Phong Thủy Vạn Sự

Cung Sư Tử

Tìm hiểu về tính cách đặc trưng của các chàng trai Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử được coi là những người dũng cảm và mạnh mẽ nhất, anh chàng khá cố chấp và rất thích làm theo sở thích cá nhân. Sư Tử ngông cuồng nhưng khi bên cạnh người mà chàng yêu quý, cung hoàng đạo này bỗng chốc trở nên rất hiền lành và dễ bảo. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết hơn về chàng cũng như tính cách của Sư Tử trong cuộc sống như thế nào nhé!
 
Sư Tử thuộc tuýp người mạnh mẽ và gan dạ, anh chàng này trong cuộc sống từ hành động cho tới lời nói đều khiến người khác rất tin tưởng. Sư Tử có nguyên tắc riêng và bản thân anh chàng rất tuân thủ nhiều điều mà mình cho là đúng và nên làm. Cung hoàng đạo này không chỉ nhiệt huyết mà cũng rất trọng tình nghĩa, Sư Tử đối xử với bạn bè của họ rất tốt, cho dù người kia có làm gì sai thì anh chàng cũng rất định không bỏ rơi họ.
 
Sư Tử là người quyết đoán, một khi anh chàng đã ra quyết định điều gì đó thì rất khó có thể làm chàng thay đổi. Trong một nhóm, Sư Tử xứng đáng là người đứng đầu, xứng đáng ở vị trí lãnh đạo, ở họ hội tụ tất  cả những điều mà một trưởng nhóm nên có. Sư Tử sáng suốt trong việc dẫn dắt thành viên cũng như phát hiện và tận dụng tài năng của từng người. Đối với công việc anh chàng cực kỳ nghiêm túc và cẩn thận.
 
tính cách chàng trai Sư Tử
 
 
Đặc điểm đáng lưu ý của một chàng Sư Tử:
 
1. Nóng nảy và dễ bị kích động:
 
Tính cách của anh chàng nóng như lửa vậy, nếu như bên cạnh bạn có một người thuộc cung hoàng đạo này, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được rất rõ ràng điều này. Khi Sư Tử tức giận tốt nhất bạn nên im lặng và đứng xa họ ra, anh chàng là người lý trí nhưng một khi đang tức tối điều gì đó thì Sư Tử sẽ trở nên rất bạo lực. Trong những lúc như thế này thì Sư Tử sẽ dễ có những suy nghĩ không tốt về những người bên cạnh.
 
Anh chàng là một người rất trọng tình cảm và nếu như có ai đó động tới "người" của chàng, Sư Tử nhất định sẽ vì bạn bè mà đòi lại công đạo. Sư Tử luôn nêu cao tinh thần chính nghĩa, nếu như ở trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc, chàng nhất định sẽ rất được trọng dụng và được người kính trọng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại này họ sẽ có thể bị coi như những phần tử bất hảo, nếu như Sư Tử không biết kiềm chế lại tính cách này thì cuộc sống của họ sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối đấy.
 
2. Trọng tình nghĩa và rất đáng tin cậy:
 
Tuy có chút bạo lực nhưng anh chàng tuyệt đối là một người rất đáng để bạn dựa vào, quen biết Sư Tử, cung hoàng đạo này nhất định sẽ đối xử rất tốt với những người mà họ coi trọng. Khi bạn bè hay người thân có việc nhờ vả, chàng nhất định sẽ dốc lòng giúp đỡ. Trong công việc, Sư Tử làm việc nghiêm túc và sẽ không để cho người khác nắm được nhược điểm. Đối với bất cứ điều gì, anh chàng đều rất cẩn thận và kín kẽ, Sư Tử sẽ không để chuyện ngoài ý muốn khiến công sức của họ với các thành viên trong nhóm không thành.
 
Trong cuộc sống gia đình, Sư Tử cảm nhận được bản thân phải có trách nhiệm khiến cho cuộc sống của người thân họ ngày càng tốt đẹp hơn. Anh chàng nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống, thích đối mặt với khó khăn, Sư Tử là người sẽ không ngừng theo đuổi mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.
 
3. cung sư tử cao ngạo và có lòng tự trọng:
 
Sư Tử chỉ thích làm những điều mà bản thân chàng thích, là một con người thẳng thắn, khi không ưng ý với bất cứ vấn đề gì Sư Tử chắc chắn sẽ nói thẳng ra. Đôi lúc cách cư xử của Sư Tử có hơi trực tiếp khiến mọi người không vui nhưng năng lực của anh chàng lại khiến mọi người rất bội phục. Sư Tử cao ngạo nhưng không phải là một người không biết nói lý lẽ. Tuy anh chàng này rất thích đứng trên người khác một bậc nhưng bản thân Sư Tử cũng nhiều lúc tạo điều kiện giúp mọi người thể hiện bản thân và năng lực.
 
Sư Tử không thích người khác chê bai về các quyết định của mình một cách trực tiếp, bản thân chàng chỉ thích mềm mỏng, nếu như có ai can đảm mà đối đầu trực diện với Sư Tử, anh chàng nhất định sẽ không nương tay. Là người có lòng tự trọng cao, nếu như bạn nhẹ nhàng khuyên nhủ rất có khả năng chàng sẽ nghe nhưng nếu như bạn tỏ vẻ chỉ trích hay bới móc Sư Tử sẽ tức giận đấy.
 
4. Chung thủy trong tình yêu:
 
Anh chàng Sư Tử nếu như đã nhận định ai đó thì nhất định sẽ chăm sóc và quan tâm tới họ. Con người này một khi đã rơi vào tình yêu là rất khó để thoát ra được. Sư Tử chung tình, nhất là đối với người mà họ yêu thương. Con người này tuy bề ngoài luôn tỏ vẻ lạnh lùng cao ngạo nhưng khi ở bên người yêu thương Sư Tử sẽ trở nên rất khác.
 
Anh chàng hiền lành và đáng yêu hơn rất nhiều, Sư Tử tỏ ra khoan dung với đối phương, họ không dễ bị kích động hay tức giận, anh chàng luôn muốn biết người kia đang làm gì và ở đâu, tính cách thích kiểm soát này nếu như bên cạnh họ là một cô gái nóng tính thì nhất định mối quan hệ của hai người sẽ khó tránh khỏi xảy ra xung đột và rắc rối. Chính vì vậy, Sư Tử cần chú ý hơn đến hành vi cũng như lời nói của bản thân, đừng khiến mọi người cảm thấy quá áp lực vì tình yêu thương của bạn.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện