Thiên Bình ghét

3. Người bừa bãi cẩu thả:

Thiên Bình khi ra ngoài và lúc ở nhà có những dáng vẻ vô cùng khác biệt, mọi người chỉ nhìn thấy được một Thiên Bình bảnh bao và rất lung linh trong các buổi hẹn nhưng không biết rằng khi ở nhà cô gái/ anh chàng này cẩu thả tới nỗi có khi cả ngày không chải đầu.

Điều kỳ lạ ở chỗ, con người này rất hay chỉ trích tính cách cẩu thả của người khác nhưng chẳng bao giờ tự xem lại bản thân mình.

Thiên Bình có chút cẩu thả nhưng họ tuyệt đối sẽ không để nơi mình ở bừa bộn, Thiên Bình là người rất thích ăn diện do vậy mà họ vô cùng chú ý tới quần áo của bản thân, cho dù có thế nào đi chăng nữa họ cũng sẽ không để trang phục bị dính bẩn.

Cung hoàng đạo này vô cùng không vui khi có người ăn mặc không lịch sự đi kế bên, họ nhất định sẽ tránh xa những đối tượng mà Thiên Bình đã nhận định là quê mùa và nhếch nhác.

4. Thiên bình ghét những người hay gây sự:

Thiên Bình nhã nhặn và vô cùng lịch sự, họ chắc chắn sẽ không muốn tiếp xúc với những người thô lỗ, lúc nào cũng dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Thiên Bình thuộc tuýp người thích sử dụng đầu óc để làm mọi việc, họ không phải là một người mạnh mẽ, bên cạnh đó lại rất chú trọng gìn giữ hình tượng của bản thân.

Thiên Bình ghét rắc rối, nếu có thể họ tuyệt đối sẽ tránh xa nó. Đối với Thiên Bình những người thích xen vào chuyện của người khác và những kẻ thích gây sự chính là ngọn nguồn của mọi rắc rối và họ sẽ phải cân nhắc rất kỹ khi kết bạn với những người đó.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Con số may mắn nào giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc?

Xem độ 'giàu sang' của 12 cung hoàng đạo

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Biển cả đẹp nhất là biển có sóng gió, bởi vì nếu không có sóng gió, vậy không phải là biển, mà là sông hồ. Đây là một câu nói đúng chân thực, nhưng biển cả cùng cuộc đời giống nhau, đều có những lúc bình lặng yên ả và hạnh phúc. Xem tu vi 2017, đây là một năm tương đối yên bình với Kim Ngưu.

  • Luôn thay đổi và mới mẻ, không thiếu năng lượng nhiệt tình, Song Tử năm nay có một thời gian không chỗ trống cho những kế hoạch về sự nghiệp và tình yêu. Có tốt có xấu nhưng Song Tử đừng ngại, bởi mọi chuyện sẽ không bao giờ là bết bát không thể cứu vãn khi bạn vẫn còn muốn cố gắng.
  • Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải được vinh danh là cung 'hiền thê'. Hiếm có cung nào có được độ tuyển chọn và sự khẳng định cao như vậy với một danh hiệu nào, điều này có thể chứng minh lòng yêu thương vĩ đại của Cự Giải là không thể chê được rồi.
  • Nếu cung Bạch Dương mang trí tuệ của Lửa là sự hiểu biết và bác học, thì cung Xử Nữ trong là cung hoàng đạo thông minh mang trí tuệ của Nước tinh tế và sâu sắc. Xử Nữ là những con người cầu toàn và đôi khi quá cứng nhắc, khắt khe.
  • Cung Thiên Yết, còn gọi cung Thần Nông, cung Hổ Cáp, sinh vật đại diện cho cung hoàng đạo này là con bọ cạp. Bọ cáp là sinh vật ẩn nấp, bí ẩn và mang kịch độc, mà Thiên Yết cũng có bề ngoài hằn học đầy kịch độc như bọ cạp và tính cách thần bí khó lường.